KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt 2 thứ này bên dưới gầm giường, vợ ông xã thêm mặn nồng, phúc khí tràn vào nhà

Rate this post

Trong phong thủy, phòng ngủ mang tầm quan trọng vô cùng quan yếu. ko chỉ mang là nơi ngơi nghỉ, phòng ngủ được sắp xếp hợp lý còn tồn tại tác dụng hút tài lộc, giúp tiền tài sinh sôi, sức khỏe dồi dào. Để kích hoạt những năng lực tích cực, xua đuổi xui xẻo, lôi cuốn tài lộc, gia chủ rất mang thể đặt 2 vật sau đây bên dưới gầm giường.

phong thủy

Hộp kho báu

những chuyên gia phong thủy cho rằng việc lặng lẽ đặt hòm châu báu bên dưới gầm giường sẽ xúc tiến vận may, mang lại năng lực tích cực, lôi cuốn nhiều tiền tài cho gia chủ. tùy thuộc vào ý muốn nhưng mà gia chủ rất mang thể sắm lựa làm từ chất liệu của hộp và những đồ sử dụng đặt trong hộp cho thích hợp.

Muốn mang cuộc sống thường ngày phong lưu, sung túc thì rất mang thể sắm hộp đựng bởi làm từ chất liệu quý như vàng, bạc. Đây là thứ tượng trưng cho sự phú quý, đưa tới nguồn năng lực của tiền tài. bên phía trong hộp rất mang thể đặt những vật tượng trưng cho tiền nong như rubi, đồ trang sức quý. Lưu ý, ko nên để tiền xu hoặc những vật mang giá trị quá to vì dòng hòm kho báu này ko phải là két để cất giữ tài sản.

data-2-thu-duoi-gam-giong-03

Nếu người chơi muốn cuộc sống thường ngày bình yên và hạnh phúc, người chơi rất mang thể sử dụng hộp gỗ. Gỗ tượng trưng cho sự váy ấm, giúp vợ ông xã hòa thuận, hạnh phúc, gia đình yên ấm. Ngoài ra, những gia đình đang muốn sinh con rất mang thể sử dụng hộp gỗ để lôi cuốn lộc may, tiện lợi cho việc mang thai.

Hộp đựng châu báu làm bởi đất sét hoặc gốm sẽ mang lại thành công trong đoạn đường sự nghiệp.

Để cầu sức khỏe, gia chủ rất mang thể đặt những vật phẩm hình quả đào hoặc ngọc hình rùa, hươu bên phía trong hộp. lúc đặt hòm kho báu bên dưới gầm giường, gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

– Hòm kho báu mang nắp đậy đậy kín sẽ hỗ trợ công việc được bền vững, ổn định. Nếu người chơi mở nắp hộp kho báu, nó tượng trưng cho việc lôi cuốn sự phú quý và tăng năng lực tích cực.

– Tháng 2-3, gia chủ nên đem hòm kho ra lau chùi, dọn dẹp và phơi nắng cho khô ráo. Đây là cách thanh lọc năng lực xấu, giúp hòm tài lộc hấp thụ năng lực thế hệ tốt hơn, tài lộc trót lọt.

Đĩa chanh muối

data-2-thu-duoi-gam-giong-01

Ngoài bảo vật, gia chủ rất mang thể đặt một đĩa chanh muối bên dưới gầm giường để hấp thụ năng lực xấu. Gia chủ cần sẵn sàng một-3 quả chanh. Cắt một quả chanh làm 4 và đặt bên trên đĩa. Rắc một ít muối vào mỗi quả chanh. Lưu ý, số lượng quả chanh chỉ là số lẻ tượng trưng cho khí dương, giúp lấn lướt khí âm. Sau đó, đặt đĩa chanh bên dưới giường vào lúc nửa tối, lúc mọi cá nhân đã đi ngủ. Sáng hôm sau, cho chanh vào trong túi ni lông và vứt đi. Làm liên tục trong 3 ngày để hóa giải vận xui, lôi cuốn lộc may, tiền tài. Hương chanh thơm mát cũng sẽ hỗ trợ cải thiện unique giấc ngủ, mang lại ko gian trong sạch.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *