KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cam kết vị trí, tầm quan trọng, hạt nhân lãnh đạo của Báo Đảng

Rate this post

Sáng 27/6, tại Hà Nội, Ban Xây dựng Đảng, Báo điện tử Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Công Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy Khối, Phó Tổng đổi khác túc trực Báo Điện tử Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh; Đ / c Phạm Đức Thái, Phó Bí thư Đảng ủy Sư đoàn, Ủy viên BTV Báo Điện tử Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh cùng những đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Sư đoàn dự và lãnh đạo đại hội.

tham dự Đại hội sở hữu Bí thư, Phó Bí thư những Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối, Báo Điện tử Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh.

Đại hội Đảng bộ Phòng Xây dựng Đảng được Đảng bộ phòng ban Báo Điện tử Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh sắm là Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho Đại hội những chi bộ trực thuộc Đảng bộ Báo.

Phản ánh đậm nét những vấn đề nổi cộm trong công việc xây dựng Đảng

Ban Xây dựng Đảng là một trong những chi bộ nòng cốt, chủ lực của Báo Điện tử Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh, được giao phụ trách 3 lĩnh vực công việc gồm Xây dựng Đảng, Tư liệu và Trang Thông tin điện tử. tử Hồ Chí Minh.

Ban Xây dựng Đảng sở hữu 9 member. Trong nhiệm kỳ qua, với ý thức “kết đoàn – Trách nhiệm – Sáng tạo – cực tốt”, Chi bộ đã lãnh đạo, lãnh đạo, điều hành sở hữu cực tốt những chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ chính trị của Ban; những đồng chí đảng viên trong Chi bộ nêu cao ý thức trách nhiệm, tính tiền phong, mẫu mẫu, phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể, tích cực thi đua hoàn thành giỏi nhiệm vụ chính trị được giao, góp góp thêm phần thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ nhưng quyết nghị Chi bộ đã đề ra. Đại hội Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Cụ thể, trong nhiệm kỳ qua, được phân công phụ trách 3 lĩnh vực công việc, số lượng công bố viên còn ít nhưng đảng viên đã chủ động, sáng tạo, tích cực thực hiện nhiệm vụ; tích cực xây dựng tin, bài phục vụ định hướng tuyên truyền, đảm bảo quality và vượt chỉ tiêu về số lượng. ko tồn tại tin, bài vi phạm tư tưởng, đường lối, ý kiến chính trị. Nhiều tin, bài của cán bộ, phóng viên báo chí Ban Xây dựng Đảng luôn luôn lọt vào top tin, bài được truy cập nhiều nhất của Báo, góp góp thêm phần làm nên uy tín, “tên thương hiệu” của Đảng bộ, song song góp góp thêm phần quan yếu vào việc việc tạo ra “tên thương hiệu” của Báo điện tử Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh.

Nhiệm kỳ qua, mặc dù bị tương tác nặng nề vì dịch COVID-19, nhưng những đồng chí đảng viên, phóng viên báo chí Ban Xây dựng Đảng luôn luôn chủ động khắc phục khó khăn, nỗ lực để sở hữu tương đối nhiều bài viết hay, phản ánh những vấn đề còn tồn tại của Đảng. chủ đề nổi cộm trong xã hội, định hướng, dẫn dắt dư luận xã hội. khác lạ, một số trong những tin, bài của Ban phản ánh rõ nét những vấn đề nổi cộm, trong công việc xây dựng Đảng đã vinh dự được tặng nhiều phần thưởng báo chí danh giá, như: một Giải A báo chí Búa liềm vàng; một giải khác lạ với giao diện tuyệt vời, 2 giải Khuyến khích Búa liềm vàng và Búa liềm; một giải B, một giải C báo chí Quốc gia; 01 giải B, một giải C cho tác phẩm Báo chí viết về công việc xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Thành ủy Hà Nội; một giải khác lạ Giải báo chí tỉnh Hải Dương; Giải Ba tác phẩm Báo chí viết về công việc đoàn và phong trào thanh thiếu nhi…

Ngoài ra, Ban Xây dựng Đảng còn tổ chức nhiều cuộc giao lưu, tọa đàm trực tuyến liên quan tới những vấn đề “nóng” được dư luận khác lạ sử dụng rộng rãi, như: Tọa đàm trực tuyến: “Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ 13”; Tọa đàm trực tuyến “Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những nét nổi trội; Tọa đàm” Nhân dân là niềm tin quyết thắng; Hội thảo khoa học “Báo chí với nhiệm vụ bảo đảm nền tảng tư tưởng của Đảng” và Hội thảo “Nâng cao cực tốt quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy những nguồn lực của nền tài chính “. những buổi giao lưu, tọa đàm đã tạo được tiếng vang, sức lan tỏa to và lôi cuốn được sự sử dụng rộng rãi của đông đảo game thủ đọc.

cùng theo với những thể loại do Ban Xây dựng Đảng phụ trách, Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh và Hệ thống tư liệu được game thủ đọc truy cập thoáng rộng và tiến công giá cao. tiêu biểu là Hệ thống Văn phiên bản – Tài liệu đã cập nhật kịp thời, thời gian nhanh chóng những đổi khác về công việc tổ chức, cán bộ của Đảng, của hệ thống chính trị; Văn kiện của Đảng với phương tiện tra cứu thuận tiện, giản dị, thời gian nhanh chóng, là kho tài liệu phong phú và nhiều, uy tín, được đông đảo những nhà nghiên cứu, nhà khoa học và những đồng chí trong hệ thống chính trị tin sử dụng. tra cứu, tìm hiểu thêm, trích dẫn… Cụ thể, hệ thống đã cập nhật khoảng 150 chỉ thị, văn phiên bản hội nghị, quy định, kết luận, lãnh đạo, công văn của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành. Trung ương, những Ban Đảng Trung ương; 2.000 tài liệu, 20 đầu sách chính trị (tương đương 40.000 trang); Số hóa và cập nhật 10 tập Văn kiện Đảng toàn tập (từ 59-69)…

Trong hơn 2 năm qua, Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh đã cập nhật, đăng lên hàng nghìn tin, bài phản ánh về những tiêu biểu tiền tiến trong học tập và tuân theo bác bỏ; khai thác, sưu tầm, số hóa xẻ sung và ra mắt nhiều tư liệu quý về chủ toạ Hồ Chí Minh. Xây dựng, số hóa và phát bên trên mạng Internet một số trong những bảo tồn 3D trong hệ thống bảo tồn, khu lưu niệm về chủ toạ Hồ Chí Minh. Cụ thể, trong nhiệm kỳ, đã hoàn thành số hóa 7 bảo tồn, di tích 3D, nâng số hệ thống bảo tồn 3D lên tổng số 19 điểm, tạo điều kiện tiện nghi cho độc nhái muốn tìm hiểu về bác bỏ. sở hữu thời cơ tới thăm những nơi này.

Thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, nhiệm kỳ qua, chi bộ luôn luôn coi trọng lãnh đạo công việc chính trị, tư tưởng thông qua việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị. quyết nghị của Đảng. song song, trong công việc kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, chi bộ đã chủ động xây dựng và tổ chức tốt chương trình kiểm tra, giám sát hàng năm, đảm bảo thi hành toàn vẹn những quy định của pháp luật. nội dung, quy trình, thủ tục theo quy định.

Trong công việc xây dựng cơ quan, chi bộ đã động viên cán bộ, đảng viên mẫu mẫu chấp hành những quy định của cơ quan; tham dự những hoạt động và phong trào thi đua; thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ quan. Đảng viên, công đoàn viên, đoàn viên tích cực tham dự những hoạt động, phong trào thi đua do Công đoàn phát động …

Xxứng đáng là một trong những chi bộ tiêu biểu của Đảng bộ Sư đoàn

bên trên cơ sở kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ 2022 – 2025, Ban Xây dựng Đảng tiếp tục đổi thế hệ nội dung, cách thức hoạt động, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức tranh đấu. của chi bộ, xây dựng hàng ngũ cán bộ, đảng viên sở hữu phiên tài năng chính trị vững vàng, năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt. Ban Xây dựng Đảng đề ra mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2022 -2025, Chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sáng, vững mạnh”, tập thể Ban đạt danh hiệu “Tập thể Lao động giỏi”; 100% Đảng viên trong Chi bộ đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó sở hữu 15-20% hoàn thành giỏi nhiệm vụ. 100% Đảng viên đảm bảo đạt và vượt chỉ tiêu tin bài, tích cực tham dự cập nhật tin, bài bên trên VCNet. ko tồn tại đảng viên vi phạm pháp luật và vi phạm 19 điều đảng viên ko được gia công.

khác lạ, phấn đấu hàng năm sở hữu 50% đảng viên sở hữu tác phẩm báo chí đạt giải cấp bộ, ban, ngành trở lên; một hoặc 2 đồng chí được kết nạp Đảng và tới lớp lớp cao cấp lý luận chính trị…

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Ban Tuyên giáo Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng đổi khác túc trực Báo Điện tử Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh chúc mừng, ghi nhận những kết quả nhưng Đảng bộ Khối xây dựng đạt được bên trên những mặt công việc và tiến công giá cao Đảng bộ Khối xây dựng là một trong những chi bộ tiêu biểu, mẫu mực. của Báo. Cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ luôn luôn nêu cao tính tiền phong, mẫu mẫu của người đảng viên, luôn luôn “nói đi đôi với làm”.

đống ý, nhất trí cao với phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ xây dựng Đảng nêu trong công bố chính trị, đồng chí Nguyễn Công Dũng nhấn mạnh, thời kì tới, Chi bộ xây dựng Đảng cần tiếp tục giữ vững những kết quả, thành tích của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Trong đó tiếp tục phấn đấu, thực hiện nhiều bài báo tiêu biểu, lôi cuốn viết về công việc xây dựng Đảng tham dự và đạt những phần thưởng báo chí cao quý của Trung ương và địa phương. Đồng chí Nguyễn Công Dũng san sẻ, để giữ vững thành tích và phát huy những thành tích đó, Ban Xây dựng Đảng phải kết đoàn, thống nhất cao hơn nữa, nêu cao tầm quan trọng, trách nhiệm của tập thể. cán bộ, đảng viên, nhất là những đồng chí lãnh đạo Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Công Dũng sở hữu nhu yếu sự tăng cường phối hợp giữa Ban Xây dựng Đảng với những phòng, ban chuyên môn của Báo để tăng cường hơn nữa nhiệm vụ viết bài về công việc xây dựng Đảng, trong đó, chủ động, kịp thời bắt gặp, tuyên truyền, phản ánh những kết quả tiêu biểu. của công việc xây dựng Đảng bên trên những lĩnh vực, địa phương, vùng miền trong cả nước …; tập trung tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về công việc xây dựng Đảng ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo; về những tấm gương tiêu biểu, tiêu biểu trong học tập và tuân theo bác bỏ…

Đồng chí tin tưởng đảng bộ thế hệ tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng bộ Khối, thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Chi bộ kết đoàn, nêu gương, phiên tài năng, trách nhiệm trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. , xứng đáng là chi bộ tiêu biểu, là một trong những phòng, ban chuyên môn nòng cốt, chủ lực của Báo Điện tử Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh, góp góp thêm phần quan yếu cam kết vị thế là cơ quan báo chí chủ lực của Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh. Đảng theo ý thức Kết luận 26 của Ban Bí thư và Quyết định 362 của Thủ tướng Chính phủ.

Tại Đại hội, với ý thức kết đoàn, dân chủ và thống nhất cao, những đại biểu dự Đại hội đã bầu những chức danh Bí thư, Phó Bí thư Ban Xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2022-2025. Đ / c Nguyễn Thị hiền đức Hòa, Phó trưởng phòng ban Xây dựng Đảng được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Thương Huyền tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư túc trực Ban Xây dựng Đảng, nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu tại Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị hiền đức Hòa trân trọng cảm ơn những đồng chí trong Chi bộ đã tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. song song xin hứa sẽ luôn luôn kết đoàn, thống nhất, nỗ lực hết mình, tranh thủ sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm của những đồng chí đảng viên trong Chi bộ để tổ chức thực hiện. thực hiện thắng lợi quyết nghị Đại hội Đảng bộ Khối đề ra, góp góp thêm phần xây dựng Đảng bộ Khối xây dựng Đảng trong sáng, vững mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *