KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một đơn vị “chúng ta” FLC tuyên bố đứng ngoài vụ thao túng giá cổ phiếu

Rate this post

FLC Asset Management (GAB) cam kết và cam kết cổ đông Trịnh Văn Quyết ko tham dự điều hành, lãnh đạo những hoạt động quản trị của đơn vị.

Ngày mai (22/09/2022), cổ phiếu CTCP Đầu tư Khai thác và Quản lý Tài sản FLC (HOSE: GAB) sẽ chính thức được chuyển từ cảnh báo sang kiểm soát.

thế hệ đây, GAB đã với văn phiên bản giảng giải nguyên nhân cũng như hướng khắc phục. Theo đó, nguyên nhân GAB bị chuyển quyền kiểm soát là do đơn vị đã chậm rì rì nộp công bố tài chính bán niên năm 2022 soát xét quá 30 ngày đối với thời hạn quy định.

giảng giải lý do, GAB cho biết thêm thông tin đã nỗ lực tìm kiếm và thuyết phục những đơn vị kiểm toán đủ năng lực, trình độ thực hiện công bố tài chính bán niên năm 2022 đã được kiểm toán. những đơn vị kiểm toán vẫn chây ỳ, từ chối hợp tác với GAB dù đơn vị đã cam kết và cam kết cổ đông Trịnh Văn Quyết sẽ ko tham dự điều hành, lãnh đạo những hoạt động quản trị của đơn vị; GAB cũng ko tham dự tậu bán, đầu tư chứng khoán, hiện đang bị cơ quan tính năng khảo sát làm rõ.

Về hướng khắc phục, GAB cho biết thêm thông tin bên trên cơ sở đảm bảo tuân thủ việc tậu lựa đơn vị kiểm toán, đơn vị sẽ nhanh chóng chóng hoàn thiện công bố tài chính bán niên năm 2022. Nếu BCTC soát xét bán niên năm 2022 được công bố, đơn vị sẽ thực hiện những hoạt động quản trị và công bố vào năm 2022, khắc phục triệt để tình trạng chứng khoán bị kiểm soát.

song song, GAB cũng bộc bạch với nhu yếu được những cơ quan tính năng sử dụng rộng rãi, thấu hiểu, tạo điều kiện tương trợ doanh nghiệp và tạo niềm tin, tâm lý ổn định cho những nhà đầu tư bên trên thị trường chứng khoán.

Làm giá cổ phiếu, chủ toạ Louis Holdings kiếm trăm tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *