KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hoạt ảnh đáng sửng sốt, đoạn trích của những nhân vật chính và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Chainsaw Man’s trailer thế hệ nhất và sau cuối cho loạt phim sắp tới đã được sinh sản vào đầu giờ sáng thứ nhì, ngày 19 tháng 9 năm 2022, mang theo một vài tin tức cuốn hút về dàn diễn viên của loạt phim bởi phương pháp tiết lộ Kenjiro Tsuda trong vai Kishibe.

độc kém chất lượng hiện đang khen ngợi màn trình diễn của anh ấy, cũng như tiết lộ bất thần về sự việc tậu lựa diễn viên để mở game thủ dạng xem trước.

Chainsaw Man Những độc kém chất lượng manga, những người ko thể hy vọng để trải nghiệm anime chuyển thể cũng đang khen ngợi đoạn trình làng đã thể hiện nhiều hơn nữa nữa hoạt hình đáng sửng sốt của bộ phim truyền hình. với vẻ như đoạn trailer thứ ba của loạt phim đã gây xem xét hơn cả nhì phần trước đó, với việc độc kém chất lượng mọi ko tìm kiếm thấy lỗi nào.

Hãy tuân theo vì bài viết này phân tích trọn vẹn Chainsaw Man trailer thế hệ nhất của anime.


Chainsaw Man’s đoạn trình làng thế hệ nhất cho độc kém chất lượng thấy cảnh trình làng của Kishibe, tiết lộ chủ đề mở đầu và hơn thế nữa nữa

Sự cố trọn vẹn

youtube-cover

Chainsaw Man’s đoạn trình làng thế hệ nhất khởi đầu ở tha ma đá xuyên thấu, nơi nhưng mà những độc kém chất lượng manga nhớ rất rõ về những chuyến du ngoạn tới đây trong suốt bộ truyện. Sau đó, độc kém chất lượng nghe thấy Kishibe của Kenjiro Tsuda khởi đầu nói, tuyên bố rằng những thợ săn nhưng mà hung bạo quỷ thực sự sợ hãi “là những kẻ với sơ hở.”

Kishibe xuất hiện lúc đoạn hội thoại đang được nói, trước lúc cảnh quay nhanh chóng chóng chuyển qua một bó hoa bên trên mặt đất trước một ngôi mộ. Kishibe tiếp tục nói và nói, “game thủ ko bao giờ hoàn toàn với thể biết những gì một người điên sẽ làm cho.” Sau đó, anh ấy nghiêng đầu qua một bên và hỏi “hung bạo quỷ hay nhân loại: game thủ đứng về phía ai”, chỉ ra rằng cảnh này còn hoàn toàn với thể là lời trình làng chính thức của anh ấy về Denji và Power.

lúc anh ấy nói điều này, máy ảnh chuyển tiêu điểm sang bầu trời phía bên trên, nơi hoàn toàn với thể nhìn thấy một nhóm quạ bay xung quanh lúc logo MAPPA Studios xuất hiện. Sau đó, cảnh chuyển sang cảnh Aki Hayakawa đang đợi Makima bên phía ngoài một tòa nhà, người được nhìn thấy đang rỉ tai với một ai đó với nụ cười dễ chịu và thoải mái bên trên khuôn mặt và những ngón tay đan vào nhau.

Tôi sau lúc xem đoạn trailer thế hệ của Chainsaw Manhttps: //t.co/fdGWPsJ8Bb

Cô ấy nói rằng bọn họ đang gửi sáu đặc vụ từ phòng ban của cô ấy, phòng ban ko giống nhau xoá sổ hung bạo quỷ của an toàn và tin cậy Công cùng 4, vì phòng ban an toàn và tin cậy Công cùng đã nhận được được yêu hố xí diệt. Aki, Himeno, Hirokazu Arai và Kobeni Higashiyama xuất hiện chớp nhoáng trong những gì với vẻ như là một tòa nhà bị phá hủy, trước lúc cảnh chuyển sang cảnh Aki đấm Denji trong một con hẻm lúc bọn họ lần trước tiên kết đôi.

Anh ta nói rằng bọn họ là những Thợ săn Quỷ, và hung bạo quỷ hoặc Yêu quái nên được gia công việc mặc dù bọn họ là hung bạo quỷ. những Chainsaw Man trailer sau đó ra mắt giọng nói của Himeno. lúc khuôn mặt của cô ấy xuất hiện, cô ấy hỏi Aki liệu anh ấy với nghĩ rằng bất kỳ ai trong số tư tân binh với thời cơ sống sót ko. Sau đó, cảnh cắt ngang với một Kobeni lo lắng nói rằng tất cả bọn họ sẽ chết trong một hotel.

những Chainsaw Man đoạn trailer sau đó cho biết Power trong một trong những cảnh hồi ức của cô ấy từ sau này trong loạt phim, thảo luận về tình yêu của cô ấy đối với máu và nói rằng nó “rét mướt và cảm nhận thấy thú vị”. Sau đó, một Denji khởi đầu của loạt phim xuất hiện, hoàn chỉnh với một miếng băng che mắt và với cưa máy Pochita. Cả nhì sẵn sàng tiến công Quỷ cà chua.

Anh ta nói rằng anh ta đã ko nghĩ kỹ lúc khởi đầu săn quỷ, nhưng anh ta ko sử dụng rộng rãi tới dòng chết nếu điều đó với tức thị anh ta hoàn toàn với thể sống cuộc sống thường ngày nhưng mà công việc của anh ta với Đội ko giống nhau 4 cho phép anh ta làm. lúc anh ấy nói điều này, cảnh quay Denji ăn bánh mì giản dị với Pochita trong lán của anh ấy nhanh chóng chóng chuyển sang anh ấy đang ăn bữa sáng bánh mì nướng với ba loại mứt và bơ nhưng mà anh ấy đã làm từ trên đầu trong bộ truyện.

Mặt anh ta sáng lên lúc anh ta cắn vào nó, trước lúc Chainsaw Man trailer nhanh chóng chóng chuyển tới anh ta bên trên đường phố Tokyo, nhịn nhường như đang sẵn sàng xé toạc sợi dây của anh ta và trở thành Chainsaw Man. Sau đó, anh ta được nhìn thấy trong cảnh tiếp sau với tư cách là Chainsaw Man, né tránh một cuộc tiến công trong một cảnh phim hoạt hình thích mắt.

Chủ đề mở đầu của bộ truyện, KICKBACK của Kenji Yonezu, khởi đầu phát lúc đoạn trình làng cắt nhanh chóng qua lại giữa Denji chống chọi với Quỷ Zombie và Quỷ Dơi. những đoạn cắt nhanh chóng qua lại từ những cuộc tiến công của Denji lúc Chainsaw Man trong cả nhì trận chiến nhấn mạnh unique hoạt hình của loạt phim.

Trước đó ko lâu, đoạn trình làng cho biết Power nhảy xuống từ một mái nhà và sử dụng kỹ năng Blood Devil của tôi để tạo ra một dòng búa lúc cô tham dự một trận chiến chưa từng thấy. những cảnh quay khác của Denji đấu với Bat Devil, trước lúc thời đoạn sau của trận chiến giữa anh ấy với Leech Devil khởi đầu. rõ nét là đoạn trích xuất phát sau trận chiến do Denji bị mất một cánh tay lúc đang ở dạng cơ game thủ dạng.

với một đoạn phim ngắn về những member Đội ko giống nhau 4 ko giống nhau, với Kobeni, Power, Denji và Makima đều xuất hiện trong những cảnh quay nhanh chóng này. tiếp sau là một loạt những cận cảnh bao gồm những gì với vẻ là đôi mắt của Denji, Bat Devil, Power, Aki, Zombie Devil, một cá thể tóc vàng vô danh, và Makima.

Đoạn trailer sau đó cho biết Denji trong hình dạng Chainsaw Man đứng trong một nhà kho giữa một vũng máu và vô số tử thi. Makima tới sắp và ôm anh ấy trước lúc Chainsaw Man trailer nhanh chóng chóng chuyển sang trận chiến của Denji chống lại hung bạo quỷ Zombie một lần nữa. Sau đó, những tấm hình khác về Denji đấu với Bat Devil và đối với Leech Devil sau đó được nhìn thấy.

vẫn đang xử lý đoạn trailer Chainsaw Man trông vô cùng rồ dại. mỗi khía cạnh của quy trình sinh sản này nhịn nhường như đã được tậu lựa và phân phối một cách chu đáo để đạt được sự phong thái và tàn bạo tối đa .ttps: //t.co/ed7fycoY5s

lúc những cảnh chống lại Bat Devil ra mắt, Denji thở than về sự việc “đã vượt qua tất cả những chuyện tào lao này”, anh ấy đã nhẫn nại hết mức hoàn toàn với thể, nhưng anh ấy vẫn chưa thể “cảm nhận được”. lúc anh ấy kết thúc lời nói, độc kém chất lượng được thấy một chuỗi chuyển đổi ko giống nhau sinh động, nơi Denji kéo ripcord của tôi và cưa máy bắn ra khỏi cánh tay của anh ấy, xung quanh vì những vòng cung máu hoạt hình xinh tuyệt vời.

Đoạn trình làng kết thúc lúc anh ta ở tư thế chống chọi và hét lên về sự việc chưa “bắt kịp cảm giác”. những Chainsaw Man logo sau đó xuất hiện bên trên nền color xanh da trời lam nhanh chóng chóng chuyển sang red color. Trước lúc kết thúc, đoạn trailer một lần nữa xác nhận buổi ra mắt vào lúc nửa hôm sớm 11 tháng 10 năm 2022 của bộ truyện.


Tổng kết

Một đoạn trình làng thế hệ cho Anime của Chainsaw Man đã được sinh sản bên trên toàn trái đất, với chủ đề mở đầu “KICK BACK”! Điều đó nghe với vẻ khó tin vì tôi rất hào hứng với Anime này vì tôi vô cùng thích thú Chainsaw Man! #chainsawman # Người cưa sắt https://t.co/dpnooqJQoo

Thứ ba và sau cuối Chainsaw Man trailer giản dị là rất tốt được nêu ra. Nó với khá nhiều tầm quan trọng nói hơn một trong nhì vai trước đó. Ngoài ra, nó cũng tiết lộ Kenjiro Tsuda trong vai Kishibe, giản dị là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của bộ truyện. độc kém chất lượng cũng khen ngợi việc tiết lộ chủ đề mở đầu, điều nhưng mà nhiều người đang tán tụng là trọn vẹn thích thích hợp với bộ phim truyền hình.

độc kém chất lượng cũng đang ăn mừng hoạt cảnh chống chọi ko giống nhau xuất hiện trong đoạn trình làng thế hệ nhất. Trong lúc mỗi phần trước đều sở hữu nhiều cảnh hành động, thì đoạn trình làng thứ ba này nhịn nhường như đã vượt lên bên trên cả, với số lượng hành động nổi trội cũng như unique của những phân cảnh hoạt hình.

Nhìn chung, đoạn trailer thế hệ nhất với vẻ là hay nhất và đã biến thành cực rất tốt trong những việc làm cho độc kém chất lượng hào hứng với buổi ra mắt của loạt phim. Chỉ còn ba tuần nữa sẽ trôi qua, độc kém chất lượng hiện đang hy vọng với khá thở căng thẳng để sau cuối được thấy Denji và những người game thủ xuất hiện bên trên màn ảnh nhỏ.


Theo dõi để biết thêm Chainsaw Man tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, film và live-action, lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *