KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những sỹ tử hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 tập luyện cho phần trình diễn y phục dân tộc

Rate this post

Đây được xem là tối thi được dàn dựng sang trọng – nơi top 41 sỹ tử hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 khoác lên mình những xây ngừng y phục dân tộc tuyệt vời, reviews tới độc nhái văn hóa, truyền thống việt phái nam phái nam. phái nam rất rất dị.

y phục những dân tộc là một trong những phần thi quan yếu của những cuộc thi vẻ xinh to nhất hành tinh. Đại diện những nước (hoặc những tỉnh dự thi nội địa) sẽ trình diễn và truyền tải nét xin xắn văn hóa của quê nhà tới người chơi hữu, người theo dõi. Sau 4 mùa thành công với việc xây ngừng y phục dân tộc cho đại diện việt phái nam phái nam dự thi hoa khôi Hoàn vũ, đây là lần trước tiên ban tổ chức mở cuộc thi xây ngừng y phục dân tộc dành riêng cho top 41 sỹ tử. tham dự hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022.

BTC phối thích hợp với những trường Đại học chuyên về thời trang và năng động tại TP.HCM như Đại học Kiến trúc TP.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học technology TP.HCM – HUTECH, Đại học Hoa Sen, Đại học Sư phạm technology TP.HCM , Đại học Văn Lang,… để phát động và tìm kiếm những bài dự thi tốt nhất rất sở hữu thể từ ​​sinh viên những trường.

41 mẫu xây ngừng đều mang những nét xin xắn riêng nhưng vẫn hướng tới việc tôn vinh vẻ xinh tự tín, tiến bộ, phiên tài năng, vượt qua giới hạn phiên bản thân, phá bỏ những quy tắc về loại xinh để tôn vinh giá trị thực sự. thiện chí. Nhiều nét văn hóa tỏa nắng đã được những sỹ tử khai thác như: Đờn ca tài tử, sắc color Hội An, thanh niên xung phong, tráp rồng phượng, động Phong Nha, cây tre việt phái nam phái nam, chị Võ Thị Sáu, Ngư Ông, … NTK Nguyễn Minh Tuấn và NTK Nguyễn Minh Công vừa là giám khảo của vòng tuyển sắm, vừa là kẻ cố vấn sát cánh, hướng dẫn và cùng những sỹ tử biến những xây ngừng thành những tác phẩm hoàn chỉnh để trình diễn.

41 ý tưởng từ những bức vẽ đã biến thành 41 bộ quốc phục xinh, rất dị, mang nhiều ý nghĩa. tối thi trình diễn y phục dân tộc với những xây ngừng của những người chơi trẻ sở hữu niềm mê say thời trang và năng động và văn hóa truyền thống nước nhà là phương pháp để phát huy ý thức sáng tạo và khơi dậy niềm tự hào về quê nhà nước nhà. Thanh niên việt phái nam phái nam.

Ngoài ra, bước lên sân khấu của tối y phục dân tộc cũng chính là thời cơ để tất cả những sỹ tử của hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 một lần nữa thể hiện hết sự tự tín và sức mạnh của tớ. Sự duyên dáng vẻ vẻ và phiên tài năng của những cô gái bên trên hành trình đoạt được vương miện Vinawoman.

Trước tối trình diễn y phục dân tộc, top 41 sỹ tử hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 dành nhiều thời kì gặp gỡ những nhà xây ngừng trẻ để trao đổi, thử y phục và tập luyện. trình diễn để hiểu cách truyền tải trọn vẹn vẻ xinh và ý thức của từng xây ngừng.

Tất cả những sỹ tử đều nhận được sự hướng dẫn tận tình của Giám đốc Catwalk Crazy Nhoc trong quy trình tập dượt trước chương trình nhằm mục đích hướng tới sự tuyệt vời cả về thần thái, phong thái trình diễn và cách khai thác những cụ thể đắt giá trong tối diễn. xây ngừng y phục dân tộc.

hồ hết những bộ y phục dân tộc đều sở hữu nhiều cụ thể cầu kỳ, nặng và kềnh càng nên khó vận chuyển. Đó vừa là thử thách vừa là thời cơ để top 41 sỹ tử của hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 thể hiện kỹ năng ứng biến bên trên sân khấu, cách xử lý y phục và khác lạ là thể hiện hết năng lực và tỏa sáng của tớ. tỏa nắng với những mix đồ tâm huyết của những nhà xây ngừng trẻ.

khác lạ, sau tối trình diễn y phục dân tộc, bộ y phục nhận được số điểm cao nhất sẽ trở thành quốc phục được đại diện việt phái nam phái nam trình diễn tại Miss Universe 2022. những giám khảo khách mời đã “cầm cân nảy mực”. mực ”sắm ra y phục dân tộc xinh tuyệt vời nhất gồm: NTK Lê Long Dũng, NTK Hoàng Minh Hà, NTK – Mentor Nguyễn Minh Tuấn, NTK – Mentor Nguyễn Minh Công.

những nhà xây ngừng, top 41 sỹ tử đều đã sẵn sàng cho phần trình diễn y phục dân tộc sang trọng, bùng nổ và tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *