KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm, tạo dáng vẻ vẻ việt phái nam bên trên bìa tập san năng động

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 06/05/2022 12:04 PM (GMT + 7)

hoa khôi Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu xuất hiện vô cùng bảnh bao bên trên trang bìa tập san L’OFFICIEL Ấn Độ số tháng 4. khác lạ, loạt váy xinh được Harnaaz diện bên trên tập san này cùng lối trang điểm đưa tới vẻ ngoại hình rất dị. phong thái rất thế hệ cho những người xinh, tất cả những sản phẩm của người việt phái nam phái nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm, tạo dáng Việt Nam trên bìa tạp chí - 1

ngoài những hoạt động của một đương kim hoa khôi Hoàn vũ, đây là lần trước tiên hoa khôi Harnaaz Sandhu xuất hiện bên trên trang bìa tập san. Tháng 4 này, cô xuất hiện bên trên 2 tập san Ấn Độ, đó là trang bìa của tập san tiếng tăm L’OFFICIEL và trang bìa của FEMINA, tập san đàn bà nội địa lâu đời nhất của Ấn Độ.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và diện những thiết kế Việt Nam trên bìa tạp chí - 2

Khác với hình ảnh gây tranh cãi ngoài đời, hoa khôi Harnaaz xuất hiện bên trên cả nhì trang bìa thường rất mảnh mai với phong thái người mẫu chân dài, đây là một trong những công việc cô vẫn làm trước lúc lên đường tham dự hoa khôi Hoàn vũ 2021.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và diện những thiết kế Việt Nam trên bìa tạp chí - 3

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm, tạo dáng Việt Nam trên bìa tạp chí - 4

khác lạ, hình ảnh Miss Harnaaz bên trên ấn phẩm L’OFFICIEL Ấn Độ số tháng 4 này đều là hàng việt phái nam phái nam. phái nữ vương được thực hiện vì Vincent Trần, chuyên gia trang điểm nổi tiếng, hiện đang sinh sống tại California, Mỹ. Năm 2019, anh được tập san Harper’s BAZAAR việt phái nam phái nam vinh danh là Makeup Artist Of The Year.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và diện những thiết kế Việt Nam trên bìa tạp chí - 5

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm, tạo dáng Việt trên bìa tạp chí - 6

Loạt y phục lần này của hoa khôi Harnaaz cũng gây tuyệt vời rất mạnh về color sắc và mẫu mã, bất thần thay, những xây ngừng này cũng chính là sản phẩm của một NTK gốc việt phái nam tên là Tuyết Lê.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm, tạo dáng Việt Nam trên bìa tạp chí - 7

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm, tạo dáng Việt Nam trên bìa tạp chí - 8

Tuyết Lê là nhà xây ngừng năng động nổi tiếng, đây ko phải lần trước tiên hoa khôi quốc tế diện xây ngừng của cô. Trước Harnaaz, hoa khôi Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, hoa khôi Hoàn vũ 2018 Catriona Gray cũng từng diện xây ngừng của Tuyết Lê. Năm 2017, NTK Tuyết Lê cũng rất được ban tổ chức cuộc thi hoa khôi du ngoạn Hoàn vũ trái đất mời làm giám khảo.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và diện những thiết kế Việt Nam trên bìa tạp chí - 9

Một xây ngừng của NTK Tuyết Lê trị giá 80.000 USD (khoảng hơn một,8 tỷ đồng) được Phạm Băng Băng mặc bên trên tập san Wonderland Trung số tháng 3/2020.

những xây ngừng của Tuyết Lê cũng tương đối lấy được lòng những sao phái nữ đình đám của showbiz Trung, từ Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi tới Ngô Cẩn Ngôn cũng từng diện y phục do Tuyết Lê xây ngừng tại những event. event năng động to hoặc bên trên bìa tập san.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hau-hoan-vu-harnaaz-sandhu-trang-diem-va-mac-thiet-ke-cua-ngu …

Nữ ca sĩ sở hữu 1 triệu lượt theo dõi trên instagram đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022

Người xinh Engfa Waraha tới từ Bangkok đã giỏi vượt qua hơn 70 sỹ tử để đăng quang đãng hoa khôi Hòa bình Thái Lan 2022 trong tối chung cuộc ra mắt vào tối 30/4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *