KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sự thực về “lọ thuốc tình yêu” của một đàn bà làm cho một người chết dần chết mòn sau 8 ngày ko để lại dấu vết

Rate this post

Một người đàn bà tên Ana di Pištonja được ca tụng là phù thủy Banat vì đã thịt chết 150 người nhờ “lọ thuốc tình yêu” chứa đầy chất độc.

Ana di Pištonja, còn được gọi là Baba Anujka hoặc phù thủy Banat, là một sát thủ khét tiếng từ vùng Vladimirovac, người đã sử dụng kỹ năng của tôi để thịt 150 người vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20.

Tài liệu về thời trẻ của Baba Anujka rất hiếm. Theo một trong những nguồn tin, cô sinh vào năm 1838 tại Romania và chuyển tới Vladimirovac thuộc nam giới Tư cũ (nay là Serbia) vào khoảng năm 1849. Cô là con gái của một chủ trang trại rộng rãi và phong phú với tuổi thơ tươi xinh và được học hành tử tế. Năm 20 tuổi, cô yêu một sĩ quan người Áo nhưng sau đó bị bỏ rơi và mắc bệnh tim la từ kẻ xấu.

Baba Anujka hay phù thủy Banat – nữ giới sát thủ đã thịt chết 150 người bởi chất độc được gọi là “lọ thuốc tình yêu”.

Sau đó, cô mở đầu sống ẩn dật trong rừng và mở đầu sử dụng rộng rãi tới y khoa, hóa học cũng như tìm cách chữa bệnh cho phiên bản thân. Sau lúc cô lập mình với trái đất trong vài năm, Baba Anujka đã kết hôn với một chủ đất và mang 11 người con. thực rủi ro, 10 người con của bà đều chết yểu và chỉ một người sống tới tuổi cứng cáp. ông xã cô sau 20 năm chung sống cũng qua đời.

Sau lúc ông xã qua đời, Baba Anujka đã biến một căn phòng trong nhà mình thành phòng thí nghiệm hóa học và mở đầu thử nghiệm nhiều loại hóa chất ko giống nhau. Sau một thời kì, cô dần trở thành nổi tiếng vì đã giúp sức nhiều người chữa bệnh ở Banat. Bà được vợ của những người nông dân ko giống nhau tin tưởng lúc bà mang vấn đề về sức khỏe nên đã kiếm được thu nhập đáng để ý.

ngoài những việc giúp mọi người chữa bệnh, Baba Anujka còn sinh sản những loại thuốc và hỗn hợp rất mang thể làm cho lính tráng ốm tới mức chúng ta ko cần thực hiện quân dịch. ko giống nhau, cô mang một hỗn hợp thuốc được đặt tên là “nước thần” hay “lọ thuốc tình yêu”. Cô chủ yếu bán thuốc cho những đàn bà bị ông xã bạo hành. Những người vợ bỏ ma túy vào đồ ăn thức uống của người ông xã, làm cho chúng ta chết sau khoảng tám ngày.

“Nước thần” từ Baba Anujka này chứa một lượng nhỏ thạch tín và một trong những chất độc thực vật khó bắt gặp. lúc một quý khách hàng tới tậu thức uống này, Baba Anujka sẽ hỏi: “Vấn đề đó nghiêm trọng tới mức nào?” tức là “Nạn nhân nặng bao nhiêu?”. Sau đó cô ấy sẽ tính toán liều lượng chất độc quan yếu.

“Thần dược” hay “nước thần” của Baba Anujka mang chứa một lượng nhỏ thạch tín và một trong những chất độc thực vật.

Vào những năm 1920, Baba Anujka thậm chí còn tồn tại “đại lý bán hàng” của riêng mình. Một người đàn bà tên là Ljubina Milankov nhận công việc đào bới tìm kiếm mối và đưa chúng ta tới nhà Anujka.

Tất nhiên, rất ít người hiểu được điều gì ẩn chứa đằng sau sản phẩm của cô, nên hồ hết quý khách hàng đều cam đoan rằng chúng ta ko biết “nước thần” của cô mang chứa chất độc nhưng tin rằng cô mang siêu năng lực. Một thứ gì đó thịt người một cách kỳ diệu. Chất độc của Baba Anujka đã thịt chết khoảng 150 người.

Công việc thịt người kín mít này của Anujka dần được hé lộ lúc một nữ giới bảo kê tên là Stana Momirov, từng sử dụng phép thuật để thịt chết ông xã cô ta, Lazar Ludoški. Sau đó, Stana kết hôn với người thế hệ và ko lâu sau đó, người chú của người ông xã này cũng đột ngột qua đời. Tại thời khắc này, những nhà chức trách mở đầu thẩm vấn và Baba Anujka bị đưa vào diện tình nghi.

Cô này sau đó đã bị bắt để thăm dò. sau rốt, Baba Anujka bị kết án 15 năm tù. Cô được trả tự do sau 8 năm thụ án. Năm 1938, Baba Anujka qua đời tại nhà riêng ở Vladimirovac ở tuổi 100.

Baba Anujka bị kết án 15 năm tù nhưng sau 8 năm được thả nhờ được tránh án.

Asen độc hại như thế nào?

Theo Tổ chức Y tế trái đất (WHO), asen là thành phần tự nhiên của vỏ trái đất và phân bố rộng thoải mái trong môi trường thiên nhiên. Nó rất mang thể ở trong ko gian, nước và đất.

Asen rất độc ở dạng vô cơ. mọi người xúc tiếp với hàm lượng asen vô cơ cao do uống nước bị ô nhiễm, sử dụng nước bị ô nhiễm trong chế biến thực phẩm và tưới tiêu cho cây lương thực, ăn thực phẩm bị ô nhiễm và hút thuốc.

Asen rất mang thể được tìm thấy nội địa, thực phẩm và thuốc lá.

những triệu chứng của ngộ độc asen cấp tính bao gồm nôn mửa, đau bụng và tiêu chảy. tiếp sau là tê và ngứa ran tứ chi, co thắt cơ và thậm trí mạng vong.

xúc tiếp lâu dài với asen vô cơ, chủ yếu qua nước uống và thực phẩm, rất mang thể dẫn tới ngộ độc asen mãn tính. Tổn thương gia và ung thư gia là những tương tác đặc trưng nhất. Ngoài ung thư gia, xúc tiếp lâu dài với asen còn tồn tại thể gây ung thư bọng đái và phổi. Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) đã phân loại asen và những hợp chất của chính nó là chất gây ung thư cho loài người, song song cũng tuyên bố rằng asen nội địa uống là chất gây ung thư cho loài người.

Asen cũng rất mang thể mang liên quan tới bệnh tim mạch và tiểu đường. ko giống nhau, nhồi máu cơ tim do thạch tín rất mang thể là một nguyên nhân gây tử vong đáng để ý.

Nếu thai nhi xúc tiếp với asen trong tử cung hoặc trẻ sơ sinh xúc tiếp sớm, sự phát triển nhận thức sẽ bị tương tác và tăng nguy cơ tử vong lúc cứng cáp. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tác động tiêu cực của việc xúc tiếp với asen đối với sự phát triển nhận thức, trí thông minh và trí tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *