KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Học xây giới hạn năng động người chơi mang phải ăn diện xinh ko?

Rate this post

Với chủ đề “tậu ngành học cho tương lai: Theo học ngành xây giới hạn – mỹ thuật – kiến ​​trúc mang cần năng khiếu?”, Chương trình tư vấn trực tuyến do Báo tổ chức. Thiếu niên được tổ chức vào trong ngày 15/3, đã cung ứng cho sỹ tử những thông tin cụ thể và quan yếu về chuyên ngành này trong thời đoạn sắp tới.

Học thiết kế thời trang bạn có phải ăn mặc đẹp không?  - 1.  ảnh
sỹ tử đã tham dự kỳ thi năng khiếu vào trường ĐH Kiến trúc TP.HCM trong những kỳ tuyển sinh trước.

Yêu cầu về năng khiếu

TS Trần Thiện Lưu, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cho biết thêm: “trong Group những chuyên ngành huấn luyện chuyên sâu, mang nhị lĩnh vực: mỹ thuật (nghệ thuật trình diễn, nghệ thuật nghe nhìn, xây giới hạn đồ họa); và kiến ​​trúc xây dựng (kiến trúc , xây giới hạn nội thất, ngành xây dựng, quản lý xây dựng) ”.

Học thiết kế thời trang bạn có phải ăn mặc đẹp không?  - 2.  ảnh

TS Trần Thiện Lưu

“Kiến trúc và xây dựng, nhiều ngành hiện nay chưa đưa môn năng khiếu vào. Nhưng theo tôi, yếu tố năng khiếu (vẽ) là một trong những yếu tố cần mang của người học. Nhưng đây chưa phải là tất cả, sự kiên trì và siêng năng trong học tập và rèn luyện Đối với môn vẽ xây giới hạn, nhiều người cho rằng đó là kỹ năng mang được từ thực tế, giúp nhiều sỹ tử tự tín tậu ngành học. kiểm tra năng khiếu. ngay tại trường “, TS Lưu nói.

Học thiết kế thời trang bạn có phải ăn mặc đẹp không?  - 3.  ảnh

Thạc sĩ, KTS Từ Phú Đức

Thạc sĩ, kiến ​​trúc sư Từ Phú Đức, Trưởng khoa xây giới hạn – Mỹ thuật Trường Đại học Hoa Sen, lưu ý: “Nhiều sỹ tử đặt câu hỏi: ko thể mang năng khiếu nhưng chỉ mang say mê học hỏi? Tôi cho rằng tài năng quan yếu nhưng ko phải là yếu tố quyết định. Bên mình cách đây 5 năm mang thi năng khiếu, nhưng hiện nay ko tồn tại thi năng khiếu nữa, vì chúng ta nghĩ ai ai cũng hoàn toàn mang thể mang tiềm năng, chúng ta sẽ tăng mạnh sự ko giống nhau, giáo dục khai phóng. Chúng ta tuyển dụng, phỏng vấn. , thấy người chơi mang tiềm năng và say mê, shop chúng tôi sẽ huấn luyện người chơi, nhưng quan yếu là ứng viên phải mang tố chất cam kết. Ở ĐH Hoa Sen, 50% là tới lớp, 50% là trải nghiệm thực tế, cam kết và siêng năng ” .

Học thiết kế thời trang bạn có phải ăn mặc đẹp không?  - 4 .  ảnh

Thạc sĩ Lương Xuân Hiếu

Hình như, Thạc sĩ Lương Xuân Hiếu, quyền Trưởng khoa Kiến trúc và Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Duy Tân lưu ý: “Năng khiếu là mối sử dụng rộng rãi chung của rất nhiều thế hệ sinh viên lúc đăng ký vào những chuyên ngành xây giới hạn”

“quality của một loại sản phẩm thường được tiến công giá dựa bên trên kết quả sau cuối, ko một ai tiến công giá tài năng. nếu mà trước đây chúng ta vẽ bởi tay thì yếu tố tài năng rất quan yếu, nhưng ngày nay yếu tố kỹ thuật phải nhờ tới technology rất nhiều.” ủng hộ, hiện nay nhiều trường đã bỏ quy định về điểm môn vẽ lúc xét tuyển, tất nhiên đây là những ngành đặc thù nên cần mang sự say mê và nhiệt huyết thì học trò thế hệ đơn thuần và giản dị theo được. tiện nghi ”, ông Hiếu nói.

công thức tuyển dụng nhiều chủng loại

Đối với lĩnh vực nghệ thuật, TS Lưu cho biết thêm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh 5 ngành, ngoài môn văn cần thi 2 môn năng khiếu (môn thi chung liên quan tới ngành, môn năng khiếu như hát, đàn). .

“Với mỹ thuật ứng dụng, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mang chuyên ngành xây giới hạn đồ họa. Riêng với ngành kiến ​​trúc, shop chúng tôi mang chuyên ngành kiến ​​trúc, xây giới hạn nội thất, tổ hợp những môn liên quan tới những môn năng khiếu: shop chúng tôi làm 4 đợt (3 đợt tính giờ thì Nếu ko tuyển đủ sẽ xét tuyển đợt 4) công thức xét tuyển: sử dụng kết quả những bài thi năng khiếu tương ứng của trường Ngoài xét tuyển học bạ, điểm tốt nghiệp THPT, điểm thi tiến công giá năng lực đại học quốc gia, ưu tiên xét tuyển thẳng. xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT ”, ông Lưu nói. thông tin.

Thạc sĩ-KTS Đức thông tin: “Trường Đại học Hoa Sen mang 8 chuyên ngành, 2 năm trở lại đây khoa mang thêm 2 chuyên ngành thế hệ là kỹ thuật số, phim… Đây là ngành mô phỏng khoảng ko kiến ​​trúc trong khoảng ko ảo, để quý khách hàng hoàn toàn mang thể tham quan. sản phẩm trong khoảng ko ảo hoặc tổ chức những buổi trình diễn năng động ảo… Về xây giới hạn đồ họa, chúng ta cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể thấy ý tưởng hoàn toàn mang thể chuyển thể thành những tác phẩm 2D, 3D, mô phỏng… Trong ngành điện ảnh, sinh viên được học tất cả những yếu tố liên quan tới phim như đạo diễn, dựng phim. v.v… những chuyên ngành liên quan tới xây giới hạn, sáng tạo, mỹ thuật hiện nay đều được ứng dụng technology, mang rất nhiều technology để người học hoàn toàn mang thể tự tín thể hiện sản phẩm, ý tưởng của tôi và trọn vẹn hoàn toàn mang thể khó khăn lúc xét tuyển học bạ, điểm thi THPT, kết quả tiến công giá năng lực. … ”.

Thạc sĩ Thông tin, Đại học Duy Tân huấn luyện đa ngành, đa lĩnh vực từ cử nhân tới tiến sĩ, với tổng số hơn 70 chuyên ngành huấn luyện.

\N

“shop chúng tôi tuyển thẳng những em từ học trò giỏi cấp tỉnh trở lên, học trò trường chuyên mang thành tích tốt … Một công thức xét tuyển khác là xét tuyển bởi học bạ. tiến công giá học trò là quy trình rất quan yếu. Hình thức tiếp theo sau là điểm thi tốt nghiệp THPT những em hoàn toàn mang thể đăng ký trực tuyến bên trên website, sau đó gửi hồ sơ qua đường bưu điện ”, ông Hiếu nói.

Với chuyên ngành xây giới hạn, ĐH Duy Tân mang kiến ​​trúc xây dựng, kiến ​​trúc nội thất, xây giới hạn đồ họa, xây giới hạn năng động. Ông Hiếu cho biết thêm thêm: “shop chúng tôi mang chương trình kiến ​​trúc quality cao, hợp tác với những trường đại học Hoa Kỳ, huấn luyện song ngữ, để những người chơi vừa làm tốt chuyên môn, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh. Về những môn năng khiếu, trong những tổ hợp xét tuyển đầu vào, shop chúng tôi vẫn xét những môn năng khiếu như môn vẽ, shop chúng tôi coi môn vẽ là môn điều kiện nhưng ko giới hạn điểm sàn của môn này, em đạt điểm sàn môn vẽ là 2 môn khác, đủ điểm sàn và điểm chuẩn chỉnh thì trúng tuyển.

Em hoàn toàn mang thể thi năng khiếu tại ĐH Duy Tân (vào tháng 5 và tháng 7), vì năm ngoái shop chúng tôi cũng cho phép thi vẽ mỹ thuật trực tuyến, kết quả được xác nhận. Năm nay để tương trợ những người chơi ở xa ko tồn tại điều kiện học vẽ những người chơi hoàn toàn mang thể học vẽ trực tuyến miễn phí bên trên toàn nước. người chơi hoàn toàn mang thể đăng ký bên trên trang Facebook của trường.

thời cơ xin việc ngành nội thất

Một sỹ tử hỏi: “Em đang thi kiến ​​trúc, nhưng em muốn học thêm ngành nội thất, vậy mang được ko? mang liên kết nào cho sinh viên học song ngành, liên thông ko?”.

Đáp lại, TS Lưu cho rằng: “Đây là nhị ngành khá sắp nhau, đối với những trường đại học, việc sinh viên học chuyên ngành thứ nhị là chuyện phổ thông, và mỗi trường mang những điều kiện cụ thể, trong đó kết quả học tập ko giống nhau. Học lực và kĩ năng của sinh viên là điều kiện tiên quyết, tất nhiên đối với những môn học trùng nhau ở nhị chuyên ngành thì sinh viên sẽ được xác nhận, vì vậy nhiều sinh viên đã tậu học nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa một chuyên ngành cùng một lúc, để tốt nghiệp ra trường. chuyên ngành thứ nhị, sinh viên phải tốt nghiệp chuyên ngành thứ nhất trước tiên Đây là quy định chung của Bộ GD-ĐT lúc học liên thông kép, liên thông.

Ngoài ra, theo ông Lưu, học trò hoàn toàn mang thể đổi khác tậu lựa ngành học nếu tậu lựa tương đương hoặc thích thích hợp với năng lực của tôi. Riêng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn xây dựng chương trình huấn luyện “lai” giữa những ngành để sinh viên mang kiến ​​thức đa ngành lúc ra trường. ko giống nhau là những lĩnh vực liên quan tới quản lý và technology thông tin.

Học xây giới hạn năng động mang tức thị luôn luôn mặc xinh?

Đó là câu hỏi của một sỹ tử trong chương trình. replay câu hỏi này, ông Đức cho biết thêm: “Trường Đại học Hoa Sen mang khoa xây giới hạn năng động, đây là điểm sáng của trường, đã hợp tác với những chuyên gia từ Pháp và huấn luyện hơn 12 năm. Sinh viên hoàn toàn mang thể sang Pháp học. hơn nữa. shop chúng tôi cũng hoàn toàn mang thể mang hợp tác với một trường học, huấn luyện về lĩnh vực kinh doanh năng động. “

Theo anh Đức, sinh viên học ngành xây giới hạn năng động sẽ được học về kỹ thuật tạo ra một bộ veston, nhưng để phân phối tới tay người tiêu sử dụng thì cần biết thêm về trình diễn năng động và kinh doanh năng động. “Trường Đại học Hoa Sen mang khá nhiều sinh viên nổi tiếng, đoạt giải từ những cuộc thi xây giới hạn năng động tới những trường đấu vẻ xinh. lúc say mê năng động, những người chơi đều sở hữu năng khiếu. chúng ta mang vẻ xinh tới cho những người khác, từ đó trau chuốt người chơi dạng thân. Nếu ko trở thành nhà xây giới hạn năng động nổi tiếng, Anh Đức nói.

Hình như, ông Hiếu lưu ý ko chỉ mang ngành xây giới hạn năng động, kiến ​​trúc… nhưng xu thế chung là yêu cầu làm xinh và thưởng thức loại xinh ngày một tăng cao. “Từ xây giới hạn y phục, nhà cửa cho tới sản phẩm đều phải đầu tư chất xám. Việc tậu học chuyên ngành nào tùy thuộc vào năng khiếu và thị hiếu của mọi cá nhân. Nhưng theo tôi, ngành xây giới hạn trong tương lai sẽ mang được yêu cầu nhân lực rất to. ”, Anh Hiếu san sẻ.

Theo ông Hiếu, ĐH Duy Tân mang khá nhiều ngành được những doanh nghiệp tậu hàng như xây dựng, môi trường thiên nhiên, kiến ​​trúc xây dựng, kiến ​​trúc nội thất … Năm nay, trường cũng khá được dành học bổng 30% học phí toàn khóa học. dành riêng cho sinh viên chuyên ngành xây giới hạn.

Bài kiểm tra năng khiếu riêng của trường đại học

TS Lưu thông tin, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức thi năng khiếu của trường. “Năm nay, shop chúng tôi dự kiến ​​sẽ tổ chức thi năng khiếu trực tiếp, nhưng cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể luân phiên trực tiếp và trực tuyến. Nếu thi trực tuyến thì cần mang máy tính, máy ảnh và micrô để thủ thỉ với giám khảo. “

Về phía trường ĐH Duy Tân, ông Hiếu cho biết thêm: “Đề thi năng khiếu năm nay chỉ mang một câu duy nhất là vẽ tĩnh vật. Những người chơi đã học vẽ thì rất đơn thuần và giản dị, còn những người chơi chưa từng học thì hoàn toàn mang thể vào. trang web của trường để đăng ký học theo hướng dẫn của trường, hoặc tìm hiểu thêm bên trên mạng. Riêng trường ĐH Duy Tân mang xét tuyển đối với ngành xây giới hạn là vẽ, và coi đây là một môn trong tổ hợp xét tuyển. “

Còn trường ĐH Hoa Sen ko tổ chức thi năng khiếu và sỹ tử chỉ gửi tới hội đồng tuyển sinh hình ảnh, thông tin, cách thanh minh nguyện vọng, nguyện vọng, theo ông Đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *