KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

viên chức giao nước chết trong vụ cháy siêu thị thời trang và năng động

Rate this post

Chiều 27/6, Công an tỉnh Hà phái nam đã sở hữu thông tin thuở đầu về vụ án kho cháy Tạp hóa, thời trang và năng động Phương Mai bên trên đường Nguyễn Văn Trỗi, TP Phủ Lý, tỉnh Hà phái nam vào sáng cùng ngày.

Nhân viên giao nước tử vong trong vụ cháy cửa hàng thời trang - Ảnh 1.

Cơ quan tác dụng đưa nạn nhân bị ngạt ra khỏi đám cháy đi cấp cứu nhưng nạn nhân ko qua khỏi

Theo thông tin, sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 27/6, tại siêu thị tạp hóa, thời trang và năng động Phương Mai do anh Lê Văn Phương (SN 1973) cai quản. Ngọn lửa bùng phát tại những tầng 3, 4 và 5 của ngôi nhà 5 tầng.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hà phái nam đã điều động 7 xe chữa cháy những loại cùng hơn 300 cán bộ, đội viên tham dự chữa cháy phối thích hợp với chính quyền và nhân dân địa phương triển khai công việc chữa cháy. chữa cháy, giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt tại tầng 3 và 4 của siêu thị.

tới 11h cùng ngày, 5 người mắc kẹt trong đám cháy đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi đám cháy. Trong đó, 3 người an toàn và đáng tin cậy, một người bị bỏng và một người bị ngạt.

Nhân viên giao nước tử vong trong vụ cháy cửa hàng thời trang - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Dù được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng anh N.V.H (SN 2000, quê Bắc Kạn, hiện trú tại TP. Phủ Lý), viên chức truyền nước đã tử vong sau đó một giờ do ngạt nước nặng. .

tới 11 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy cơ phiên bản được khống chế. Hiện cơ quan tác dụng đang tiến hành khảo sát nguyên nhân vụ cháy.

Tuấn Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *