KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hơn một.000 người mẫu chân dài trình diễn tuần lễ năng động kép

Rate this post

Tuần lễ năng động do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 2-3 / 7 tại Đà Nẵng với sự tham dự của hơn một.000 người mẫu chân dài.

ngoài Tuần lễ năng động trẻ em – Tuần lễ năng động trẻ em việt phái nam phái namSiêu mẫu Xuân Lan ra mắt tới giới mộ điệu phong thái năng động thế hệ và lạ mắt của tuần lễ năng động với tên Tuần lễ năng động đường băng đích.

Mùa trước tiên của tuần lễ năng động kép này được gọi là Truyền thuyết về hồ xanhnữ giới siêu mẫu 7x và ông xã Nguyễn Ngọc Lâm với yêu cầu mỗi điểm tới việt phái nam phái nam sẽ được ghi lại bởi một show năng động với chủ đề ko giống nhau.

Xuân Lan hy vọng sự phối hợp trong những cảnh xinh của dải đất hình chữ S với vẻ xinh tinh xảo của năng động sẽ đưa tới thế sự hệ lạ cho những người theo dõi.

Siêu mẫu Xuân Lan.

Với Vietnam Junior Fashion Week này, Xuân Lan tiếp tục chiến dịch đảm bảo an toàn quyền trẻ em thông qua tin nhắn Trao hy vọng cho những người chơi đưa tới những tia hy vọng cho trẻ thơ. nữ giới siêu mẫu tiết lộ, show diễn sẽ quy tụ một.000 người mẫu chân dài người to và trẻ em, 200 gia đình và 100 nghệ sĩ từ mỗi lĩnh vực tới tham dự tại khu nghỉ dưỡng hồ sang trọng và quý phái của thành phố đáng sống.

Tuần lễ năng động kép này còn với sự góp mặt của 15 NTK nổi tiếng: An ST, Tommy Trương, VFADE, Domark Kid, Lê Thanh Phương, LalaLune, Trịnh Châu, Ó Princess, Trương Thanh Long, Linh San, Dexnol, PUSW, Eunoiabyan, Guon, Thỏ Nhím .

Ca sĩ Khánh Linh góp mặt trong tuần lễ năng động kép của Xuân Lan.

những nghệ sĩ trình diễn trong tuần lễ năng động kép này sẽ sở hữu sự góp mặt của Hương Giang, Cindy Thái Tài, TyhD Thùy Dương, Cao Thiên Trang, nhỏ ốm Thỏ – con gái Xuân Lan, gia đình ca sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Khánh Linh, nghệ sĩ violin Hoàng Rob… và khác lạ là sự góp mặt của Minh Kha trong một tầm quan trọng thế hệ sẽ được “mách nhỏ” trong chương trình.

nữ giới huấn luyện viên The Next Gentleman cho biết thêm thông tin sẽ sở hữu hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng ở từng lĩnh vực tham dự tuần lễ năng động kép này. Tuần lễ năng động Tuần lễ năng động đường băng đích ssẽ ra mắt vào buổi chiều và Tuần lễ năng động trẻ em việt phái nam phái nam ra mắt vào tối 2 và 3/7 tại Đà Nẵng.

Ngân An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *