KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

HTC tạo ra máy tính bảng metaverse

Rate this post

Sau một thời kì dài vắng bóng bên trên thị trường smartphone, HTC cũng trở lại với mẫu máy tính bảng Desire 22 Pro, tập trung vào tính năng AR / VR.

Desire 22 Pro được công bố vào trong ngày 28/6 ko phải là máy tính bảng cao cấp nhưng thuộc phân khúc tầm trung. Máy sử dụng màn hình 6,6 inch FHD + 120 Hz, chip Snapdragon 695, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB và pin 4.520 mAh sạc với dây 18 W.

HTC Desire 22 Pro.

HTC Desire 22 Pro.

Vào tháng 2 tại event MWC 2022, Charles Huang, Phó chủ toạ khu vực Châu Á – thanh bình Dương của HTC đã xác nhận rằng chiếc smartphone thế hệ sẽ được phát triển dành riêng cho vũ trụ ảo metaverse. song bên trên thực tế, Desire 22 Pro ko tồn tại nhiều tính năng khác lạ nhưng chỉ tương trợ Viverse – nền tảng metaverse của hãng và rất với thể ghép nối với kính thực tế ảo Vive Flow để người sử dụng trải nghiệm, xem phim hay truy cập những ứng dụng thực tế ảo.

Sản phẩm được trang bị cụm ba camera với ống kính chính 64 megapixel, góc siêu rộng 13 megapixel và ống kính độ sâu trường ảnh 5 megapixel. Ở mặt trước là camera selfie 32 “chấm”.

HTC Desire 20 Pro với nhị gold color và đen, khởi đầu được bán ra từ thời điểm ngày một/7 với giá 490 USD (11 triệu đồng). Tương tự như một vài tên thương hiệu khác, HTC đã loại bỏ bộ sạc đi kèm theo trong hộp và quý khách hàng phải tậu riêng.

Khanh Pham (theo EnGadget)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *