KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hội Nhà báo Hà Tĩnh đã được xây dựng vững chắc và kiên cố qua 30 năm phát triển và cứng cáp

Rate this post

30 năm xây dựng và cứng cáp, Hội Nhà báo Hà Tĩnh đã gặt hái được ko ít thành tích; hàng ngũ những người làm báo địa phương tích cực đóng góp xây dựng quê nhà, xứng đáng với niềm tin yêu nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đã dành riêng cho.

Chiều 16/6, Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh tổ chức họp mặt, giao lưu hội viên qua những thời kỳ nhân kỷ niệm 30 năm xây dựng hội (1992 – 2022).

Hội Nhà báo Hà Tĩnh đã được thành lập vững chắc qua 30 năm phát triển và trưởng thành

Cùng dự với đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; những đồng chí lãnh đạo, hội viên Hội Nhà báo Hà Tĩnh qua những thời kỳ.

Trong ko gian thân thiết, những đại biểu là nhà báo, lãnh đạo hội qua những năm đã cùng nhau ôn lại truyền thống của hội trong suốt 30 năm hình thành và phát triển.

Ngày 8/5/1992, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định xác nhận tổ chức và hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh. Ban Bí thư Chi bộ với 28 member. Tháng 7/1993, giải báo chí Hà Tĩnh lần thứ nhất được tổ chức và là một trong 3 đơn vị cả nước với giải báo chí cấp tỉnh.

cùng theo với nền báo chí cả nước, 30 năm qua, báo chí Hà Tĩnh đã với bước phát triển uy lực về số lượng cũng như quality. Hiện bên trên địa bàn với 6 cơ quan báo chí, 9 văn phòng đại diện và nhiều trang thông tin điện tử.

Hội Nhà báo Hà Tĩnh đã được thành lập vững chắc qua 30 năm phát triển và trưởng thành

những đại biểu tham dự buổi họp mặt được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rực rỡ tỏa nắng do những nhà báo trình diễn. Trong ảnh: Tiết mục “tới với tôi là việt nam giới nam giới” do Câu lạc bộ Nhà báo nữ giới trình diễn.

Hội Nhà báo Hà Tĩnh đã được thành lập vững chắc qua 30 năm phát triển và trưởng thành

… và tiết mục múa “Bèo dạt mây trôi – Còn duyên” do đội múa Đài PT – TH tỉnh trình diễn.

Từ 28 hội viên sinh hoạt ở 2 chi hội lúc đầu, tới nay, chi hội đã với 261 hội viên sinh hoạt ở 7 chi hội và 2 câu lạc bộ; 450 hợp tác viên, người cung ứng thông tin. hồ hết những nhà báo tác nghiệp bên trên địa bàn đều sở hữu trình độ đại học hoặc bên trên đại học.

những cơ quan báo chí ko ngừng đổi thế hệ hình thức, nội dung hoạt động. Báo Hà Tĩnh đã xây dựng và hoàn thiện mô hình tòa soạn hội tụ; Báo Hà Tĩnh điện tử phát triển theo xu thế đa phương tiện, đa nền tảng.

Hội Nhà báo Hà Tĩnh đã được thành lập vững chắc qua 30 năm phát triển và trưởng thành

Nhà báo Nguyễn Quốc Khánh – Nguyên chủ toạ Hội Nhà báo Hà Tĩnh, Nguyên Tổng đổi khác Báo Hà Tĩnh san sớt kinh nghiệm hoạt động báo chí và giãi bày niềm tin vào thế hệ nhà báo thế hệ.

Đài PT – TH Hà Tĩnh là một trong số ít những đài địa phương trong cả nước thực hiện thành công việc chuyển đổi số hóa quy trình sinh sản chương trình phát thanh, truyền hình; hàng chục cách thức truyền dẫn phát thanh, truyền hình đã phục vụ kịp thời nhu yếu nghe nhìn của nhân dân trong và ngoài nước, nhất là kẻ theo dõi vùng sâu, vùng xa.

Hội Nhà báo Hà Tĩnh đã được thành lập vững chắc qua 30 năm phát triển và trưởng thành

Nhà báo Thái Ngữ – Nguyên chủ toạ Hội Nhà báo Hà Tĩnh, Nguyên Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh, san sớt những kỷ niệm trong nghề.

những cơ quan đại diện, phóng viên báo chí bên trên địa bàn chung tay xây dựng quê nhà Hà Tĩnh. Hội viên Hội Nhà báo Hà Tĩnh đạt nhiều giải cao tại những cuộc thi báo chí cấp tỉnh và cả nước. Nhiều năm liên tục, Hội Nhà báo Hà Tĩnh được tặng thưởng những phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động, bởi khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, Trung ương Hội Nhà báo việt nam giới nam giới …

Sau lúc ôn lại truyền thống của Hội trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, những đại biểu cũng đã tham dự tọa đàm với chủ đề “Hội Nhà báo Hà Tĩnh – 30 năm vững tin”.

Hội Nhà báo Hà Tĩnh đã được thành lập vững chắc qua 30 năm phát triển và trưởng thành

Ông Nguyễn Khắc nhân từ – Nguyên Phó chủ toạ Hội Nhà báo tỉnh, Nguyên Tổng đổi khác Báo Hà Tĩnh và Bà Võ Thị Hồng Danh – Nguyên đổi khác viên Đài PT-TH tỉnh san sớt những kỷ niệm về những ngày trước tiên của xây dựng Hội Nhà báo tỉnh.

Chương trình tọa đàm tập trung thảo luận một vài vấn đề nhằm mục tiêu nâng cao quality hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh trong thời kỳ thế hệ như: nhiều chủng loại hóa hoạt động báo chí bên trên địa bàn tỉnh, nâng cao vị thế báo chí Hà Tĩnh bên trên trái đất. khu vực và nội địa; tầm quan trọng của tổ chức hội trong quy trình sát cánh đồng hành thực hiện nhiệm vụ của tỉnh thời kì qua.

Hội Nhà báo Hà Tĩnh đã được thành lập vững chắc qua 30 năm phát triển và trưởng thành

Phó trưởng phòng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Văn Khánh, chủ toạ Hội Nhà báo tỉnh Nguyễn Xuân Hải, Tổng đổi khác Báo Hà Tĩnh Nguyễn Công Thành trao đổi về tầm quan trọng của Hội Nhà báo trong những việc sát cánh đồng hành thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng cùng sản việt nam giới nam giới. biết rõ; song song đóng góp ý kiến ​​xây dựng hàng ngũ những người làm báo nghiệp vụ vững vàng, đóng góp góp thêm phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

những nhà báo lão thành, lãnh đạo những cơ quan truyền thông cũng san sớt kinh nghiệm hoạt động nghề nghiệp; định hướng, khuyến khích sự tham dự của những phóng viên báo chí, nhà báo trẻ trong những cuộc thi báo chí. song song, đóng góp ý kiến ​​xây dựng hàng ngũ những người làm báo chuyên nghiệp, đóng góp góp thêm phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Kiều Minh – Thu Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *