KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy – 16/17 [Eternal Interspersions/His Return] – Thứ năm ném lại

Rate this post

Chào mừng mọi người đến với một tuần khác của Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy! Bài đăng này được viết đúng thời hạn và tôi không mong đợi điều đó sẽ thay đổi với Mob Psycho phát sóng vào thứ Tư hàng tuần. Tôi sẽ không xin lỗi vì những ưu tiên của tôi. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc tôi đi muộn ngày càng nhiều trong vài tuần tới, đây là một tuần khá thú vị đối với Trường hợp vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào nó.

Trực quan, Trường hợp đã có một số thăng trầm trong tuần này. Hoạt hình khôn ngoan thực sự chỉ có một cảnh nổi bật, đó một lần nữa là Tsubasa. Nhưng chúa ơi, cảnh đó đẹp quá. Không chỉ bởi vì nó được hoạt hình tốt, mà bởi vì các chi tiết và biểu cảm bên trong nó. Đôi mắt nheo lại, khuôn mặt cô ấy tan nát, miệng Tsubasa há hốc ra. Nó chỉ đẹp. Vì vậy, nếu nó trông tốt như vậy, thì điểm yếu là ở đâu? Vâng, đó chỉ là nó. Phần còn lại của các tập phim không chuyển động gì cả. Chúng giống như trình chiếu hơn là hoạt hình. Vâng, sự sáng tạo trong các trình chiếu đó là rất tốt. Trường hợp có một số phép ẩn dụ hình ảnh và biểu cảm khuôn mặt tốt nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian dài, chỉ cần nhìn vào khuôn mặt phản ứng trên bảng lật xoay của Tsubaki để biết một ví dụ hoàn hảo về hoạt hình tối giản. Tuy nhiên, ngay cả với điều đó, nó trở nên đáng chú ý chỉ là Trường hợp di chuyển.

Đi vào các tập, tập đầu tiên là tập 16, “Eternal Interspersions”. Tôi chỉ ra ngoài và nói thôi, cái này giống như một tập phụ. Điều đó không có nghĩa là nó tệ, chúng ta sẽ đạt được điều đó, nhưng nó thực sự không liên quan gì đến cốt truyện chính. Thay vào đó là tất cả về cha mẹ của Miyazawa và của chúng mối quan hệ. Bây giờ tôi có thể thấy một cuộc tranh cãi về cách nó có thể liên kết với một chủ đề lớn hơn về tình yêu, gia đình hoặc cách khác, và chăm sóc lẫn nhau. Làm thế nào nó có thể mất thời gian để xây dựng và trở thành một cái gì đó thực sự đặc biệt. Nhưng nếu đó là mục tiêu, tôi nghĩ đây là một nơi kỳ lạ để đặt nó. Nó không buộc rất gọn gàng vào Trường hợp phần trước với Tsubasa và anh ấy sở hữu các vấn đề của cha mẹ. Cả hai đều là về gia đình, nhưng họ tiếp cận chủ đề theo hai cách rất khác nhau trong suy nghĩ của tôi.

Điều này không có nghĩa là tập phim tệ! Tôi thực sự rất thích sự lãng mạn của họ, giới hạn như sự trình bày của nó. Và tôi đặc biệt thích sự tương tác giữa cha và ông, cách cha mẹ có thể nhìn vào một mối quan hệ nhưng cuối cùng vẫn ủng hộ nó vì tình yêu thương của con cái. Như một tốc độ chạy qua hơn một thập kỷ của cuộc đời họ, đưa chúng ta đến nơi Miyazawa bây giờ, điều đó thật dễ thương. Tuy nhiên, thật thú vị, đó không phải là mối quan hệ của họ thực sự khiến tôi chiến thắng. Thay vào đó, chính mối quan hệ giữa người cha và ông nội của mình đã đánh cắp chương trình. Tôi không biết đó có phải là cố ý hay không, xem xét Trường hợp tập trung trước vào gia đình, nhưng đó dễ dàng là phần tốt nhất. Tôi có thể nhìn thấy cái chết của anh ta đến từ một dặm đường và nó vẫn còn tác động mạnh. Theo như các tập phụ diễn ra, nó chắc chắn không phải là tồi tệ nhất.

Điều đó đưa chúng ta đến tập 17, “Sự trở lại của anh ấy”. Và vâng, tôi biết đó là một tập nhanh chóng, nhưng đó là một tập khá đơn giản nên hãy sống với nó. Bạn đoán xem, tập này nói về sự trở lại của Arima và cuộc hội ngộ lớn của họ. Có rất nhiều thứ để thích ở đây! Từ những thay đổi thiết kế nhân vật tinh tế, nhưng đáng chú ý của Arima đến việc Miyazawa cuối cùng đã nói ra 3 từ quan trọng. Nhưng cũng có một khoảnh khắc gần cuối mà tôi thấy thực sự không ổn, và đó là phản ứng của Arima trước sự thiếu giao tiếp của Miyazawa. Về cốt lõi, tôi hiểu. Anh ấy sẽ không để điều gì đó nhỏ nhặt là dấu chấm hết cho mối quan hệ của họ, anh ấy đã vượt qua và họ nói chuyện với nhau. Nhưng cách Trường hợp trình bày cảnh đó chỉ là… Tôi sẽ bước ra và nói nó, nó cảm thấy cưỡng hiếp.

Tại sao tôi lại nghĩ như vậy? Không phải là những thứ giống như tiêu chuẩn kabedon? Vâng, đúng là như vậy, nhưng không phải kabedon đã khiến nó trở nên kỳ lạ. Đó là mọi thứ xung quanh nó. Cách anh ta ném cô vào tường từ trước, tuyên bố không buông tha cô ngay cả khi cô ghét anh ta, không quan tâm cô ấy cảm thấy thế nào, v.v. Đây là giả sử là một dấu hiệu của sự cống hiến của anh ấy cho cô ấy. Nhưng thay vào đó, nó trở nên vô cùng sở hữu và mạnh mẽ. Giống như không có một cuộc trò chuyện nào ở đây, chính là anh đã ép buộc cô trả lời. Và trong khi điều đó đã giải quyết được vấn đề, nó cho thấy một số khía cạnh đáng buồn trong tính cách của Arima. Tôi hy vọng rằng đây là một sai lầm duy nhất của Trường hợp một phần, cái đó hoặc góc cạnh của nó cho sự chia tay trong phần cuối cùng của nó. Bất cứ điều gì miễn là anh ta không kéo chuyện tào lao này một lần nữa và sau đó được cho là “đúng” khi làm như vậy.

Về phần của Miyazawa, tôi khá thích tất cả! Trường hợp đã làm một công việc tuyệt vời cho chúng tôi thấy cảm giác lo lắng của cô ấy khi anh ấy trở về. Thời gian ngày càng dài, sự lo lắng của cô càng tăng lên khi ngày tháng được đếm ngược. Việc cô ấy nhận ra tình yêu ngày càng lớn của mình dành cho anh ấy và việc cô ấy không thể nói lên điều đó, điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách của cô ấy trong suốt bộ truyện. Trên hết, lời khuyên của Maho về cảm xúc của ai mà cô ấy quan tâm hơn đã được chú ý! Ngay cả chút cuối cùng với Arima, trong khi rùng mình từ phía anh ta, cũng tuyệt vời từ cô ấy. Cô nhận ra nỗi sợ hãi bị từ chối của anh và sự im lặng của cô khiến anh tổn thương đến nhường nào. Cô ấy đã biết những gì cô ấy đã làm là sai, bước ra và nói nhiều như vậy khi anh ta dồn cô ấy vào chân tường. Nếu không phải vì phần của Arima như hiện tại, thì mọi chuyện đã trở nên tuyệt vời. Thay vào đó, tôi sẽ phải giải quyết ổn thỏa, với một khía cạnh đáng sợ.

Vì vậy, tất cả, tôi nghĩ rằng đây là một tuần tốt cho Trường hợp. Chắc chắn không phải là tốt nhất của nó, thậm chí có thể là tồi tệ nhất. Nhưng nếu tuần tồi tệ nhất vẫn tốt như thế này, thì thực sự không có gì phải lo lắng. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã bắt đầu thấy ngày càng nhiều hơn những điều mà những người tan chảy trong truyền thuyết đã kể cho tôi nghe. Sức sản xuất ngày càng yếu đi, hướng mạnh cũng chỉ bù đắp được bấy nhiêu. Chỉ có rất nhiều cách để làm cho một khung ảnh tĩnh trở nên thú vị. Trên hết, theo những gì tôi hiểu, đây không phải là một bản chuyển thể hoàn chỉnh. Vì vậy, có rất nhiều khả năng chúng ta sẽ kết thúc trên một số loại trò chơi không hài lòng khủng khiếp. Điều đó hoặc nó sẽ trở thành anime gốc. Bây giờ vì tôi chưa đọc manga nên tôi thực sự không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Bất kỳ ai trong số họ đều có thể tốt. Miễn là Trường hợp thực hiện chúng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *