KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôi đấu tranh vì mê say, ko phải vì tên tuổi

Rate this post

Tối 25/6, Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu buổi thi đấu tại sàn Bokator (môn võ cổ truyền Campuchia dự kiến ​​đưa vào SEA Games 32) tại thủ đô Phnom Penh. Trận đấu ra mắt theo thể thức giao hữu theo mã chuyên nghiệp Bokator, sở hữu tương đối nhiều nét tương đồng với Muay Thái.

Tại đây, anh chạm trán với một mẫu tên thân thuộc – võ sĩ Khun Bora, võ sĩ vừa đoạt HCĐ môn Muay SEA Games 31 cũng ở hạng cân 60kg nhưng Duy Nhất đang là ĐKVĐ. Ở kỳ đại hội tháng 5, Duy Nhất ko đối đầu với Khun Bora do khác nhánh, võ sĩ người Campuchia bị VĐV Chonlawit Preedasak (Thái Lan) loại HCB ở bán kết.

Cơn mưa ở thủ đô Phnom Penh cũng ko làm bầu ko gian trận đấu nóng lên ngay từ những phút trước tiên. Nguyễn Trần Duy Nhất gặp nhiều khó khăn trước thể hình, hàng thủ và sự lì lợm của Khun Bora. Đại diện việt nam giới nam giới khó phát huy được đôi bàn chân lợi hại, nhiều lần bị hạ nốc ao, thậm chí bị hạ nốc ao ở cuối hiệp nhì. Kết quả, Nguyễn Trần Duy Nhất thua Khun Bora sau ba hiệp.

video clip Toàn cảnh trận Nguyễn Trần Duy Nhất vs Khun Bora:

Vốn dĩ trận đấu vào buổi tối cuối tuần trước với Duy Nhất chỉ là trải nghiệm ở trường đấu thế hệ của võ sĩ sinh vào năm 1989 lúc làm khách, giống như những giải Leth Wei hay Muay Thái chuyên nghiệp ở Trung Quốc trước đây. song, trận thua gây ra nhiều phản hồi trái chiều, khen sở hữu, chê sở hữu. nhiều phần là về trình độ, cách tậu trận đấu hay thậm chí là so sánh ngược thành tích của anh tại SEA Games với những đối thủ khác.

Trước làn sóng dư luận trong tập thể võ thuật, Nguyễn Trần Duy Nhất đã sở hữu những san sớt bên trên facebook cá thể. Anh tâm sự về sự nghiệp, cuộc thi và cả một bức thư gửi tới người theo dõi yêu võ thuật.

“lúc đã tậu đoạn đường cho bạn, hãy đặt hết trái tim và niềm tin. kiên cố đoạn đường nào thì cũng gai góc và khó khăn, nhiều lúc khiến cho cho người chơi gục té, muốn từ bỏ tất cả.

Hãy cho phép người chơi dạng thân gục té trong một khoảng thời kì ngắn rồi đứng dậy và bước tiếp, hãy để những giọt những giọt mồ hôi, sự mỏi mệt và đớn đau của quy trình tập luyện thực sự sở hữu giá trị và ý nghĩa. chớ bỏ cuộc lúc chúng ta còn hy vọng, hãy sống vì ước mơ. người chơi quên rằng Nhất chỉ là một võ sĩ đấu tranh vì mê say của tôi, ko phải là một người nổi tiếng ”.

“Là một võ sĩ sở hữu truyền thống gia đình, đối với Nhất tập luyện và thi đấu là một nụ cười, quan yếu hơn đó là niềm mê say rất lạ của Nhất. ko hiểu biết nhiều sao mỗi lúc bước đi lên sàn đấu, Nhất lại cảm nhận thấy rất vui vẻ, trải qua nhiều trận đấu và đạt được thành tích nào đó, thắng hay thua, vui hay buồn … Và ở tuổi ngày nay, cũng đã sở hữu gia đình, sở hữu con, sở hữu nghề nghiệp ổn định, nhiều người khuyên Nhất nên ngừng cuộc chơi. giữ uy tín rồi làm ăn, nhưng với Nhất đó ko phải là nụ cười của Nhất nhưng nụ cười của Nhất là được tập luyện và thi đấu hằng ngày, giản dị và đơn thuần là lúc thi đấu, Nhất được gặp gỡ những võ sĩ khắp nơi, rồi được đi nhiều nơi, học hỏi. nhiều thứ.

Nhất ko sợ thất bại, Nhất chỉ sợ một ngày Nhật ko còn đủ sức khỏe để thỏa mê say bước lên sân khấu. Nhất sở hữu một lời khuyên dành riêng cho những võ sĩ trẻ việt nam giới nam giới: “Hãy tự tín và quả cảm để viết nên trang sử của chính mình”, song song Nhất cũng đều sở hữu lời nhắn nhủ tới fan hâm mộ võ thuật việt nam giới nam giới “hãy động viên và ủng hộ những võ sĩ việt nam giới nam giới để bọn họ sở hữu động lực phát triển”. Tôi mong rằng trong tương lai việt nam giới nam giới sẽ sở hữu được tương đối nhiều võ sĩ giỏi và để lại tuyệt vời tốt bên trên toàn trái đất, người việt nam giới nam giới sở hữu quyền tự hào về dòng máu việt nam giới nam giới ”.

Nguyễn Trần Duy Nhất –

Thực tế, việc Nguyễn Trần Duy Nhất hành quân tới trường đấu Bokator rất sở hữu thể chỉ vì mục tiêu tài chính và trải nghiệm, lúc anh được tậu làm khách mời của event. ko ngừng lại ở đó, anh rất sở hữu thể còn muốn đưa mô hình tổ chức này về việt nam giới nam giới, mở rộng sân khấu No.một Muay Club Fight Night đang được tổ chức thường xuyên tại chính cơ sở huấn luyện của anh.

Ngay sau trận đấu, với sự thu hút nhưng nhì võ sĩ tạo ra, Duy Nhất cũng tiết lộ người điều hành event muốn tổ chức trận tái đấu vào trong ngày 30/7 ngay tại việt nam giới nam giới, ngay sau lúc anh hoàn thành nhiệm vụ. tại World Games 2022. bởi cớ là chuyến du ngoạn của Nhất đã thành công phần nào đối với dự kiến lúc đầu.

Dư luận trái chiều, lời thú nhận của Duy Nhất đã chỉ ra những võ sĩ hàng đầu của Muay việt nam giới nam giới nhiều năm. ko biết từ bao giờ, người ta đặt cho anh biệt danh “Độc Cô Cầu Bại” – vị tướng vô hình trung trở thành gánh nặng mỗi lúc sẩy chân và thua một trận bên trên võ đài, dù là trường đấu nội địa hay quốc tế.

Từ trận ra mắt MMA ngày 11/6, tới sàn đấu Bokator ngày 27/6 và kế hoạch tham dự Đại hội Sport trái đất vào đầu tháng 7 và trận tái đấu với Khun Bora, Duy Nhất luôn luôn khiến cho cho người theo dõi tuyệt vời với lịch thi đấu của tôi. đã khó khăn, thử thách người chơi dạng thân dày đặc trong những năm qua. Nên chăng, những tình nhân võ thuật nên sở hữu mẫu nhìn công bình, cởi mở hơn với những võ sĩ sẵn sàng thử thách người chơi dạng thân và đưa tới những trải nghiệm thế hệ cho tất cả những người theo dõi như Nguyễn Trần Duy Nhất.

cho tới thời khắc ngày nay, Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn đang thể hiện trách nhiệm và niềm mê say võ thuật một cách cực tốt rất sở hữu thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *