KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vân Trang chính thức nhận mẹ ruột?

Rate this post

'Tình yêu ngày nắng' phần 2 tập 31: Vân Trang chính thức nhận mẹ ruột?  - 1.  ảnh

Vân Trang chính thức nhận mẹ ruột?

Yêu ngày nắng Phần 2 tập 30 với những diễn biến cho biết sau cuối thì Khánh cũng biết về vụ nhầm bệnh án của anh Đức, nhưng với vẻ như cuộc tái hợp của bọn họ ko hề giản dị. Trong tập này, bà hiền hậu, Thương và Đức đã tới nhà bà Nga để xin lỗi, Tuy thế Khánh cũng thẳng thắn cho rằng giữa bọn họ hiện nay chỉ là kẻ lạ nếu ko tồn tại chuyện gì liên quan tới nhị mẹ con bà Đức. Thương cũng gửi lời xin lỗi tới gia đình chị Nga và Khánh nhưng thái độ vẫn khinh khỉnh, miễn cưỡng.

'Tình yêu ngày nắng' phần 2 tập 31: Vân Trang chính thức nhận mẹ ruột?  - ảnh 2

Nga khuyên Vân Trang chớ để mẹ ruột phải tủi thân vì đợi tiếng mẹ lâu quá

Trong một diễn biến khác, bà Kim Nhung tình cờ tới căn hộ của Vân Trang và bắt gặp Hoàng Duy đang ôm Trang tình tứ. Bà Nhung khá sốc vì chưa biết tình cảm giữa bọn họ nhưng Hoàng Duy đã ngay tức tốc trình làng người chơi gái với mẹ nuôi. Sau đó, chính Trang cũng tiết lộ bà Kim Nhung chính là mẹ ruột của tôi với Duy. Nhưng sau đó bà Nhung rất lo lắng lúc nói với Duy rằng bà sợ bố anh ko gật đầu Vân Trang vì thù hằn với mình. Nhưng Duy cho rằng mình rất khó với được tình cảm của Trang nên sẽ tìm mỗi phương pháp để bảo đảm an toàn tình yêu của nhị người.

Yêu ngày nắng Phần 2 tập 30 cũng đều sở hữu tình tiết gay cấn lúc Thương bị vợ của Quyết và nhị đàn em tiến công ghen. với vẻ như lần này Tình khó thoát và rất bi đát….

\N

'Tình yêu ngày nắng' phần 2 tập 31: Vân Trang chính thức nhận mẹ ruột?  - 3.  ảnh

Phong đề xuất Vân Vân làm lớp trưởng

Yêu ngày nắng Phần 2, tập 31 tối nay 13/6 lúc 21h30 bên trên kênh VTV3 hé lộ cảnh bà Nga khuyên Vân Trang chính thức nhận bà Kim Nhung vì bà Nga hiểu lòng mẹ hơn ai hết. Vậy là ở một phân cảnh khác sau đó, Vân Trang đã tới vi la của bà Nhung để mang tiến thưởng cho bà Nga.

Một phân cảnh vô cùng thú vị nữa trong tập này là sự việc Phong chính thức trở thành gia sư dạy Văn ở trường Văn và cố tình đứng lớp của Văn. Vân Vân tới lớp muộn và xin lỗi thầy Phong. Lúc này, Phong đề xuất vì lớp chưa xuất hiện ban cán sự: “Em nghĩ ở đây thế hệ tìm kiếm được cán bộ lớp. rất tốt nên để những học trò với ý thức kém làm lớp trưởng. Vì người đó sẽ phải đổi khác để ko liên quan tới những người chơi khác. Từ giờ, tôi được xem là lớp trưởng. “

Yêu ngày nắng phần 2 tập 31: Vân Trang chính thức nhận mẹ ruột?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *