KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Học hỏi người Nhật, startup trứng cao cấp Make in việt phái mạnh bán 8.000 đồng / quả

Rate this post

Startup trước tiên xuất hiện trong tập 3 Shark Tank mùa 5 là Phan Trung Kiên – người sáng lập Brand Name trứng gà Sadu.

Là sinh viên Đại học Nông nghiệp một, Trung Kiên cho biết thêm anh luôn luôn mang nhu yếu tạo ra một Brand Name thực phẩm sạch sẽ, đóng góp góp phần nâng cao sức khỏe và tầm vóc người việt phái mạnh phái mạnh.

lúc làm việc với một chuyên gia tới từ Nhật phiên bản, anh được biết ở nước bọn họ mang một loại trứng được nuôi bởi thảo mộc và trọn vẹn ko sử dụng kháng sinh.

“song, ở Nhật, dược liệu ko nhiều và nhiều như ở việt phái mạnh phái mạnh nên trứng gà rất đắt, chỉ những người nhiều và phong phú, thượng lưu thế hệ sử dụng được”, Trung Kiên nói.

Phan Trung Kiên – Người sáng lập Brand Name trứng gà Sadu.

Từ ý tưởng ấp ủ lúc đầu, năm 2015, tới tháng 6/2020, anh khởi đầu nuôi gà bởi thức ăn từ cây thuốc do anh tự chế biến chứ ko sử dụng thức ăn công nghiệp để thu hoạch trứng.

Gà trong trang trại của startup này được nuôi trong môi trường thiên nhiên thoáng mát, nghe nhạc, ngủ trưa. Những con gà ko sống được sẽ bị thải hồi, ko điều trị bởi kháng sinh.

“Với cách làm đó, doanh nghiệp chúng tôi đã tạo ra những quả trứng mang đặc điểm như rất thơm, ko tanh, trong trứng ko tồn tại chất kháng sinh”, anh Trung Kiên san sẻ.

Theo startup này, lúc kiểm tra, hàm lượng cholesterol trong trứng của Sadu rất thấp, chỉ 125,5mg / 100gram trứng.

“Kết quả thấp nhất nhưng mà doanh nghiệp chúng tôi tìm thấy bên trên Internet là 152,3mg / 100gram. Do đó, trứng của Sadu mang hàm lượng cholesterol thấp nhất bên trên trái đất. Giá trứng như vậy là 8.291 đồng / quả. Một hộp 12 quả sẽ mang được giá 99.500 đồng ”, startup này cho biết thêm thêm.

Trứng gà thượng hạng Startup trong cuộc đấu trí cân não với “cá mập”.

lúc được Shark Liên hỏi mang giấy chứng thực loại cây là thức ăn cho gà đẻ trứng này còn mang gì ko giống nhau hơn trứng thường hay ko, startup cho biết thêm loại cây này được Viện Dược liệu xác nhận là mang tác dụng khử độc. rất tốt cho gan.

Theo đó, mang rất nhiều nhà cửa nghiên cứu và loại cây này. Chẳng hạn, nhà cửa nghiên cứu của bà Bích Thu – Phó Viện trưởng Viện Dược liệu được thực hiện từ những năm 80.

Từ những cơ sở đó, năm 2015, anh Phan Trung Kiên khởi đầu trồng cà gai leo và làm thành phẩm chè cho những người dân uống. Anh ấy cho rằng nó rất tốt cho nhân loại nên muốn vận dụng cho thú cưng.

Startup này cũng san sẻ, khu chuồng trại của Sadu hiện đặt tại Chương Mỹ (Hà Nội), diện tích khoảng một.500m2, rất mang thể nuôi 20.000 con gà.

lúc được đặt câu hỏi mang nghĩ mình đang khó khăn với một đại gia rất to ở việt phái mạnh phái mạnh hay ko, startup này cam đoan thị trường trứng gà công nghiệp hiện đang rất khốc liệt. song, sản phẩm trứng của Sadu lại ở một phân khúc khác, đó là trứng gà dược liệu.

Trước những nghi ngờ về cách phân biệt một quả trứng gián (mang giá thành rất cao) với một quả trứng khác bên trên thị trường, sau một hồi loay hoay tìm câu replay, anh Kiên cho biết thêm. Cách duy nhất anh rất mang thể nghĩ tới là tìm những nhà phân phối uy tín.

Anh Phan Trung Kiên cho biết thêm anh mang rất nhiều điểm giống nhau nên muốn hợp tác làm ăn với Shark Hưng.

Về vấn đề này, đối với startup, Shark Hưng cho biết thêm, mang rất vô số cách thức khác để bảo đảm an toàn nó, đó là ứng dụng technology.

“Hiện nay, mang loại tem sử dụng technology kỹ thuật số ko thể làm nhái được nhưng mà chỉ cần sử dụng máy tính xách tay hoặc app dò, quét là biết ngay trứng thực hay nhái. Thậm chí, mang những vết còn xuyên qua vỏ trứng và ko thể xóa được ”, anh nói.

phán xét về startup Sadu, Shark Bình cho rằng quả trứng thượng hạng ko khác gì một loại túi hàng hiệu.

Theo Shark Bình, Sadu đang xác định mình ở phân khúc cao cấp. Để làm được điều đó, tiếp thị cũng phải cao cấp và song song vị trí bán hàng cũng phải cao cấp. Nhưng để đồng bộ tới mức như vậy, tiêu sử dụng vận hành doanh nghiệp sẽ khá to.

Startup trứng gà Sadu sau đó được cả Shark Liên và Shark Hưng quyết định thương lượng đầu tư. song, nhà sáng lập Phan Trung Kiên của startup này cho rằng anh mang rất nhiều điểm tương đồng với Shark Hưng nên anh và vị “cá mập” này đã chốt thương vụ.

Trọng Đạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *