KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Hoàn vũ 2021 gây thương nhớ vì mập lúc đi thi việt nam giới nam giới-năng động

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 25/06/2022 10:30 AM (GMT + 7)

Trước thềm chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022, 3 giám khảo quốc tế đã sở hữu buổi gặp gỡ với giới truyền thông nội địa.


Hoa hậu Hoàn vũ 2021 bị tổn thương vì bị chê béo khi sang Việt Nam - 1

hoa khôi Hoàn vũ 2021 Harzaaz Sandhu.

Đương kim hoa khôi Hoàn vũ Ấn Độ – Harzaaz Sandhu là một trong những member bán kết tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022. Trước lúc tới việt nam giới nam giới, hình ảnh của cô được lan truyền rộng thoải mái bên trên mạng xã hội. với thân hình mũm mĩm. Nhiều fan hâm mộ quốc tế và việt nam giới nam giới đã sở hữu những comment chê bai ngoại hình của nàng hậu.

Trước những lời buôn dưa lê về body toàn thân shaming, cô tâm sự phiên bản thân cảm nhận thấy rất tổn thương. song, ko chỉ là vì những comment đó nhưng cô ấy tự ghét phiên bản thân mình. Harzaaz Sandhu luôn luôn dành tình yêu khác lạ nhất cho phiên bản thân, nâng niu thân thể mình.

do theo phái xinh vương gốc Ấn Độ, cô tin rằng thể xác và tâm hồn sở hữu mối contact nghiêm nhặt với nhau. người chơi cần phải là kẻ biết yêu thương và trân trọng những gì mình đang sở hữu. Harzaaz Sandhu tin rằng vấn đề to nhất nhưng chúng ta đang gặp phải là nỗ lực biến đổi để thích ưng ý với tiêu chuẩn chỉnh vẻ xinh được tạo ra do những người nhưng chúng ta ko quen biết.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 bị thương vì bị chê béo khi sang Việt Nam - 3

Xuất ngày nay buổi họp báo, cô diện đôi cánh đính hạt nhấp nhánh vừa quý phái vừa nổi trội.

Theo cô, mọi cá nhân đều sở hữu vẻ xinh riêng và sở hữu cách riêng để xác định mình là phiên phiên bản xinh tuyệt vời nhất của chính mình.

Ở tuổi 22, nàng hậu càng ngày càng được công chúng tiếp nhận do lối suy nghĩ thẳng thắn và luôn luôn sở hữu những lý lẽ logic, thuyết phục.

lúc được đưa ra những câu hỏi về tiêu chuẩn chỉnh tậu lựa hoa khôi, Harzaaz Sandhu giãi bày rằng nhiều người sở hữu thành kiến ​​rằng những cuộc thi vẻ xinh chỉ phô trương sự long lanh và làm từ thiện. Nhưng cô cam đoan, dù sở hữu là hoa khôi hay ko thì điều cốt yếu là phải hướng lòng về đồng đội, sở hữu diễn đàn để nói lên tâm sự, trợ giúp người khác.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 bị thương vì bị chê béo khi sang Việt Nam - 4

Trong buổi họp báo còn tồn tại sự góp mặt của nhì hoa khôi xinh xinh: Catriona Gray – Miss Universe 2018 và Natalie Glebova – Miss Universe 2005 tới gặp gỡ giới truyền thông việt nam giới nam giới.

Được biết, trước lúc tổ chức gặp gỡ truyền thông, cả 3 giám khảo đã sở hữu buổi phỏng vấn kín top 41 sỹ tử. Dù BTC cam đoan, tiếng Anh ko phải là rào cản đối với những sỹ tử đăng quang đãng hoa khôi nhưng nó rất quan yếu cho ngôi vị cao nhất. Vì vậy, ở phần thi xử sự, sỹ tử rất sở hữu thể tậu lựa replay bởi tiếng việt nam giới hoặc tiếng Anh.

tối chung cuộc chính thức ra mắt vào tối 25/6 tại TP.HCM, được tường thuật trực tiếp bên trên kênh VTV3.

Nguồn: http: //danviet.vn/hoa-hau-hoan-vu-2021-ton-thuong-vi-bi-che-beo-lúc-sang-viet-nam giới-50202225610312 …

Khánh Thi diện váy xẻ cao ngang hông đứng cạnh chồng trẻ kém 11 tuổi không bị chê tơi tả

Bà mẹ nhì con lấy lại dáng vẻ vẻ vóc nhỏ gọn, săn chắc và trở lại sân khấu với vũ đạo uyển chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *