KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi, á hậu bị chê bai về ngoại hình, gu năng động và màn lột xác ngoạn mục

Rate this post

Á hậu 2 hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 Thủy Tiên

Hoa hậu, á hậu bị chê bai về ngoại hình, gu thời trang và màn lột xác ngoạn mục - 1

Trong tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022, Á hậu 2 Thủy Tiên san sớt về câu chuyện quá khứ từng nặng tới 90 kg và luôn luôn bị chê bai vì thân hình to phì.

Thủy Tiên san sớt cô thuộc tuýp người dễ bị to phì, chỉ cần ăn uống ko kiểm soát là tăng cân chóng mặt. Lớp 12 là thời khắc cuối cấp 3, cô thường xuyên thức khuya, ăn vặt và uống trà sữa nên cân nặng của cô đạt đỉnh 90kg.

Hoa hậu, á hậu bị chê bai về ngoại hình, gu thời trang và màn lột xác ngoạn mục - 2

Nhận thấy thân thể nặng nề, gầy guộc trong thời kì dài, Thủy Tiên mở màn kế hoạch tránh cân với mục tiêu vì sức khỏe của phiên bản thân. Trong vòng eo tuần thực hiện cơ chế ăn kiêng nghiêm nhặt, Thủy Tiên đã tránh xuống còn 67 kg, nhưng vì tránh cân quá nhanh chóng nên nàng Á hậu nhanh chóng chóng xanh xao, đầu óc thiếu tập trung. ko bỏ cuộc, Thủy Tiên đổi khác cơ chế ăn để tương thích hơn với thể trạng, cô lên thực đơn một cách khoa học và tuân thủ nghiêm nhặt.

Hoa hậu, á hậu bị chê bai về ngoại hình, gu thời trang và sự lột xác ngoạn mục - 3

Nhìn lại hành trình “lột xác” đáng ngưỡng mộ của tôi, ngay cả Thủy Tiên cũng ko tin vào sự nỗ lực của phiên bản thân. ngày nay, cô sở hữu thân hình chuẩn chỉnh với số đo 3 vòng 89-65-98cm, vòng eo nhỏ gọn săn chắc.

Á hậu một hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2017 Hoàng Thùy

Hoa hậu, á hậu bị chê về ngoại hình, gu thời trang và sự lột xác ngoạn mục - 4

Hoàng Thùy sinh vào năm 1992, tới từ Thanh Hóa. Cô là một cô gái quê trong sáng, ko tinh thông một chút nào về sân khấu và năng động. Dù sở hữu chiều cao sắp 1m80 nhưng Hoàng Thùy của năm 2011 chỉ nặng 44 kg, sở hữu số đo 3 vòng khiêm tốn 76-58-85. thân thể của cô lúc đó nói cách khác là quyến rũ và gầy gò.

Hoa hậu, á hậu bị chê bai về ngoại hình, gu thời trang và sự lột xác ngoạn mục - 5

thời khắc tham dự Vietnam’s Next Top Model 2011, nàng hậu nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều lúc đạt ngôi vị cao nhất. Sau nhiều năm gắn bó và với kinh nghiệm trong làng mẫu việt phái mạnh, cuối năm 2017 Hoàng Thùy tham dự cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh và đạt danh hiệu Á hậu một.

Ngoài danh hiệu Á hậu một, người xinh còn nhận được ko ít phần thưởng như Người xinh được thích thú nhất, Giải catwalk xinh tuyệt vời nhất, khuôn mặt xinh tuyệt vời nhất, Futurista trực tuyến, cô cũng trở thành sỹ tử nhận được ko ít phần thưởng nhất trong lịch sử cuộc đời. thi.

Hoa hậu, á hậu bị chê bai về ngoại hình, gu thời trang và sự lột xác ngoạn mục - 6

hoa khôi Hoàn vũ 2015 Phạm Hương

nếu mà ngày nay, Phạm Hương được coi là một trong những nàng hậu sở hữu nhan sắc quyến rũ, nổi trội thì ngoại hình thời tới lớp và trước lúc đăng quang quẻ hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2015 với nhẽ làm cho cho nhiều người hài lòng. người ngạc nhiên.

Hoa hậu, á hậu bị chê bai về ngoại hình, gu thời trang và sự lột xác ngoạn mục - 7

vì trước lúc đăng quang quẻ, ngoài chiều cao giỏi, người xinh Phạm Hương ko mấy tuyệt vời với vòng một to, khuôn mặt đen và thân hình thiếu nhỏ gọn. Trước lúc tham dự hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2015 và giành ngôi vị cao nhất, cô từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước như Vietnam’s Next Top Model, phái nữ vương trang sức quý 2013, hoa khôi Sport trái đất. , …

Hoa hậu, á hậu bị chê về ngoại hình, gu thời trang và sự lột xác ngoạn mục - 8
Hoa hậu, á hậu bị chê về ngoại hình, gu thời trang và sự lột xác ngoạn mục - 9

Nhìn lại hành trình nhan sắc của Phạm Hương, độc nhái đều sở hữu chung cảm nhận, cô càng ngày càng xinh xinh, rạng rỡ hơn sau mỗi cuộc thi, ko giống nhau là sau cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2015. .

Hoa hậu, á hậu bị chê về ngoại hình, gu thời trang và sự lột xác ngoạn mục - 10

hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh 2014 Kỳ Duyên

Trong lịch sử hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên với nhẽ là chiếc tên nhận được ko ít lời buôn dưa lê nhất kể từ lúc lên ngôi. ko kể những tranh cãi về hình ảnh ko xinh trước công chúng, nhan sắc của nàng hoa khôi này cũng chính là chủ đề được dư luận vô cùng sử dụng rộng rãi.

Hoa hậu, á hậu bị chê về ngoại hình, gu thời trang và sự lột xác ngoạn mục - 11

Ngày 6/12/2014, việc một sinh viên 18 tuổi trường Đại học Ngoại thương đăng quang quẻ ngôi vị cao nhất hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh đã tạo ra một “làn sóng” dư luận. phần nhiều đều cho rằng tân hoa khôi với nhan sắc tầm trung và ko tồn tại gì quá nổi trội. Nàng hậu cũng từng nặng tới 70kg.

Hoa hậu, á hậu bị chê bai về ngoại hình, gu thời trang và sự lột xác ngoạn mục - 12

Dù vậy, sau bao nỗ lực của phiên bản thân nàng hậu đã dần minh chứng được nhan sắc trời phú và càng ngày càng thăng hạng. ngày nay, nói cách khác Kỳ Duyên là một trong những nàng hậu nóng bỏng nhất trong số những phái nữ vương bikini hiện nay của Vbiz.

Hoa hậu, á hậu bị chê bai về ngoại hình, gu thời trang và màn lột xác ngoạn mục - 13

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *