KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hồ Ngọc Hà, chân dài Phương Oanh tham dự Tuần lễ thời trang và năng động “Inflowing”

Rate this post

Lần trước tiên tổ chức Tuần lễ thời trang và năng động và nghệ thuật tiên tiến “lan tỏa”, NTK 9X Cường Đàm thời gian nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ và giới mộ điệu thời trang và năng động. Trong suốt nhị tuần qua, anh và ê-kíp của tớ đã tất bật tuyển tìm chân dài, thử y phục cho khách mời, song song hoàn thành những khâu sau cuối của khâu dàn dựng sân khấu của event sẽ ra mắt vào trong ngày 13/6 tại Trung tâm Nghệ thuật tiên tiến VCCA, Hà Nội.

Cường Đàm cũng tự tay tìm từng bộ y phục để những nghệ sĩ và Fan Hâm mộ thời trang và năng động mặc trong show diễn của tớ vào trong ngày 13 tháng 6. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sau lần trước tiên diện y phục lạ mắt của Cường Đàm tại Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái nam phái nam 2022, cô tiếp tục thể hiện sự ủng hộ dành riêng cho 9x NTK lúc nhận lời bay ra Hà Nội dự event. nghệ thuật tiên tiến và trình diễn thời trang và năng động “Inflowing”.

Cách đây vài ngày, giọng ca “Em muốn anh đưa em về” đã mang buổi thử 2 bộ y phục với loại white color quý phái cùng NTK Cường Đôla. Là nghệ sĩ mang gu mặc xinh và biến đổi ko ngừng của showbiz việt phái nam, Hồ Ngọc Hà luôn luôn tìm kiếm những yếu tố thế hệ trong thời trang và năng động để hợp tác cùng mình. Và Cường Đàm là một trong những nhà xây ngừng Hà Nội hiếm hoi được cô ca sĩ thích thú trong thời kì sắp đây.

Buổi thử đồ còn tồn tại sự góp mặt của khá nhiều khuôn mặt fashionista nổi trội khác như Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh, Helly Tống, Thu Anh Hồ, Linh Chi, ca sĩ Juky San, Dahan Phương Oanh … Tất cả đều tìm những xây ngừng sắp ra mắt. trong bộ sưu tập thế hệ nhất của NTK Cường Đàm.

Trong Tuần lễ thời trang và năng động và nghệ thuật tiên tiến “lan tỏa” vào trong ngày 13/6, NTK Cường Đàm sẽ ra mắt bộ sưu tập cùng tên với 42 xây ngừng theo phong thái tương lai, hòa quyện giữa tương lai với những giá trị truyền thống. . Những hình ảnh giản dị như hạt gạo, bó lúa, nón lá, áo tứ thân được Cường Đàm phát triển, biến tấu và đưa vào dòng thời trang và năng động vững bền, cao cấp. ko kể việc ra mắt y phục, Cường Đàm còn tổ chức triển lãm thời trang và năng động phối hợp nghệ thuật từ thời điểm ngày 13 tới 19 tháng 6. event ra mắt những cấu tạo từ chất và xây ngừng lạ mắt, tái tạo quy trình sáng tạo của bộ sưu tập “Inflowing”.

Cường Đàm sinh vào năm 1990 tại Hà Nội, được biết tới với bộ sưu tập “Warriors in Yoshiwara” trong show “Utopia – Utopia 2020”. Năm 2013, sau lúc tốt nghiệp Đại học Kiến trúc, anh theo đuổi ham mê thời trang và năng động lúc theo học tại Học viện xây ngừng và thời trang và năng động London. những xây ngừng của Cường Đàm mang đậm nét kiến ​​trúc qua cách tạo hình, hướng tới phong thái quý phái, rất mang thể mặc trong tương đối nhiều thực trạng. Nhiều người nổi tiếng thích thú và tìm lựa y phục của anh, trong đó mang hoa khôi Lương Thùy Linh, Á hậu Kim Duyên, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Quỳnh Anh Shyn, chân dài Tú Hảo … /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *