KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hội thảo “Nhà lãnh đạo tư duy trong thời đại thế hệ”

Rate this post

Những tiến bộ và thành tựu của khoa học và technology của thời đại cách mệnh công nghiệp lần thứ tư đang khiến cho cho đổi khác căn game thủ dạng mỗi mặt của đời sống xã hội, trong đó hoạt động lãnh đạo và quản lý ko phải là một ngoại lệ. tỷ trọng.

môi trường xung quanh kinh doanh đầy biến động ngày nay yên cầu người lãnh đạo những tổ chức phải xác định, trau dồi và ko ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo then chốt sẽ giúp đơn vị mình vượt qua khó khăn, thử thách. thức tỉnh.

Lãnh đạo tư tưởng đột phá: hiện tại hoặc ko bao giờ

Đối với mỗi doanh nghiệp, tầm quan trọng của người lãnh đạo càng quan yếu hơn bao giờ hết. Dù ở quy mô đơn vị hay quốc gia, một nhà lãnh đạo giỏi phải sở hữu tài năng nắm bắt những yếu tố ko bao giờ xảy ra nữa, tập trung vào bất kỳ giải pháp khả thi nào thay vì nỗ lực. dự đoán những gì sẽ xảy ra với doanh nghiệp của game thủ.

ko giống nhau, trong thời đại toàn thế giới hóa, bối cảnh chính trị đổi khác, tiến bộ technology và sắp đây là đại dịch toàn thế giới đang tạo ra thử thách to cho những nhà lãnh đạo. Để chèo lái “con thuyền” doanh nghiệp luôn luôn ổn định và phát triển, người lãnh đạo phải đổi khác và nắm bắt thời cơ nếu ko muốn game thủ dạng thân và doanh nghiệp bị tụt hậu.

Chúng ta đã thấy sự thất bại của ngành taxi truyền thống – một ví dụ về sự việc những nhà lãnh đạo doanh nghiệp thiếu tầm nhìn trong những việc ứng dụng technology và đổi khác mô hình kinh doanh của chính chúng ta.

Thất bại này cũng cho biết điểm ko giống nhau to nhất giữa nhà lãnh đạo truyền thống và nhà lãnh đạo thời đại là tư duy táo tợn, cập nhật xu thế thế hệ và nhạy bén với thị trường. sở hữu tư duy chiến lược để dẫn dắt sự đổi khác ko chỉ sở hữu là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp nhưng mà còn thể hiện loại tâm và tầm nhìn của người lãnh đạo.

Với véc tơ vận tốc tức thời đổi khác chóng mặt như hiện nay, những người lãnh đạo với tư duy “nước tới chân thế hệ nhảy” sẽ dễ rơi vào thế tiêu cực, thậm chí khó trụ vững trước những biến động của thị trường. Sự đổi thế hệ đột phá của technology và kết nối toàn thế giới tạo ra thời cơ cũng như thử thách trong mỗi ngành và lĩnh vực. Vì vậy, người lãnh đạo cao nhất phải luôn luôn nhạy bén và nắm bắt thời cơ kịp thời. thời cơ còn là động lực, là chất xúc tác để xúc tiến doanh nghiệp phát triển.

Tìm giải pháp cho những vấn đề quản lý kinh doanh

Với chủ đề “Tư duy lãnh đạo trong thời đại thế hệ”, webinar ngày 25/6 sẽ kết nối những nhà lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu về quản trị và vận hành doanh nghiệp để cùng nhau nêu ra những vấn đề. vấn đề quan yếu nhất; cùng nhau san sẻ thông tin, đưa ra những giải pháp tối ưu về chiến lược quản trị doanh nghiệp, ngoài việc ứng dụng và triển khai technology để ứng phó với những biến động bất thần.

Tọa đàm sở hữu sự tham dự của khách mời ko giống nhau – trình diễn Hoàng phái nam Tiến – chủ toạ HĐQT đơn vị Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), người đã gắn bó với Tập đoàn FPT sắp 30 năm và đảm nhiệm nhiều chức vụ. những lãnh đạo cấp cao trong tập đoàn.

Anh Hoàng phái nam Tiến là kẻ đưa ra nhiều chính sách, cải tiến uy lực giúp FPT Telecom trụ vững qua thời đoạn khủng hoảng, giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp viễn thông hàng đầu việt phái nam phái nam. ko giống nhau, trong kỳ VUCA vừa mới đây, anh cũng chính là kẻ đã “chèo lái” thành công “con thuyền” FPT Telecom, ko chỉ sở hữu “vượt khó” ngoạn mục nhưng mà còn liên tục lập những kỷ lục thế hệ cả về doanh thu và lợi nhuận. lợi nhuận.

Trước đó, anh Hoàng phái nam Tiến đã giữ chức vụ chủ toạ FPT Software trong 8 năm từ thời điểm năm 2012. bên dưới sự lãnh đạo của anh, FPT Software luôn luôn đạt mức tăng trưởng bên trên 30%; FPT Software trở thành một trong 500 đơn vị ứng dụng to nhất trái đất và lọt được vào top 100 nhà cung ứng dịch vụ hàng đầu trái đất.

Ngoài ra, buổi tọa đàm còn tồn tại sự tham dự và dẫn dắt của Á hậu Thụy Vân – “trưởng đoàn” của lễ bế mạc SEA Games 31. Cô cũng chính là khuôn mặt thân thuộc với người theo dõi của chương trình vận động 24h. MC Thụy Vân từng là học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Viện Quản lý và technology FSB.

Hội thảo về

Dựa bên trên kinh nghiệm trực tiếp tư vấn về quản trị doanh nghiệp và doanh nghiệp chuyển đổi số trong vô số nhiều năm, những trình diễn của hội thảo sẽ mang tới cho những nhà lãnh đạo loại nhìn tổng thể về kỹ năng quản lý, lãnh đạo, song song chỉ ra cho doanh nghiệp những thời cơ và thử thách cần vượt qua lúc đổi thế hệ tư duy và tạo ra những đột phá trong hoạt động kinh doanh.

Tọa đàm “Nhà lãnh đạo tư duy trong thời đại thế hệ” sẽ ra mắt từ 8h30-11h30, ngày 25/6/2022 bên trên ứng dụng Zoom Cloud Meetings.

tham dự tọa đàm “NHÀ LÃNH ĐẠO TRONG TUỔI thế hệ” tại: https://forms.gle/AHKZyefbtTJmN6BN7 để được replay.

Thông tin cụ thể về hội nghị rất sở hữu thể xem thêm tại đây:

Trang web: https://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/hoithao/

Hotline toàn nước: 0932939981

https://cafef.vn/hoi-thao-tu-duy-nha-lanh-dao-trong-thoi-dai-moi-20220623180627615.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *