KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Microflite đặt đơn hàng phi cơ trực thăng năm cánh quạt H145 thế hệ

Rate this post


BNEWSMicroflite, một nhà điều hành phi cơ thương nghiệp và thuê tàu cao cấp với trụ sở tại Victoria, Úc, đã đặt đơn hàng một phi cơ trực thăng 5 cánh quạt H145 thế hệ để mở rộng và văn minh hóa đội bay của tớ.

Đại diện Tập đoàn Airbus tại việt phái mạnh phái mạnh cho biết thêm thông tin, ngày 23/6, Microflite – nhà khai thác phi cơ thương nghiệp và thuê vận chuyển cao cấp với trụ sở tại bang Victoria, Australia đã đặt đơn hàng một phi cơ trực thăng H145 5 cánh quạt thế hệ. mở rộng và văn minh hóa đội tàu bay, song song củng cố những hoạt động thương nghiệp, cứu hộ và tiện ích của doanh nghiệp.
Theo Airbus, Microflite là quý khách trực thăng dân dụng to nhất của Airbus tại Australia. Hãng hiện đang khai thác một đội bay gồm 19 phi cơ động cơ phản lực cánh quạt độc quyền của Airbus, bao gồm phi cơ trực thăng một động cơ hạng trung H120, H125 và H130, cũng như phi cơ trực thăng nhì động cơ hạng nhẹ H135. Microflite cũng đã đặt đơn hàng nhì phi cơ trực thăng H130 thế hệ, dự kiến ​​sẽ được giao vào cuối năm nay.
Để phục vụ sáng kiến ​​văn minh hóa đội bay, những phi cơ trực thăng H125 và H130 của Microflite hiện đang được tăng cấp để với màn hình G500 TXi và hệ thống nhiên liệu chống va chạm (CRFS) của Airbus, một bước ngoặt quan yếu để tăng cường độ đáng tin cậy.
Jonathan Booth, tổng giám đốc của Microflite Helicopter Services, cho biết thêm thông tin: “Microflite tự hào là nhà điều hành thương nghiệp trước tiên ở Úc xẻ sung phi cơ trực thăng 5 cánh quạt H145 thế hệ vào danh mục sản phẩm của tớ. Với kinh nghiệm về quality hoạt động hằng ngày của đội bay Airbus trong vô số năm, Shop chúng tôi tự tín rằng H145 được xem là một tài sản tuyệt vời lúc Shop chúng tôi mở rộng hoạt động thương nghiệp và tiện ích của tớ. ”
Christian Venzal, tổng giám đốc của Airbus Helicopters tại Úc và New Zealand, cho biết thêm thông tin: “Shop chúng tôi tiến công giá rất cao quyết định của Microflite trong những việc mở rộng đội bay của tớ bởi phi cơ Airbus. Từ việc giao chiếc trực thăng H120 trước tiên cách đây 16 năm cho tới đơn hàng H145 thế hệ nhất này, Microflite đã thể hiện sự tin tưởng mạnh mẽ và tự tin của tớ đối với những sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của Airbus. ”
Ông nói thêm: “đáng tin cậy là ưu tiên hàng đầu của Airbus và Shop chúng tôi rất vui mừng được tương trợ quý khách của tớ bởi những cải tiến quan yếu ko chỉ là cải thiện độ đáng tin cậy nhưng còn tăng cực tốt hoạt động của đội bay ngày nay. “.
ngoài những việc vận hành một đội phi cơ trực thăng Airbus quy mô to, Microflite cũng chính là một Trung tâm Dịch vụ Airbus được chỉ định, chứng minh những tiêu chuẩn chỉnh quality và tuân thủ những quy trình bảo dưỡng trực thăng tốt. cực tốt trong phân khúc.
sắp đây nhất, doanh nghiệp đã được tìm là trung tâm tập huấn phi công của Airbus, cung ứng dịch vụ tập huấn chuyển loại cho những phi công trực thăng H125, H130, H135 và H145.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *