KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hồ Ngọc Hà tiết lộ thời kì đưa cặp song sinh sang Thụy Điển thăm những cụ ngoại

Rate this post

thế hệ đây, Hồ Ngọc Hà đăng lên loạt khoảnh khắc vui nhộn của Lisa – Leon. Đáng xem xét, cô ca sĩ còn tiết lộ thời kì đưa cặp song sinh về thăm quê nhà Thụy Điển. vào buổi tối cuối tuần này (khoảng đầu tháng 7), Lisa – Leon sẽ đáp chuyến bay tới Thụy Điển và trải nghiệm mùa hè tại đây. Gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý sẽ về chung vui nhà ông ngoại khoảng một tháng.

“Fuck ball. vào buổi tối cuối tuần này chúng ta sẽ sở hữu một mùa hè tuyệt vời lúc trở về quê nhà của bố Kim trong một tháng.”khẩu ca Gửi người chơi gái cũ của tôi thông tin.

leon
leon2

Trước đó, tình nhân của Kim Lý cũng vui nhộn tiết lộ thái độ của nhị mẹ con Lisa – Leon lúc ra Hà Nội làm thủ tục hồ sơ về quê.

Từ lúc sinh ra, do khoảng cách địa lý và căng thẳng về dịch bệnh nên nhị nhỏ tí hon chưa tồn tại dịp về thăm nhà ông ngoại ở Thụy Điển. Tháng 12/2021, bố mẹ Kim Lý chủ động sang việt phái mạnh phái mạnh thăm nhị cháu sau thời kì dài xa nhau.

kể từ lúc sở hữu thêm Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà san sẻ nhiều hình ảnh của những con bên trên mạng xã hội. Trang Instagram dành riêng cho con của cô ca sĩ thậm chí đã lên tới mức hàng nghìn lượt theo dõi – một con số đáng ước mơ của mọi ngôi sao 5 cánh. Nhiều người trằm trồ trước vẻ bên ngoài xinh xắn và những hành động đáng yêu của nhị em nhỏ tí hon.

lúc san sẻ loạt ảnh của Leon và Lisa, Người Mẫu Hồ Ngọc Hà giãi bày: “Mỗi lần đọc tin mình sử dụng câu like của những con, tôi thấy xót đời quá. Tôi rất mỏi mệt lúc nhìn mỗi thứ quá khó khăn. Nói thực, tôi ko sử dụng rộng rãi tới lượt xem, lượt thích hay việc thay đồ để tự sướng. Ai sở hữu con loại thì biết, ko tồn tại thời kì sử dụng rộng rãi. Mình post au cũng chính là để lưu giữ làm kỉ niệm, au cũng chính là cảm xúc. Cứ làm những gì tôi làm, những người chơi.

coi-tran-cham-con-kim-ly-bat-ngo-bi-lisa-gam-ti-ho-ngoc-ha-cuoi-nhu-duoc-mua-img_5018-1618303744-395-width1170height1172-1625593906-226- chiều rộng1170 chiều cao1172

Hãy nhìn nụ cười của trẻ thơ nhưng hiểu rằng cuộc sống đời thường này chỉ cần nhìn mỗi thứ một cách tích cực là tự nhiên sẽ thấy bình yên và hạnh phúc. Nhìn đâu cũng thấy nhà cửa xung quanh mình mục nát. Nhưng con loại được yêu thương cũng chính là niềm hạnh phúc của mẹ. rất sở hữu thể nó sở hữu ko ít like hơn tôi, nhưng tôi ghét nó. Kỳ, tôi đang nhảy và hát trong cuộc sống đời thường của chính mình. Tôi chỉ mong tất cả doanh nghiệp chúng tôi đều khỏe mạnh để rất sở hữu thể trở lại cuộc sống đời thường lao động tầm thường. Một vài lượt like, lượt xem ko kéo dãn bởi sự việc cuộc sống đời thường của tớ sở hữu viên mãn và thực sự hạnh phúc hay ko. Những thứ ảo thì mãi mãi là ảo ”.

“nữ giới vương tiêu khiển” vô cùng hạnh phúc lúc đón những con và cùng những con trải qua chặng đường phát triển. Cô ấy từng nói: “Hà luôn luôn hàm ơn cuộc đời đã cho bạn nhiều thứ, và khác lạ là Hà được họa tiết thiết kế mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và giàu tình cảm, được hiểu hơn cả là tình yêu thiêng liêng, luôn luôn sẵn sàng hy sinh và nỗ lực dành riêng cho con những điều tốt xinh tuyệt vời nhất. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *