KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hơn 7 bài học tuyệt vời về cuộc sống đời thường nhưng mà người chơi hoàn toàn sở hữu thể học được từ Spy x Family!

Rate this post

Spy x Family đã là một MAD kể từ lúc nó lần trước tiên bị bỏ lại vào tháng 4 năm 2022. Tập trước tiên là lành mạnh về cuối lúc chúng ta thấy Anya được đưa vào gia đình Forger.

Điều này sau đó tiếp tục với việc Yor kết hôn theo ý thích với Loid, điều này trọn vẹn tương thích lúc anh ta muốn một người vợ tạo ra một gia đình giả cho công việc của anh ta với tư cách là một điệp viên.

Mặc dù vậy, mỗi cá nhân vẫn thấy sở hữu thời kì để biến điều này thành một cuộc tranh cãi, cho rằng chính nạn marketing trẻ em, ấu dâm và những thứ vô nghĩa khác đã khiến cho cho bộ anime trở thành nổi tiếng hơn và lan truyền sự lành mạnh của chính nó càng ngày càng rộng thoải mái.

Nó là một điểm vượt trội cho mùa xuân năm 2022.

Video trên YouTube

Đây là danh sách những bài học cuộc sống đời thường từ Spy x Family.

một. người chơi ko bao giờ biết một người thực sự đang nghĩ gì

Anya bị sốc với khuôn mặt buồn cười

lúc người chơi học được từ việc xem những tập của Spy x Family, ko giống nhau là từ tầm nhìn của Anya, người hoàn toàn sở hữu thể đọc được suy nghĩ, người chơi sẽ ko bao giờ biết ai đó là gì thực sự tư duy.

Thường thì Anya nghe thấy những suy nghĩ của Loid, phụ thân nuôi của cô ấy, và bị sốc vì những gì cô ấy nghe thấy anh ấy thực sự nghĩ, hoặc hài lòng với những gì anh ấy đang nghĩ.

Điều này cũng đúng với người mẹ Yor Forger, như được thể hiện một cách vui nhộn trong cảnh Anya đang nắm tay Yor ở nơi công cùng.

Thậm chí, Anya đôi lúc nghĩ những điều nhất định nhưng ko nói ra, trước sự hoảng sợ của phụ thân mẹ lúc hành động của cô ấy trở thành rời rạc, tình cờ hoặc tâm trạng của cô ấy đột ngột biến đổi (theo ý kiến của bọn họ).

2. mỗi cá nhân sở hữu một mặt nào đó nhưng mà bọn họ ko muốn người chơi nhìn thấy

loid and yor những khoảnh khắc vui nhộn spy x family

Loid Forger là một điệp viên trong bộ anime chuyển thể. người chơi dạng chất công việc của anh ấy sở hữu tức là anh ấy ko THỂ đi nói với mỗi cá nhân về công việc của tôi, ko giống nhau là lúc anh ấy là một điệp viên nổi tiếng và được biết tới với khá nhiều quân thù.

Đây là một trong những phần của tập phim hài lúc Anya nghe những suy nghĩ của anh ấy liên quan tới điều này.

Điều này cũng đúng với Yor, người mẹ, người kín là một sát thủ. Cô ấy thậm chí ko cho anh trai của tôi biết sự thực mặc dù sự thực là anh trai cô ấy CŨNG đang che giấu điều gì đó với Yor.

Đây là một chủ đề nhất quán trong Spy x Famly, và nó liên quan rất nhiều tới cuộc sống đời thường và trái đất thực.

Spy x Family Manga Tập 1

3. Xã hội ko gật đầu đồng ý một số trong những loại nghề nghiệp

yor sát thủ điệp viên x gia đình

Spy x Family rõ rệt là một ví dụ tiêu biểu cho điều này dựa bên trên nghề nghiệp của những nhân vật chính, nhưng nó vẫn được ứng dụng theo nghĩa rộng hơn.

Hoạt động mại dâm là một ví dụ tuyệt vời. ko tồn tại nhiều người vì những lý do rõ rệt đang gật đầu đồng ý công việc này mặc dù thực tế là nhiều người gật đầu đồng ý nó (chủ yếu là trong yên lặng).

Ngay cả lúc làm việc trong ngành công nghiệp anime cũng đều hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho mỗi cá nhân nhìn người chơi buồn cười trong trái đất thực tùy thuộc vào từng người. Và điều này cũng đúng nếu người chơi bán cỏ dại (tất nhiên là hợp pháp) và những sản phẩm khác.

những lý do sở hữu khá nhiều sắc thái nhưng nó phản ánh cách xã hội nói chung.

4. loài người giỏi che giấu sự bất an của bọn họ

damian spy x family red shy embarassed

Đối với anh trai của Yor thì trái lại, nhưng dù sao thì anh ta cũng say. Bỏ chuyện cười sang một bên, Anya, Loid, Yor và những người chơi cùng trường của Anya đã cho biết điều này là đúng.

Damian là một ví dụ tiêu biểu. Anh ta đã quá quen với việc ưỡn ngực vì gia đình phong phú và rộng rãi, và quá quen với việc thể hiện những bất an của tôi ra bên phía ngoài với sự gan góc tới mức khiến cho cho anh ta sốc tới tận xương tủy lúc Anya ko thèm để bụng.

Đó là lúc sự bất an của anh ấy trở thành rõ rệt hơn và được hiển thị. hồ hết mỗi cá nhân đều mặc định là che giấu sự bất an của bọn họ với người khác và giả vờ rằng bọn họ “sở hữu tất cả cùng nhau”.

Nó ko lành mạnh trong thực tế.

5. Gia đình yêu thương là điều mỗi đứa trẻ cần

Anya hạnh phúc dễ thương

Anya là trẻ mồ côi. Cô ấy ko phải trẻ mồ côi chung vì những lý do nhưng mà chỉ độc giả thế hệ biết, nhưng cô ấy vẫn là trẻ mồ côi ko gia đình.

lúc ý tưởng trở thành một trong những phần và sở hữu một gia đình xuất hiện trong bức tranh, Anya đã mất trí (sở hữu tức là cô ấy đang hạnh phúc với tư cách là F). Và xuyên suốt anime, người chơi hoàn toàn sở hữu thể thấy tác động của chính nó đối với loài người của cô ấy.

Khía cạnh này là điều khiến cho cho Spy x Family trở thành lành mạnh, và đó là điều đặt tên “gia đình” vào chính anime.

Sự ko giống nhau giữa một đứa trẻ xuất thân từ một gia đình yêu thương và ko yêu thương là rất to.

6. Trẻ em RẤT nhạy cảm với cảm xúc của phụ thân mẹ chúng

anya forger cry spy x family gif

lúc người chơi xem Spy x Family, người chơi sẽ nhận thấy cách Anya phản ứng với tâm trạng, cảm xúc và cảm xúc của phụ thân mẹ mình theo thời kì. Nó vượt xa thực tế là cô ấy hoàn toàn sở hữu thể đọc được suy nghĩ của bọn họ và nghe được suy nghĩ của bọn họ với tư cách là một Esper.

bên trên thực tế, ngay cả lúc người chơi tính rằng điều này khiến cho cho Anya thậm chí còn nhạy cảm hơn với cảm xúc của bọn họ và nó hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho cô ấy khóc, buồn, hạnh phúc hoặc bởi phương pháp khác.

Đây là một phiên người chơi dạng hoạt hình của người thực nhưng trong trái đất thực, nó cũng đều sở hữu tác động ko hề kém. Đó là lý do vì sao những gì phụ thân mẹ làm và nói xung quanh hoặc với một đứa trẻ hoàn toàn sở hữu thể tạo ra hoặc phá vỡ sự giáo dục, tư duy và đạo đức của chúng.

7. Ngay cả những người chuyên nghiệp cũng đều hoàn toàn sở hữu thể mắc sai trái hoặc trượt dài

loid giả mạo sai lầm gián điệp x gia đình tập 4

Loid Forger là ví dụ tuyệt vời cho điều này. Anh ấy là một điệp viên chuyên nghiệp được cả trái đất biết tới. Anh ta muốn, nhưng anh ta quá giỏi để bị bắt và tránh tránh bị bắt gặp như một OG. Anh ấy rất giỏi.

Thậm chí, trong cuộc sống đời thường gia đình chung của anh ấy ở nhà hay thậm chí nói chung, sở hữu những lúc chúng ta thấy anh ấy trượt dài, đi lên và trở thành thất thường. Hay nói cách khác – chúng ta thấy quả đât lúc anh ấy ko đeo mặt nạ.

ko quan yếu người chơi sở hữu kỹ năng, tài năng hay mức độ được gọi là kỳ cựu hay chuyên nghiệp, mỗi cá nhân đều dễ mắc sai trái. bất kỳ ai nói điều gì ít hơn đều là kẻ nói láo.

Hình giải thưởng Yor Forger Perching Ver Spy x Family PM

Khuyến khích:

Hơn 9 chương trình hoạt hình giống như gián điệp x gia đình người chơi sẽ ko hối tiếc (được đề xuất)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *