KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Học giỏi, yêu xây giới hạn, yêu bóng đá việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Thủ môn Việt kiều Trần Duy Thanh của U19 Việt Nam: Học giỏi, mê thiết kế, thích bóng đá Việt Nam

Bỏ qua lễ tốt nghiệp để khoác áo U19 việt phái mạnh phái mạnh

Trao đổi qua máy tính bảng với phóng viên báo chí Bóng đá, ông Trần Duy Hồng Phương – bố của thủ môn việt phái mạnh kiều Trần Duy Thanh, người đang xin tập huấn tại U19 việt phái mạnh phái mạnh đã với những san sẻ thú vị về cậu phái mạnh nhi của tôi.

bởi chất giọng Bắc chắc và trôi chảy, anh Hồng Phượng cho biết dù xa việt phái mạnh phái mạnh đã 40 năm nhưng những giá trị quê nhà anh luôn luôn trân trọng, nâng niu giữ giàng. chính vì tình cảm trong sáng ấy nhưng mà Trần Duy Thanh, phái mạnh nhi ông Hồng Phượng cũng đồng cảm, khát khao và với yêu cầu được một lần đặt chân tới việt phái mạnh phái mạnh, quê nhà của phụ thân mẹ mình.

“Thực ra bố mẹ em là kẻ khu vực miền phái mạnh”, anh Hồng Phượng san sẻ với Bóng đá. “Nhưng được khoảng 7 năm, tôi chuyển ra Bắc sinh sống. Sau đó vào năm 1982, tôi là một trong những người việt phái mạnh phái mạnh trước tiên sang Đức làm việc ở quốc tế. Năm 2005, tôi tới làm việc tại Munich. Lúc đó Thanh thế hệ 2-3 tuổi.

Anh Phương tâm sự: “Từ nhỏ Thành đã rất mê bóng đá, năm 8 tuổi tôi đã cho đi tập ở một câu lạc bộ ở địa phương, sau đó tuyển trạch viên hỏi Thành thích chơi ở vị trí nào. Tôi nói là muốn.” bắt gôn, thực ra lúc đó shop chúng tôi ko mang găng, thầy giáo ở đó đưa ngay một vài cho Thành đeo thử, tôi bắt tốt và được tìm, gia đình vẫn giữ, như một kỷ niệm của Thành. . ”

Sau đó, Duy Thanh chuyển sang thi đấu cho một số trong những câu lạc bộ rồi khoác áo đội trẻ Ismaning tại Bayernliga, giải hạng 5 của bóng đá Đức. nhị năm trước, Duy Thanh nói với ông Phương là thích về việt phái mạnh phái mạnh. Anh đã tự mình tìm người contact và được nhận vào thử việc ở level đội tuyển quốc gia. ko với yêu cầu, với yêu cầu trở về quê nhà của nhị phụ thân con Duy Thanh bị gián đoạn vì dịch Covid-19. Mãi tới năm 2022, Duy Thanh thế hệ đạt được ước nguyện và được HLV Đinh Thế phái mạnh tạo điều kiện để tự mình lên tập luyện ở U19 việt phái mạnh phái mạnh. “Thanh nói với ba, ba phải về việt phái mạnh phái mạnh. Thực ra em cũng đắn đo vì ngày 24/6 anh ấy sẽ dự lễ tốt nghiệp cấp 3. Nhưng thấy anh ấy quyết tâm, tôi tuân theo, tậu vé tàu bay cho nhị phụ thân con về việt phái mạnh phái mạnh ”. Anh Hồng Phương cho biết thêm.

Thủ môn Duy Thanh trong buổi tập cùng U19 Việt Nam Ảnh: LABOR.VN

xây giới hạn thời trang và năng động và bóng đá

Theo san sẻ của thầy Hồng Phương, Duy Thanh với thành tích học tập tốt. “Thành vào trường chuyên năm cấp 3. Điểm trung bình của anh ấy khoảng 2 điểm rưỡi, tương đương với khoảng 7-8 điểm của việt phái mạnh phái mạnh. Số điểm đó đủ để em vào trực tiếp Đại học. Chính vì vậy tôi đã tương đối do dự. Thành tâm sự với tôi rằng cậu ấy thích học ngành xây giới hạn thời trang và năng động. kỹ năng phối hợp của Thành được những thầy cô tiến công giá cao. Thành cũng nói với tôi rằng trong tương lai cậu ấy muốn trở thành một nhà xây giới hạn thời trang và năng động hoặc một chân dài. Xét cho cùng, tôi cao 1m90 ”.

Anh Hồng Phượng kể tiếp: “Gia đình tôi với 4 người phái mạnh nhi. Thanh nhỏ tuổi nhất. Anh cả là giáo viên. Người con thứ nhị là kỹ sư điện. Người con thứ ba làm trong ngành tài chính. Thành nói với tôi rằng anh ko muốn học kinh tế tài chính hay liên quan tới máy móc. Ước mơ của cô là trở thành một nhà xây giới hạn thời trang và năng động hoặc một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thôi thì cứ để ước mơ soi đường dẫn lối cho Thành. Tôi chỉ muốn cậu ấy trưởng thành và cứng cáp, mạnh mẽ và tự tin và quyết tâm đi theo những khát vọng nhưng mà cậu ấy khát khao ”.

Về phần Duy Thanh, anh đã trải qua sắp một tuần khoác áo U19 việt phái mạnh phái mạnh. Được xúc tiếp với những đồng đội việt phái mạnh phái mạnh và HLV Đinh Thế phái mạnh giúp anh học hỏi thêm kinh nghiệm và phiên tài năng chơi bóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *