KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hồ Trâm Anh – sắm ẩn mình trong âm nhạc

Rate this post

Dù sắm lựa sống giữa nhị số phận: vừa là chuyên gia làm việc tại Bộ Ngoại giao, vừa là nhạc sĩ indie nhưng nguồn cảm hứng sáng tác của cô vẫn luôn luôn dồi dào. Trong khu vườn âm nhạc đầy màu sắc sắc, cô cũng đủ vui vì được tự do trồng trọt, ko ngừng thử nghiệm. Đằng sau những ca khúc tìm hiểu trái đất nội tâm sâu thẳm tưởng chừng như u uất là cả một niềm thèm khát kết nối. ko vội chạy theo ánh hào quang đãng từ đám đông, Hồ Trâm Anh nhẫn nại thắp sáng niềm tin bên phía trong mình bởi âm nhạc.

Thử thách trước tiên lúc Hồ Trâm Anh nhận ra mê say của tôi là gì?

Ở độ tuổi 12-13 lúc tôi chưa đủ cứng cáp để hiểu những gì tôi muốn truyền tải. technology và nền tảng là những thử thách trước tiên, buộc tôi phải đào sâu hơn và tìm ra loài người thực của tôi? Nội dung tôi muốn truyền tải là gì? Và mỗi ngày điều đó càng trở thành rõ nét hơn.

Ở độ tuổi 12-13, đề ra những câu hỏi như vậy, game thủ sở hữu cảm nhận thấy choáng ngợp và đơn dòng ko?

Từ lúc còn là một đứa trẻ, tôi đã sở hữu ít bởi hữu. Tôi cũng rất sở hữu thể sở hữu một vài người game thủ chơi nhạc, nhưng ko một ai sở hữu cùng câu hỏi với tôi vào thời khắc đó. đơn dòng luôn luôn túc trực, khó tránh khỏi. Cuộc thì thầm đó chỉ sở hữu tôi và chính tôi. Nói được một phần thì sở hữu rất ít người diễn đạt, chưa chắc mọi cá nhân đã hiểu nên tôi phải tự xoay xở.

sở hữu vẻ như từ Nhà Thiếu nhi, game thủ ko học thêm một lớp nhạc chuyên nghiệp nào nữa?

Tôi ko tới lớp ở trường âm nhạc. trước tiên tôi cũng nghĩ tới điều này, nhưng thực tế ở việt phái nam phái nam ko cho phép tôi theo đoạn đường âm nhạc chuyên nghiệp để sở hữu một sự nghiệp ổn định. Dòng nhạc tôi muốn theo đuổi quá ko giống nhau, ko dành riêng cho đại chúng. Nếu vậy, làm thế nào tôi rất sở hữu thể tìm thấy vị trí của tôi và sống với nó? Kiếm tiền và danh vọng cũng ko phải là điều tôi tha thiết nhưng mà sắm học một nghề khác để kiếm tiền và ổn định.

âm nhạc cho thế hệ trẻ

Và vì vậy game thủ quyết định trở thành một nhạc sĩ “bán thời kì”?

Điều đó rất sở hữu thể là khả thi bên trên danh nghĩa, thậm chí được xem như một nhạc công nghiệp dư. Vì tôi ko dành tất cả cho âm nhạc. Tôi vẫn sở hữu những nghĩa vụ hằng ngày phải hoàn thành trong những lĩnh vực khác. Đổi lại, tôi ko cần thỏa hiệp trong những công việc viết nhạc. Nhưng âm nhạc chưa bao giờ sở hữu tức thị “bán thời kì” đối với tôi. phiên bản thân tôi hiểu rằng công sức bỏ ra cho mê say là ko hề nhỏ. bởi phương pháp này, mỗi thứ trọn vẹn nằm trong tầm kiểm soát. Tôi tự do với âm nhạc. Tôi sống với âm nhạc mỗi ngày như hít thở và viết nhạc như viết nhật ký.

sở hữu tức thị game thủ ko đuổi theo người theo dõi nhưng mà để người theo dõi tự tìm tới mình?

ngày nay, điều đó là đúng đắn. rất sở hữu thể cách làm này sẽ bị tiến công giá là cực đoan. nhu yếu cấp thiết nhất của tôi vẫn là thể hiện phiên bản thân bên phía trong, tôi ko kiếm cách được tìm thấy và khen ngợi vì những nỗ lực của tôi.

Sự tự do của game thủ làm cho sự nghiệp âm nhạc trở thành rõ nét hơn hay vượt quá tầm với?

khái niệm về nghề nghiệp của mọi cá nhân sẽ tương đối ko giống nhau. Ai đó là bảng xếp hạng. một vài người sở hữu công việc kiếm tiền để sống. một vài người chỉ giản dị là sở hữu một sự nghiệp nhưng mà chúng ta phải gánh vác, một dòng gì đó nhưng mà chúng ta ko thể ko làm. Tôi hiện ko kiếm tiền từ việc làm âm nhạc, nhưng âm nhạc là nguồn thức ăn hằng ngày và là lý do sống của tôi. hiện nay nếu tôi ko làm âm nhạc, tôi ko biết mình là ai? Vì sự gắn bó này, tôi luôn luôn tìm thấy âm nhạc trong tầm tay.

là kẻ to lên trong thế hệ nghệ sĩ linh động, game thủ sở hữu phải tự mình làm mỗi thứ để tạo ra tác phẩm của tôi ko?

Vâng, tôi tự học, chỉ nghe và bắt chước. Bắt chước một lúc, rồi mở màn mày mò. Thực ra việc tự học rất thú vị, mình được sắm những gì sắp gụi với mình nhất. Về mặt sinh sản, tôi sở hữu một hàng ngũ những người game thủ tuyệt vời. Nhưng mọi cá nhân cũng rất sở hữu thể sở hữu công việc của riêng mình và ko thể toàn tâm toàn ý cho việc này. Lịch của riêng tôi và lịch của mọi cá nhân ko thể thống nhất trong một thời kì ngắn. Bất chấp những khó khăn hiện sở hữu, quy trình phát triển album ra mắt tương đối trót lọt.

Âm nhạc chữa lành tâm hồn của Hồ Trâm Anh

Trở thành một nghệ sĩ độc lập trong thế hệ của game thủ sở hữu gánh nặng gì?

Ý tôi ko phải là gánh nặng nhưng mà là thử thách. thử thách nhất là làm sao sở hữu đủ điều kiện tài chính để chi trả cho những gì mình thích làm, tậu nhạc cụ, đi thu âm, lên ý tưởng cho album, huy động nguồn lực tương trợ từ người khác như thế nào? mọi cá nhân… Thử thách này ko chỉ sở hữu của riêng tôi nhưng mà còn của rất nhiều người trong đồng đội nghệ sĩ độc lập. Vì chúng ta luôn luôn là kẻ tự vận động. chúng ta sắp như cản đường Anh chị em em trợ giúp lẫn nhau. Nhưng điều đó ko tồn tại tức thị game thủ ko nhìn thấy thử thách nhưng mà vẫn phải thực hiện nó.

Một mình phải xoay sở mỗi việc, game thủ sở hữu bao giờ cảm nhận thấy mỏi mệt? Sự mỏi mệt về thể chất chỉ giản dị là ngơi nghỉ và phục hồi. Nhưng mỏi mệt vì thất vọng và thiếu tự tín, phải làm sao?

Tôi phải thừa nhận rằng rất khó để vượt qua, phiên bản thân tôi hiểu rất rõ khó khăn. Tôi chưa bao giờ trọn vẹn tự tín vào âm nhạc của tôi. Mặc dù tôi cam kết tôi viết nhạc cho chính mình. Nhưng ko thể ko đồng ý sở hữu nhu yếu được mọi cá nhân nghe và xem đó là thứ âm nhạc sở hữu giá trị. quy trình kì vọng mọi cá nhân xác nhận mình nhiều lúc làm cho tôi nghi ngờ giá trị của phiên bản thân. Nhiều lúc tôi nghĩ nhạc của tôi tệ vì ko tồn tại nhiều người nghe, buồn cười làm sao não luôn luôn sở hữu cách hợp lý hóa những tiêu cực. Trong những lúc tôi nghi ngờ phiên bản thân, điều đó thực sự tồi tệ, vì sẽ ko tồn tại ai đẩy tôi hay nâng tôi lên. Sau những lần như vậy, câu replay vẫn quay trở lại với âm nhạc. vì sao ngày xưa tôi viết nhạc nhưng mà hoàn toàn ko tuân theo đuổi điều gì? Giữa mong đợi từ những phản hồi khác, kỳ vọng vào phiên bản thân vẫn là sắm lựa tốt hơn. Chơi nhạc chẳng phải đã là một niềm hạnh phúc to rồi sao?

Những lúc chán nản, buồn buồn phiền, để níu kéo phiên bản thân, game thủ sẽ sắm nghe nhạc của ai?

Ôi nhiều quá! sở hữu nhẽ Rachmaninoff và Chopin là nhị người nhưng mà tôi luôn luôn ngưỡng mộ. Âm nhạc của chúng ta là nỗi buồn của một đời người nhưng ko gây cho tất cả những người nghe cảm giác vô vọng. Đời buồn quá, giờ tôi phải làm sao với nó? rất sở hữu thể cho nó ý nghĩa riêng của chính nó. Ngoài ra còn tồn tại một vài nghệ sĩ khác như Slowdive, Radio head, Bjork hay Soap & Skin, âm nhạc của tôi khá giống với người chị này, cũng chơi piano cổ xưa và màu sắc sắc khá tối. Âm nhạc nghe u buồn ko nhất thiết là một điều tiêu cực. sở hữu một hiện tượng được gọi là “tẩy rửa”, sở hữu tức thị sau một khoảng thời kì buồn buồn phiền tột độ, người ta rất sở hữu thể hiểu mình hơn, hiểu trong bóng tối của người khác về sự hiện diện của tôi. chúng ta ko trọn vẹn đơn độc, thân thể chúng ta trải qua một quy trình thanh lọc và trở về trạng thái ban sơ. lúc tôi buồn, tôi rất sở hữu thể nghe nhạc để buồn hơn, thậm chí khóc, sau đó quay trở lại cuộc sống thường ngày ở đâu đó.

game thủ thích bài hát nào đã phát triển nhất?

Tôi sẽ ko sử dụng từ thích nhưng mà sẽ sắm bài hát nào rất sở hữu thể là bài hát hay nhất của tôi, đó là Thấp và sau đó là bài hát Ngủ. nhị bài hát đã theo tôi trong suốt chặng đường âm nhạc của tôi. Ngủ được tạo ra trong những thực trạng rất ko giống nhau. Đó là lúc tôi ko còn nhiều hy vọng vào cuộc sống thường ngày. Tôi viết bài này từ chứng mất ngủ của một người game thủ vì anh ấy lo lắng quá nhiều. Viết cho cô ấy cũng chính là viết cho chính game thủ vì những lo lắng của game thủ. thực rủi ro, sau lúc viết nó, mọi cá nhân vẫn phàn nàn về sự viết một dòng gì đó gọi là Ngủ nhưng tôi ko thể ngủ sau lúc nghe. Đó rất sở hữu thể là một trong những phổ quát nhất. Người nghe san sẻ rằng chúng ta đã khóc. lúc tôi viết một bài hát rất sở hữu thể lay động mọi cá nhân tới mức đó, đó là một món vàng vô giá. Bưu kiện Thấp là rất cá thể. Nhiều người ko thích vì sao tôi lại làm một bài hát thâm thúy và u tối như vậy. Để kiếm được người chơi cello bài đó cũng ko phải dễ, sở hữu người từ chối vì ko muốn chơi bài này. Nhưng sau tất cả mỗi thứ, tôi đã hoàn thành và cảm nhận thấy nó nói lên trái tim mình nhiều nhất.

Làm thế nào quan yếu để đương đầu với bóng tối của game thủ và tiết lộ nó?

Tôi nghĩ điều đó là rất quan yếu, vì nó là một phần loài người tôi ko nên từ chối. Dù tôi sở hữu nỗ lực từ chối nó tới đâu, bóng tối đó vẫn chiếm lấy tôi và sở hữu kĩ năng làm cho mỗi thứ trở thành tồi tệ hơn. Theo thời kì chỉ sở hữu bóng tối này ở lại với tôi. Đúng hơn, chúng ta đồng ý rằng chúng ta đang sống cùng nhau và cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái với sự hiện diện của nhau, để thấy rằng sự tồn tại là quan yếu, để làm rộng rãi và phong phú thêm cuộc sống thường ngày.

âm nhạc nơi bạn ẩn

game thủ sở hữu đồng ý với nhận định rằng thanh niên ngày nay sở hữu điều kiện tốt hơn, sở hữu khá nhiều thời cơ hơn nhưng lại sống những cuộc đời tăm tối hơn ko?

Tôi ko nghĩ rằng chúng ta đang sống một cuộc sống thường ngày đen tối hơn. Thế hệ trẻ hiện nay chỉ giản dị là nhìn nhận sự đơn dòng rõ nét hơn và thừa nhận nó, đồng ý nói về nó nhiều ko giới hạn lại ở đó. đơn dòng luôn luôn ở đó. Chúng ta rất sở hữu thể rất tích cực bên trên mạng xã hội, nhưng lúc tước bỏ tất cả trái đất sống động đó, chúng ta phải thừa nhận rằng chúng ta đơn dòng. Thừa nhận để tìm ra giải pháp đương đầu. Âm nhạc là một cách tuyệt vời để thể hiện và phóng thích.

Và âm nhạc rất sở hữu thể là một phương pháp để tìm ra ánh sáng?

(Cười) Tôi chưa biết ánh sáng ở đâu, nhưng chúng ta hãy tiếp tục đi… phiên bản thân tình yêu dành riêng cho nó là gia công bởi chất liệu thắp lên sự tự tín bên phía trong tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *