KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chung cuộc toàn nước Sao Mai 2022: 14 giọng ca tài năng vượt qua thử thách trước tiên

Rate this post

Bước vào tối thi trước tiên của vòng chung cuộc toàn nước của Giải Sao Mai 2022, 18 sỹ tử của 3 dòng nhạc: thính phòng, dân ca, nhạc nhẹ tuần tự thể hiện những ca khúc sở trường của tôi.

Mở màn tối thi là 6 sỹ tử của dòng nhạc thính phòng. sỹ tử Nông Thị Anh Thơ lần đầu dự thi với ca khúc Chim họa mi hót bên trên đỉnh Fansipan – một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Hà An. Ngay sau đó là phần thi của Trần Tuấn Phi với ca khúc hồ, anh và nỗi nhớ. Tiếp tới là tiết mục Hỏi Xuân (nhạc ngoại lời việt phái mạnh) của sỹ tử Nguyễn Thị Vân Anh. sỹ tử Dương Văn Đức thể hiện ca khúc Lũng Pô – người chơi dạng hùng ca biên giới.

Ca khúc nhạc ngoại lời việt phái mạnh của ca khúc “nàng hầu gái xinh xinh” do Phạm Thị Lan Quỳnh sắm lựa. Với sự sắm lựa này, Lan Quỳnh đã tạo thành sự ko giống nhau với 4 sỹ tử trước lúc trình diễn một vở nhạc kịch. Cô trọn vẹn quản lý sân khấu, sở hữu sự hòa quyện giữa giọng hát và phong thái trình diễn. Tiếp nối Lan Quỳnh, Nguyễn Thị Thu Lương khép lại phần thi của nhóm nhạc Thính phòng với ca khúc nhạc ngoại lời việt phái mạnh sở hữu tên “From your eyes”.

rất sở hữu thể thấy, cả 6 sỹ tử đều sắm những ca khúc thế hệ, ko phải là những ca khúc thân thuộc của những thế hệ trước nhưng chúng ta vẫn thể hiện được giọng hát đầy nội lực, đầy nốt nhạc. cao nhất trong mỗi bài hát.

Tiếp nối phần tranh tài của 6 sỹ tử dòng nhạc thính phòng, những sỹ tử dòng nhạc dân gian đã tự tín tỏa sáng với sắm lựa của tôi. sỹ tử trước tiên là sỹ tử Mai Thu Hương với liên khúc Gà trống (trích đoạn Súy Vân kém chất lượng dã – hát chèo) – Chờ người. Thể hiện cùng lúc 2 ca khúc, Thu Hương xử lý quyến rũ và mềm mại, sở hữu những giây phút thăng hoa bên trên sân khấu. Biểu cảm khuôn mặt trong phần trình diễn của Thu Hương cũng chính là một thế mạnh cho những sỹ tử trong tối thi trước tiên này.

Tiếp nối Thu Hương, Nguyễn Thị Thu An dự thi với ca khúc tháng Giêng. Đặng Thị Thùy Dương thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Phú quang đãng – ca khúc tối đào. Nguyễn Thị Nga đưa tới tối thi ca khúc Mặt trăng. Trong lúc đó, sỹ tử Nguyễn Thị Hiếu sắm hát chầu văn với tiết mục quý bà hàng đầu vạn người mê. Chú trọng tới ý thức trình diễn, phần thi của Nguyễn Thị Hiếu đã đưa người theo dõi tới với những nhạc điệu thân thuộc nhưng vẫn ko nhàm chán. Khép lại phần thi theo phong thái dân gian là tiết mục của Lê Thị Minh Ngọc với ca khúc Sông, chớ chảy – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Ở dòng nhạc dân gian, cả 6 giọng ca phái nữ đều thể hiện được những nốt luyến láy trong bài hát, những nốt luyến láy cũng khá được xử lý mượt nhưng mà. Khác với những sỹ tử dòng nhạc thính phòng, 6 sỹ tử dòng nhạc Dân gian đều sắm những ca khúc dân ca thân thuộc. song, với phần phối khí thế hệ, phối thích hợp với kỹ thuật trình diễn, cả 6 sỹ tử đã khoe được thế mạnh giọng hát của tôi. Với phần trình diễn tự tín, 6 giọng ca mang phong thái dân ca đã tạo được dấu ấn riêng trong tối thi trước tiên.

6 sỹ tử dòng nhạc nhẹ là nhóm sỹ tử sau cuối trong tối thi trước tiên của vòng chung cuộc toàn nước Sao Mai 2022. Mở đầu là phần thi của Lê Thị Huyền Anh với ca khúc Ngày nắng. Tiếp tới, Vũ Đức Anh sắm ca khúc Drama Queen cho phần thi của tôi. Trịnh Văn Núi dự thi với ca khúc SOS đậm chất rock. Trước lúc bước vào tối thi, chàng trai sinh vào năm 2000 hy vọng phần trình diễn của tôi sẽ làm cho cho BGK bất thần.

Tiếp nối tối thi là tiết mục Về nghe gió kể của sỹ tử Hồ Vân Khánh. Vượt qua tâm lý hồi hộp, lo lắng ngay trước giờ G, giọng ca Quảng Bình làm cho cho người theo dõi đắm say trong từng câu hát. điểm vượt trội trong phần trình diễn của Hồ Vân Khánh chính là khoảnh khắc phiêu ở cuối bài lúc micro ở xa nhưng vẫn thể hiện được chất giọng mạnh khỏe.

Nguyễn Thị Phương Thảo sắm sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – Góc tối cho phần thi của tôi. Dù là ca khúc thân thuộc nhưng Phương Thảo đã làm thế hệ phần trình diễn của tôi. Bài hát cũng khá được dàn dựng lại để Phương Thảo rất sở hữu thể khoe được thế mạnh về giọng hát trước BGK.

Kết thúc tối thi, sỹ tử Đoàn Hồng Hạnh thể hiện ca khúc chớ yêu – một sáng tác của Trang Pháp. tự tín trong từng câu hát, Hồng Hạnh cũng như 5 sỹ tử trước đó đã hâm nóng người theo dõi trong tối thi trước tiên bởi giọng hát đầy tiềm năng và phong thái trình diễn tự tín, lôi cuốn trong từng tiết mục. .

Kết thúc phần thi của 18 sỹ tử, BGK đã chấm điểm và sắm ra 12 sỹ tử chắc suất đi tiếp vào tối thi thứ 2, gồm: Phạm Thị Lan Quỳnh, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Lương, Nông Thị Anh Thơ (phòng phong thái âm nhạc); Lê Thị Minh Ngọc, Nguyễn Thị Thu An, Nguyễn Thị Nga, Đặng Thị Thùy Dương (dòng nhạc dân gian); Hồ Vân Khánh, Đoàn Hồng Hạnh, Vũ Đức Anh, Lê Thị Huyền Anh (phong thái nhạc nhẹ). nhị sỹ tử được xếp hạng trong TOP sỹ tử sở hữu điểm thấp hơn được trao thời cơ đi tiếp là Trịnh Văn Núi và Mai Thu Hương.

Như vậy, sau tối thi trước tiên, 4 sỹ tử đã phải giới hạn chân: Trần Tuấn Phi, Dương Văn Đức (phong thái nhạc phòng); Nguyễn Thị Hiếu (phong thái nhạc dân gian) và Nguyễn Thị Phương Thảo (phong thái nhạc nhẹ).

Chung kết toàn quốc Sao Mai 2022: 14 giọng ca đầy nội lực vượt qua thử thách đầu tiên - Ảnh 1.

4 sỹ tử phải giới hạn bước sau tối thi trước tiên

Kết thúc tối thi trước tiên, 14 sỹ tử được trao thời cơ tiếp tục đương đầu với thử thách nào? Cùng chờ đón tối thi thứ 2 của vòng chung cuộc toàn nước Sao Mai 20022 sẽ được công bố vào lúc 20h10 Chủ nhật (25/9) bên trên kênh VTV1 nhé!

* Mời quý độc kém chất lượng theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt phái mạnh phái mạnh bên trên TV trực tuyến và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *