KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiều hoạt động tôn vinh những giá trị của gia đình việt nam giới nam giới

Rate this post

* Hưởng ứng Ngày Gia đình việt nam giới nam giới 28/6, từ thời điểm ngày 25 – 28/6 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật việt nam giới nam giới (số 2 Hoa Lư, quận nhị Bà Trưng, ​​Hà Nội) Ngày Gia đình việt nam giới nam giới năm 2022 ra mắt với rất nhiều hoạt động phong phú và phổ biến, tỏa nắng rực rỡ.

điểm vượt trội của event là triển lãm ảnh nghệ thuật với 100 tác phẩm về chủ đề gia đình, khắc họa những tình cảm khác lạ của gia đình việt nam giới nam giới, những nét sinh hoạt đời thường giàu phiên bản sắc và nhân văn của người việt nam giới nam giới bên dưới mái ấm gia đình. Đây là những tác phẩm ảnh được tìm lựa từ cuộc thi ảnh đen và trắng lần thứ 35 năm 2022 của Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh Quốc tế (FIAP).

Lễ khai mạc Ngày Gia đình Việt Nam 2022 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam.  Ảnh: HNM

Lễ mở đầu Ngày Gia đình việt nam giới nam giới 2022 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật việt nam giới nam giới. Ảnh: HNM

Tại lễ hội còn tồn tại khoảng ko trưng bày nghệ thuật “Lighting – Ánh sáng”, trình làng những loại đèn nghệ thuật được tái chế từ rất nhiều làm từ chất liệu thủy tinh, nhựa dẻo, ni lông. Qua đó truyền tải tới người xem thông điệp ý nghĩa trong công việc giáo dục ý thức giữ gìn và đảm bảo an toàn môi trường xung quanh trong mỗi gia đình trước nguy cơ chuyển đổi khí hậu càng ngày càng nghiêm trọng. song song, trưng bày những hình ảnh, tài liệu, hiện vật về công việc đàn bà, công việc đảm bảo an toàn, chăm sóc trẻ em mồ côi ko nơi nương tựa.

Cũng trong phạm vi event còn tồn tại Lễ hội văn hóa ẩm thực việt nam giới nam giới và quốc tế được tạo ra từ trứng; trình diễn thời trang và năng động “Ba Đại Đông Dương”, chương trình giao lưu cùng thần tượng với chủ đề “Sport trong gia đình việt nam giới nam giới”, khoảng ko văn hóa đọc cho thiếu nhi và những chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật. nghệ thuật đặm đà phiên bản sắc dân tộc.

tham dự ngày hội mang những tỉnh, thành Hà Nội, Lạng Sơn, Khánh Hòa, Quảng Trị, Lâm Đồng,… những địa phương đã cùng nhau trình làng tới công chúng những thành tựu của công việc gia đình, công việc đàn bà, công việc bảo tồn. công việc đảm bảo an toàn, chăm sóc trẻ em, xóa đói tránh nghèo, phát triển tài chính; phong trào thi đua xây dựng hạnh phúc gia đình trong thời kỳ thế hệ.

* Tại TP.HCM, những cấp, những ngành đã tổ chức nhiều hoạt động, với mục tiêu gắn kết mối quan hệ giữa những member trong gia đình, giữa gia đình với gia đình và xã hội.

Ngày 25/6, Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp phối hợp hệ thống siêu thị Saigon Co.op bên trên địa bàn tổ chức event khác lạ “999 gia đình việt nam giới nam giới cùng Saigon Co.op nấu món ngon 3 miền” với thông điệp “Vun đắp yêu thương, lan tỏa niềm hạnh phúc”. Buổi sinh hoạt đã cuốn hút hơn 100 member là những gia đình bên trên địa bàn quận (mỗi gia đình từ 2 tới 4 người) tham dự.

Các gia đình tham gia cuộc thi nấu ăn

những gia đình tham dự lễ hội thi nấu bếp “Ươm mầm yêu thương, lan tỏa hạnh phúc”. Ảnh: BTC

những gia đình cùng nhau trổ tài nấu mâm cơm gia đình với những món ăn tỏa nắng rực rỡ ba miền bắc bộ, Trung, nam giới. Sau lúc hoàn thành những món ăn, Ban tổ chức và những member tham dự event đã gửi toàn bộ suất ăn tới những người mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn… bên trên địa bàn những phường. 8, 11, 12 và 16 của quận Gò Vấp.

Cũng trong ngày 25/6, quận Phú Nhuận tổ chức Ngày hội “Gia đình và tuổi thơ” lần thứ 11 với sự tham dự của hàng trăm đại biểu, nhằm mục đích tạo điều kiện cho những gia đình giao lưu, học hỏi; động viên, khuyến khích mỗi gia đình tích cực tham dự xây dựng đời sống văn hóa, thực hiện đồng đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình.

* Tại event “Tìm hiểu internet để dạy trẻ an toàn và tin cậy” tổ chức tại TP.HCM, ngày 26/6, Google lần trước tiên trình làng phiên phiên bản việt nam giới hóa của “Internet of Adventure”. Đây là bộ clip hoạt hình gồm 3 tập ngắn xoay quanh chủ đề an toàn và tin cậy mạng dành riêng cho trẻ 6-12 tuổi, sẽ chính thức ra rạp từ thời điểm ngày 28/6, nhân ngày Gia đình việt nam giới nam giới.

Nội dung những clip được lồng ghép những tình huống giúp bố mẹ và những em thấy được những nguy cơ tiềm tàng bên trên môi trường xung quanh internet, giúp những em phòng tránh những tình huống xấu rất mang thể xảy ra.

Các bé trải nghiệm các hoạt động tham gia chương trình

Trẻ em được trải nghiệm những hoạt động tham dự chương trình “Trải nghiệm Internet tuyệt vời – game thủ an toàn và tin cậy hơn với Google”

Theo đại diện Google, với rất nhiều bố mẹ, những vấn đề này còn mang nhẽ ko còn quá xa lạ, song, làm thế nào để san sẻ, hướng dẫn và sát cánh đồng hành cùng con trong trái đất mạng lại ko hề giản dị. dễ. “Internet of Adventures” cung ứng một cách tiếp cận thế hệ về an toàn và tin cậy mạng, một thời cơ để thân phụ mẹ giao tiếp cởi mở với con chiếc của chúng ta, để trẻ em rất mang thể học hỏi và phát triển trong một môi trường xung quanh trực tuyến an toàn và tin cậy. tự tín và an toàn và tin cậy.

Đây là hoạt động nằm trong dự án giáo dục “Tôi an toàn và tin cậy hơn với Google” sẽ được phát động từ thời điểm năm 2021. người theo dõi rất mang thể xem 3 clip hoạt hình tại https://beinternetawesome.withgoogle.com/en_vn/giadinh/ internetphieuluuky/ hoặc YouTube chính thức của Google việt nam giới nam giới kênh từ thời điểm ngày 28/6.

một vài hình ảnh hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình việt nam giới nam giới 28/6 (Nguồn: TL):

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *