KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều gì gây ra đột biến thân thể của Shigaraki?

Rate this post

lúc một vài trận chiến sau rốt ra mắt trong My Hero AcademiaTomura Shigaraki đã biến đổi thành một nhân vật trọn vẹn ko thể nhận ra.

những Pro Heroes đã với kế hoạch ứng phó với anh ta trong phần sau rốt. Với sự giúp sức của Erasure Quirk, chúng ta sẽ đảm bảo rằng Shigaraki ko thể sử dụng bất kỳ sức mạnh nào của tôi. Dù vậy, nó chỉ ra rằng thân thể của Shigaraki rất với thể thích ứng với bất kỳ điều gì trong My Hero Academiadựa bên trên những chuyển đổi sắp đây của anh ấy.

Sự đột biến thân thể của Shigaraki chỉ làm cho nhân vật phản diện trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn trong My Hero Academia. Ngay cả tự nhiên sử dụng Quirks của tôi, anh ta vẫn với thiết chế ngự những nhân vật chuyên nghiệp ở dạng cơ phiên bản của tôi. thân thể thế hệ của anh ta được tạo ra để chịu đựng sự trừng trị này.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết và chứa những nội dung sai lệch về manga chưa được chuyển thể lên anime.


với rất nhiều yếu tố dẫn tới đột biến thân thể của Shigaraki trong My Hero Academia

Shigaraki đã được sửa đổi ngay trước Chiến tranh phóng thích kì bí

youtube-cover

Sau lúc tiến công bại Quân đội phóng thích Meta và buộc Gigantomachia phải phục tùng, Shigaraki sau rốt đã chứng minh mình là kẻ kế vị xứng đáng cho AFO. Kyudai Garaki sau đó đã tiến hành phẫu thuật rộng thoải mái cho anh ta tại bệnh viện Jaku, kết quả là sức mạnh của Shigaraki đã phát triển theo cấp số nhân.

những chỉ số vật lý của anh ta đã được tăng lên rất nhiều vì anh ta với tức thị để nắm giữ nhiều Quirks. Hãy nhớ rằng, những thân thể phổ quát ko thể chịu đựng được ko ít ko chỉ thế một lần Quirk, nếu ko chúng ta với nguy cơ tử vong sớm như những người sử dụng OFA trước đây.

Cuộc phẫu thuật cho phép Shigaraki sau rốt sử dụng AFO Quirk nhưng ko gặp bất kỳ khó khăn nào. Shigaraki phải đương đầu với một trong những điểm yếu kém, chẳng hạn như thân thể của anh ta tự tàn phá nếu anh ta sử dụng quá nhiều sức mạnh. Điều này là do quy trình phẫu thuật đã bị gián đoạn do Mirko trong Chiến tranh phóng thích kì bí.


thân thể của anh ta phải đột biến chỉ để duy trì sức mạnh của tôi

Trong trận chiến sau rốt của My Hero Academiangười ta tiết lộ rằng Shigaraki rất với thể mọc lại nhiều ngón tay bên trên toàn bộ thân thể với tương đối nhiều hình dạng và kích cỡ ko giống nhau.

những Pro Heroes đã bị sốc trước tiết lộ này, vì Neito Monoma đang xóa bỏ sức mạnh của nhân vật phản diện. Nó chỉ ra rằng thân thể của Shigaraki buộc phải thích ứng với tương đối nhiều Quirks, vì vậy nhân vật phản diện ko ngừng phát triển để tìm ra hình dạng tuyệt vời, đó là điều khiến cho cho véc tơ vận tốc tức thời phát triển thời gian nhanh chóng của hắn trở thành vô cùng nguy hiểm.

những đột biến thân thể của Shigaraki là một cảnh tượng đáng để ý My Hero Academia. Nếu anh ta rất với thể sử dụng Decay Quirk của tôi ngay hiện tại, toàn bộ quốc gia Nhật phiên bản sẽ sở hữu nguy cơ bị hủy diệt.


Shigaraki luôn luôn tìm kiếm hình thể lý tưởng trong tranh đấu

Ngay cả từ sâu bên phía trong, phiên bản năng anh ấy cảm nhận thấy được đảm bảo an toàn nhiều nhất lúc đôi bàn tay đó được bao quanh xung quanh anh ấy. AFO đã xoá sổ đứa trẻ này từ bên phía trong. Hy vọng Shigaraki sau rốt rất với thể thoát khỏi ‘dòng kén’ này thành hiện thực lúc AFO tới đây ..# MHA366 #ShadzMHA # MyHeroAcademia366 https://t.co/qYXA3HNKXq

Shigaraki đã trải qua một trong những chuyển đổi trong trận chiến sau rốt, lần sắp đây nhất của anh ta là trong My Hero Academia Chương 366. phiên bản tường thuật nói rõ lý do vì sao anh ta tiến hóa thành dòng gọi là “trạng thái đỉnh”:

  • Shigaraki ngày nay ko thể sử dụng Regeneration Quirk của tôi
  • thân thể của anh ta đã phải chịu đựng những tổn thương nghiêm trọng trong suốt trận chiến sau rốt
  • Shigaraki đang trải qua căng thẳng ý thức vì tình huống này

sau rốt, thân thể anh ko còn cách nào khác là biến đổi đáng lưu ý. Nếu ko, anh ta sẽ bị xoá sổ trọn vẹn do những nhân vật chuyên nghiệp tiến công anh ta, chẳng hạn như Big Three và Mirko. Hình dạng thế hệ nhất của Shigaraki mang lại cho anh ta một thân hình cơ bắp để anh ta rất với thể tự vệ đơn thuần và giản dị hơn.

Như đã nói, ngày nay vẫn chưa biết liệu Shigaraki với rất nhiều phép biến hình hơn trong siêu thị cho My Hero Academia. Best Jeanist tin rằng anh ấy đã đạt tới “hình dạng sau rốt”, nhưng điều đó luôn luôn rất với thể biến đổi. Shigaraki sẵn sàng đấu với Izuku Midoriya, với tức thị cậu ấy sẽ phải ra tay 100%.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *