KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Máy lạnh WindFree – technology tiền phong cho sức khỏe

Rate this post

tiền phong vì sức khỏe gia đình việt nam giới

Máy lạnh luôn luôn được coi là “vị phúc tinh” của hồ hết những gia đình trong những ngày nóng ran. Tuy thế, đi kèm theo với sự tiện lợi, máy lạnh luôn luôn mang tới nỗi ám ảnh về những bệnh đường hô hấp, dị ứng thời tiết hay những phiền toái do nấm mốc, vi khuẩn… gây ra cho khoảng ko kín – một thực trạng sắp như ko thể tránh khỏi ở những gia đình sử dụng máy lạnh thường xuyên. ko chỉ với vậy, sử dụng điều hòa còn kèm theo nỗi lo đau đầu do hướng gió thổi trực tiếp.

Hơn 4 thập kỷ sinh sản những vũ trang gia dụng phục vụ cuộc sống thường ngày của hàng triệu gia đình bên trên trái đất đã cho Samsung một tầm nhìn thấu hiểu những trằn trọc của người sử dụng trước mặt tối của technology. Làm thế nào để vừa giúp người sử dụng tận thưởng cuộc sống thường ngày thông minh, văn minh, vừa giải quyết được nỗi lo về sức khỏe, đó là bài toán khó nhưng thú vị nhưng Samsung với trách nhiệm của một Brand Name technology hàng đầu đã tự đưa ra và tìm ra đáp án với tên ” WindFree ”.

Máy lạnh WindFree - công nghệ tiên phong vì sức khỏe - 1

Samsung WindFree – “câu replay” cho sức khỏe của Brand Name technology tiền phong hàng đầu.

Ra đời dựa bên trên sự thấu hiểu những lo lắng của người tiêu sử dụng về sức khỏe đường hô hấp, technology làm lạnh WindFree độc ​​quyền phối ưng ý với màng lọc TriCare đã thời gian nhanh chóng được người sử dụng tiếp nhận.

Máy điều hòa không khí WindFree - công nghệ tiên phong vì sức khỏe - 2

tận thưởng cuộc sống thường ngày, xóa tan toan lo với quạt điều hòa WindFree.

WindFree – câu replay cho sức khỏe của một nhà technology tiền phong

Được ứng dụng bên trên những máy điều hòa ko gian cao cấp, technology WindFree được định tức thị “luồng ko gian thoải mái và dễ chịu từ ASHRAE (Hiệp hội Kỹ sư Máy lạnh, Máy sưởi và Máy lạnh Hoa Kỳ) với luồng ko gian đạt véc tơ vận tốc tức thời nhỏ hơn 0,15m / s và ko tồn tại sự hiện diện của gió lạnh ko chỉ với vậy, cơ chế WindFree tạo ra tiếng ồn thấp khoảng 23dB đối với những dòng sản phẩm thông thường khác.

Bộ lọc TriCare cũng rất được Samsung ngã sung trong dòng điều hòa cao cấp này, cho phép người sử dụng sử dụng song song tính năng lọc ko gian với tính năng làm lạnh bên trên cùng một vũ trang thông minh. Với 3 lớp lọc mật độ cao và lớp phủ Zeolite ko giống nhau, bộ lọc TriCare giúp lọc sâu từ bụi thô tới bụi mịn, loại bỏ 99% vi rút, vi khuẩn và những chất gây dị ứng. ITEA được chứng thực. Qua đó, những gia đình hoàn toàn với thể trút bỏ “gánh nặng”, thoải mái và dễ chịu sống dài ngày trong bầu ko gian thoáng mát, trong sạch, an toàn và tin cậy và tốt cho sức khỏe từ Samsung WindFree.

Máy điều hòa không khí WindFree - công nghệ tiên phong vì sức khỏe - 3

technology tiền phong cho sức khỏe thông qua WindFree và TriCare.

tiền phong phát triển technology sức khỏe thông qua máy điều hòa ko gian WindFree, Samsung cũng thể hiện tầm nhìn của Brand Name về một tương lai, nơi technology liên tục được cải tiến để xúc tiến lối sống vững bền, phục vụ nhu yếu của quý khách. người tiêu sử dụng và tăng trải nghiệm thông minh, liền mạch. Với technology WindFree, nhu yếu tận thưởng một khoảng ko sống thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu với những giác quan lành lạnh, yên tĩnh, được nâng niu. Với bộ lọc TriCare, đó là nhu yếu hít thở ko gian tinh khiết, nói ko với ô nhiễm, vi khuẩn bụi bẩn và những tác nhân gây dị ứng. lúc những technology bên trên được tích hợp trong máy điều hòa Samsung WindFree ko chỉ với giải quyết nhu yếu tối ưu hóa trải nghiệm, nâng cao unique cuộc sống thường ngày nhưng còn hỗ trợ tiết kiệm năng lực, từ đó đảm bảo môi trường thiên nhiên. và ngân sách tài người tiêu sử dụng.

văn minh nhưng ko “hại điện”, đảm bảo và chăm sóc tổng thể sức khỏe gia đình, Samsung WindFree xứng đáng là kẻ game thủ sát cánh xúc tiến phong thái sống vững bền trong tương lai. Và là niềm tự hào của Samsung bên trên hành trình technology tiền phong vì sức khỏe, technology của tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *