KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hoạt hình Toei đưa One Piece tập 1033 lên một tầm cao thế hệ

Rate this post

vào trong ngày 17 tháng 9 năm 2022, Một miếng tập 1033 đã ra mắt để những fan thưởng thức. Tuy nhưng, tập phim ko giống nhau này được fan hâm mộ tiếp nhận nồng nhiệt do tác phẩm tốt của Toei Animation. Loạt phim đã ko tồn tại tập nào tốt hơn trong một thời kì khá dài.

Hình ảnh động rất mượt nhưng và xinh long lanh lúc xem, những cảnh hành động sắc nét và thú vị, và việc sử dụng color sắc rất tuyệt vời. Sau lúc xem Một miếng tập 1033, fan hâm mộ bên trên Twitter ko thể ko khen ngợi Toei Animation vì công việc tuyệt vời của bọn họ. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về lý do vì sao fan hâm mộ lại thích thú tập phim này tới vậy, cũng như cách bọn họ phản ứng bên trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những tiết lộ cho One Piece tập 1033


fan hâm mộ khen ngợi Toei Animation vì công việc tuyệt vời của bọn họ trong One Piece tập 1033

BROOOOOOOOO NẾU ĐÂY LÀ CÁCH TOE SẮP tới, THÌ shop chúng tôi THỰC SỰ CHƯA SN SÀNG lúc XEM GEAR 5TH VS KAIDO ANIMATED # ONEPIECE1033 https://t.co/wwcNn6HT2F

Sau lúc chứng kiến ​​cách Toei Animation xử lý Một miếng tập 1033, fan hâm mộ đã khen ngợi tổ chức và những người làm việc siêng năng. Tập phim rất mang thể ko tồn tại nhịp độ giống như loạt truyện tranh, nhưng nó chứa một trong những cảnh xinh tuyệt vời nhất của nhượng quyền thương nghiệp.

Ngay từ trên đầu tập phim, những người làm việc tại Toei đã cho fan hâm mộ biết những gì bọn họ rất mang thể mong đợi trong suốt cảnh của Kid. Khoảnh khắc này được họa tiết thiết kế hoạt hình theo cách nhưng nó cảm nhận thấy giống như một bộ anime trọn vẹn khác. Kid stans rất vui mừng với những cảnh thế hệ này, vì Siêu tân tinh thích thú của bọn họ chưa bao giờ xinh hơn trong anime.

OMG TOEI ĐÃ TRỞ LẠI VỀ CRACK !!! LUFFY VS KAIDO ROOF PIECE EPISODES KEEPS ON TỐT HƠN VỚI HÌNH ẢNH unique PHIM 🤯🔥# ONEPIECE1033 https://t.co/KUkaVTfYRk

Tuy nhưng, những ngôi sao sáng thực sự của chương trình là trận chiến giữa Luffy và Kaido xảy ra trong tập phim. fan hâm mộ đã nhận được thấy rằng hoạt hình Toei đã mang lại cho bọn họ những gì chỉ rất mang thể được mô tả là hoạt hình unique như phim trong những cảnh này. Diễn biến của trận chiến giữa Luffy và Kaido rất ngoạn mục để xem, một điều gì đó đã ko được fandom xem xét.

Toei đang nỗ lực làm cho trải nghiệm anime tốt hơn một tí cho mỗi cá nhân bởi phương pháp loại bỏ những loại banger này để bù đắp cho vấn đề nhịp độ, cứ lâu lâu bọn họ lại tung ra những loại bangers này thì ko tồn tại studio nào đủ chuyên tâm để làm điều đó # ONEPIECE1033https://t.co/uCP0I1J5hG

một trong những fan hâm mộ cũng nhận thấy rằng Toei Animation đã nỗ lực bù đắp cho nhịp độ lững lờ của Một miếng tập 1033 với hình ảnh xinh long lanh. Trước đây, tập phim đã bị chỉ trích vì những tập của chính nó rất mang thể cảm nhận thấy lững lờ tới mức nào. Tuy nhưng, hãng phim hoạt hình đằng sau loạt phim này nỗ lực tạo ra những tập phim lôi cuốn nhất rất mang thể để fan hâm mộ thưởng thức bất chấp nhịp độ.

đồng đội rất tuyệt vời với sự hiến đâng của Toei Animation cho loạt phim của bọn họ. Chương trình nỗ lực theo kịp lịch sinh sản tập hàng tuần nhiều nhất rất mang thể. Trong lúc nhiều hãng phim hoạt hình khác tuân theo định dạng này đã bị chỉ trích vì những cảnh kinh khủng nhưng một trong những tập phim của bọn họ mang, những người ở Toei đang làm cho việc siêng năng để tránh điều này xảy ra với Một miếng.


Suy nghĩ sau rốt

Nhìn vào mức độ chi tiết đó (Hình ảnh qua Toei Animation)
Nhìn vào mức độ cụ thể đó (Hình ảnh qua Toei Animation)

Như fan hâm mộ đã nói bên trên Twitter, Một miếng tập 1033 thực sự là một tuyệt tác anime. Hiếm thấy một xưởng phim hoạt hình nào làm việc siêng năng như Toei với loạt phim của tôi. Bất chấp những vấn đề nhưng anime chuyển thể từ loạt manga của Oda rất mang thể gặp phải, hoạt hình mờ nhạt sẽ ko bao giờ là một trong những số đó.

unique trong suốt Nơi đây vòng cung rất ngoạn mục, một sự thực nhưng fan hâm mộ vẫn chưa quên. những họa sĩ hoạt hình làm việc tại Toei Animation thực sự thích thú những gì bọn họ làm, một điều giản dị và đơn thuần nhận thấy với nỗ lực bọn họ bỏ ra Một miếng. bọn họ xứng đáng nhận được tất cả những lời khen ngợi nhưng đồng đội dành riêng cho bọn họ, vì sự siêng năng của bọn họ là điều cho phép chúng ta thưởng thức một bộ truyện tuyệt vời như vậy.

Law như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Law như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Anime sẽ sớm chuyển thể sự xuất hiện trước tiên của Gear V Luffy, một trong những khoảnh khắc được fan hâm mộ hy vọng nhất. Sau lúc chứng kiến ​​sự nổi trội như thế nào Một miếng tập 1033 là, fan hâm mộ vui mừng với ý tưởng về một khoảnh khắc mang ý nghĩa hình tượng như vậy được họa tiết thiết kế hoạt hình theo mẫu tương tự.


Để mang thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *