KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

How we learning – Chúng ta nên nghĩ về sự việc học như thế nào?

Rate this post

Những gì chúng ta nghĩ về sự việc học thực tế khác xa với cách chúng ta học thực tế.

Học tập luôn luôn là một hoạt động khiến cho cho chúng ta vừa ước ao vừa lo sợ. Điều này thực kỳ lạ, vì phiên bản thân việc học là sự việc chúng ta làm hằng ngày, theo phiên bản năng, từ thời thơ ấu cho tới lúc cứng cáp, chỉ là chúng ta sở hữu để ý phiên bản thân sở hữu học hay ko.

Từ nhỏ, doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn phải gánh bên trên vai gánh nặng học hành qua những lời nhắc nhở của phụ thân mẹ hay thầy cô: “phải học hành chăm ngoan”, “phải siêng năng học hành”… Cứ thế, doanh nghiệp chúng tôi lao đầu vào làm một. – Đường phố, nỗ lực học hỏi, nhưng rất ít lúc chúng ta quay đầu lại những câu hỏi “học như thế nào?”, “làm thế nào để biết cách học cho đúng?”. ko người nào cho tôi xem. Nếu vậy, những bức vẽ sở hữu phải chỉ là trải nghiệm cá thể của mọi cá nhân, tạo ra ảo tưởng học hỏi.

Điều này còn hoàn toàn sở hữu thể giảng giải vì sao khóa học Học cách học Coursera’s là một trong những khóa học được rất nhiều người tham dự nhất bên trên nền tảng này trong thời kỳ đại dịch COVID-19: hơn 3,một triệu lượt đăng ký, ở mỗi lứa tuổi, yếu tố hoàn cảnh và khu vực địa lý. sở hữu nhẽ, nhiều người trong chúng ta đều phải sở hữu nhu yếu sở hữu được một phương pháp học chuẩn chỉnh nhất, bài phiên bản và hữu ích nhất.

Benedict Carey lúc viết sách How we learning – Làm thế nào để chúng ta học? cùng một câu hỏi và sở hữu nhu yếu. Là một phóng viên báo chí khoa học viết cho tờ báo Thời báo New Yorkông đã truy tìm lại những nghiên cứu cũ từ tâm lý học tới khoa học não bộ để soạn một cuốn sách nhưng mà theo ông là sẽ khiến cho cho chúng ta thích thú việc học hơn.

cách chúng ta học cách đánh giá sách hay về cách học

Hãy biến việc học trở thành một phần của cuộc sống thường ngày hơn là một nhiệm vụ tẻ nhạt và cô lập. Hãy để những kiến ​​thức nhưng mà chúng ta đang sở hữu làm cho cuộc sống thường ngày của bạn trở thành nhiều color sắc hơn.

lúc game thủ lần trước tiên xúc tiếp với How we learning – Làm thế nào để chúng ta học?, độc giả sẽ phải từ bỏ những thành kiến ​​cũ nhưng mà xã hội luôn luôn coi là quân địch của việc học, chẳng hạn như lười một tí thay vì học thâu tối suốt sáng, cũng như đãng trí thực ra cũng ko tới nỗi tệ. , hoặc nhiều lúc đi ngủ sẽ hữu ích hơn là nỗ lực học để nhồi nhét kiến ​​thức. Đúng vậy, chúng ta phải loại bỏ tất cả chúng vì vì cơ chế hoạt động của bộ não rất kỳ lạ, nó vượt qua cả sự tập trung và tính tự giác thông thường.

Cuốn sách được phân thành tứ phần với cách tiếp cận từ bên dưới lên. Trong phần một, Benedict Carey cho chúng ta tiếp cận một bức tranh toàn cảnh: bộ não của bạn hoạt động như thế nào, cùng theo với sinh lý của trí tưởng. vì giản dị, nếu chúng ta hiểu về bộ não nhưng mà chúng ta sở hữu, hoàn toàn sở hữu thể chứa tới 3 triệu chương trình truyền hình như những nhà khoa học cam kết, thì ko tồn tại lý do gì chúng ta ko thể khiến cho cho nó chứa đựng định lý Newton. hoặc bảng tuần hoàn.

Phần thứ nhì của cuốn sách Cách chúng ta học sẽ cung ứng những phương pháp và kỹ thuật để người đọc tăng cường kỹ năng lưu trữ dữ liệu, cho dù game thủ đang nỗ lực nhớ thêm những chữ loại của một khẩu ca thế hệ, một công thức toán học nâng cao hay học một phương pháp thế hệ. lập trình phức tạp. Lưu trữ dữ liệu ở đây là kỹ năng giúp chúng ta kiểm soát bộ nhớ.

Phần thứ ba – “Giải quyết vấn đề” – sẽ hỗ trợ những độc giả tò mò tập trung vào những kỹ thuật để “Hiểu”. Nếu game thủ nắm vững kỹ thuật này, game thủ sẽ sở hữu được cách tiếp cận để giải quyết những vấn đề cho dù đó là một bài tập bên trên lớp, một bài luận to hay một dự án cần trình diễn trước tổ chức. Vì phải hiểu sâu thì chúng ta thế hệ nhớ lâu và vận dụng những kiến ​​thức đó một cách hợp lý trong công việc và cuộc sống thường ngày hằng ngày.

Trong phần tứ của Cách doanh nghiệp chúng tôi học, Chúng ta sẽ học cách chúng ta phải phối hợp tiềm thức của tôi với những kỹ thuật được đề cập ở bên trên để xẻ sung sức mạnh của tâm trí. Qua tứ phần của cuốn sách này, Benedict Carey sở hữu một mục tiêu “vừa khiêm tốn vừa cừ khôi”: Biến việc học trở thành một phần của cuộc sống thường ngày chứ ko phải là một công việc đơn lẻ và nhọc mệt, biến những kiến ​​thức sở hữu của bạn khiến cho cho cuộc sống thường ngày của bạn trở thành nhiều color sắc hơn.

Trong thời đại nhưng mà mỗi thứ vận động quá thời gian nhanh, chúng ta luôn luôn cảm nhận thấy mình chậm chạp chạp đối với trái đất bên phía ngoài, học tập luôn luôn là phương pháp để chúng ta tìm ra những đoạn đường vững chắc và kiên cố và vững bền hơn. Nhưng nhiều lúc, học quá nhiều cũng chính là một dạng sức ép nhưng mà những game thủ trẻ đang gặp phải. Tôi rất mong rằng cuốn sách nhỏ này sẽ phần nào mang tới cho những game thủ một tầm nhìn khác về kiến ​​thức, rồi mọi cá nhân sẽ tiếp thu nó để trở thành một người học tự tín, vui vẻ và hạnh phúc.

Nhóm thực hiện

Bài: Bảo Trân
Hình ảnh: gia công bởi chất liệu
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *