KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

event năng động 2022

Rate this post

nhằm mục đích truyền cảm hứng và tạo thời cơ cho những nhà xây giới hạn trẻ, Võ việt phái mạnh Chung và VDAS tổ chức chuỗi event năng động 2022 – 2023.

VDAS tổ chức sự kiện Design Voices

Ông Hồ Tấn Đương – chủ toạ Hiệp hội xây giới hạn TP.HCM (VDAS) (trái) và NTK Võ việt phái mạnh Chung – Người sáng lập Silk Fashion World (phải)

Ngày 24/5/2022, event Fashion Design Voices thường niên của Hiệp hội xây giới hạn Thành phố Hồ Chí Minh (VDAS) đã ra mắt thành công tốt xinh tại hotel New World Sài Gòn. Ngoài phiên thảo luận chủ đề “xu thế năng động việt phái mạnh”, đây còn là lễ ký phối hợp tác giữa NTK Võ việt phái mạnh Chung và VDAS tổ chức 3 dự án năng động to nhằm mục đích truyền cảm hứng và tạo thời cơ cho những FAN năng động. những nhà xây giới hạn trẻ biến ước mơ của chúng ta thành hiện thực.

VDAS với yêu cầu thông qua 3 dự án này sẽ từng bước thực hiện sứ mệnh tăng cường thêm giá trị sản phẩm và xúc tiến ngành năng động việt phái mạnh phái mạnh, song song tạo thời cơ phát triển nguồn nhân lực trẻ, hội nhập với thị trường. trường học quốc tế.

VDAS tổ chức sự kiện Design Voices

Anh Hồ Tấn Dương san sớt về lý do hiệp tác với NTK Võ việt phái mạnh Chung

Hồ Tấn Đương – chủ toạ Hiệp hội xây giới hạn TP.HCM (VDAS) san sớt: “Thị trường năng động việt phái mạnh phái mạnh chưa mang tính chất ứng dụng cao, những sân khấu còn quá chú trọng tới y phục hàng hiệu, đề cao tính cá thể nhưng chưa thực sự phục vụ đồng đội. , siêu thị chúng tôi muốn sát cánh cùng NTK Võ việt phái mạnh Chung để định hướng lại và phát triển ngành năng động việt phái mạnh phái mạnh. ”

Chuỗi event do VDAS và NTK Võ việt phái mạnh Chung tổ chức từ thời điểm năm 2022 – 2023

VDAS tổ chức sự kiện Design Voices

Ông Hồ Tấn Dương san sớt nội dung những dự án đã ký kết

event dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2022 và 2023, bao gồm những nội dung chính sau:

Chương trình truyền hình thực tế: Nhà xây giới hạn năng động tương lai tại việt phái mạnh phái mạnh

Chương trình được xem là sân chơi, nơi ươm mầm ước mơ của những người chơi say mê năng động, kể cả những người chơi chưa qua những lớp tập huấn xây giới hạn nhưng với năng khiếu và say mê năng động vẫn rất với thể tham dự Sport. ngày nay.

event quy tụ những giảng viên là cố vấn năng động và chuyên gia kỹ thuật may mặc tại chương trình. Chương trình đảm bảo công việc truyền cảm hứng, tương trợ những sỹ tử, dạy cách biến bức vẽ thành một bộ y phục hoàn chỉnh. Đề cao tính ứng dụng cao cho cuộc sống thường ngày theo đúng ý thức “xây giới hạn ĐỂ cuộc sống thường ngày” là tiêu chuẩn chỉnh quan yếu của chương trình.

Tuần lễ năng động Tuần lễ năng động quốc tế VietSilk

event tuần lễ năng động được nhà xây giới hạn Võ việt phái mạnh Chung tậu người chơi dạng quyền và mang về việt phái mạnh phái mạnh nhằm mục đích nâng cao giá trị văn hóa truyền thống của gia công bởi chất liệu lụa lâu đời cũng như bảo tồn di sản “vải lụa” của những nhà mẫu mẫu. tổ quốc với nghề trồng dâu, nuôi tằm, dệt vải lâu đời bên trên trái đất. Tuần lễ năng động tơ lụa quốc tế sẽ dựa bên trên nền tảng văn hóa truyền thống nhưng vẫn theo hướng phát triển năng động văn minh và hội nhập quốc tế.

phần thưởng xây giới hạn năng động di sản

phần thưởng nhằm mục đích tôn vinh những nhà xây giới hạn xứng đáng, nhà xây giới hạn tương lai, chuyên gia trang điểm, phần thưởng cho những nhạc sĩ, thợ chụp ảnh, ca sĩ với gu năng động tạo được sức tương tác trong người trẻ tuổi, góp góp thêm phần phát triển ngành năng động nội địa.

Sự hợp tác này giữa VDAS và NTK Võ việt phái mạnh Chung với ý nghĩa to to trong những việc phát triển ngành công nghiệp sáng tạo nói chung và năng động nói riêng. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng động của NTK Võ việt phái mạnh Chung, cùng với tầm nhìn của VDAS, những dự án hứa hứa sẽ mang lại giá trị cao cho năng động việt phái mạnh phái mạnh.

VDAS và bén duyên với thời trang

Ông Hồ Tấn Dương thay mặt Hiệp hội xây giới hạn TP.HCM (VDAS) ký phối hợp tác với NTK Võ việt phái mạnh Chung tại event Fashion Design Voices.

tập san năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *