KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xu thế phát triển bất động sản tại những thành phố vệ tinh

Rate this post

véc tơ vận tốc tức thời thành phố hóa nhanh chóng làm cho quỹ đất tại những thành phố to như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng càng ngày càng thu hẹp dần, xúc tiến đầu tư vào bất động sản tại những thành phố vệ tinh.

Trong bối cảnh véc tơ vận tốc tức thời vươn lên là phố hóa nhanh chóng chóng và tình trạng quá tải ở những thành phố to như TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng, việc phát triển những thành phố vệ tinh càng được chú trọng. Điều này nhằm mục đích phân ngã lại dân cư, hạn chế tác động tới hạ tầng cũng như môi trường thiên nhiên trong khu vực lõi thành phố.

Ở những đầu tàu tài chính – xã hội như TP.HCM hay Hà Nội đều sở hữu những mô hình tiêu biểu thể hiện sự thành công của những thành phố vệ tinh.

những thành phố vệ tinh mang lại thời cơ đầu tư

Sự xuất hiện của thành phố Thủ Đức đã giúp hạ tầng phát triển, kéo theo sự dịch chuyển của dòng vốn đầu tư. xu thế này vào tầm quan trọng quan yếu trong những việc giải cứu TP.HCM trước sức ép dân số, song song tạo ra những khu thành phố thế hệ tiên tiến.

Thành phố Thủ Đức trở thành trung tâm kinh tế tài chính mới của Thành phố Hồ Chí Minh.  Ảnh: Quỳnh Trân.

Thành phố Thủ Đức trở thành trung tâm tài chính tài chính thế hệ của Thành phố Hồ Chí Minh. Hình ảnh:Quỳnh Trân.

Trong lúc đó, tại Hà Nội, những huyện Hoài Đức, Gia Lâm đang hình thành những khu thành phố vệ tinh. Từ địa phương phần to là đất nông nghiệp, tới nay Gia Lâm đã biến thành huyện mang véc tơ vận tốc tức thời vươn lên là phố nhanh chóng và mạnh nhất Thủ đô, tạo thành dung mạo thế hệ cho vùng Đông sông Hồng. Huyện cũng nằm trong danh sách những địa phương sẽ trở thành huyện vào năm 2023.

Ở phía Tây thủ đô, huyện Hoài Đức cũng nổi lên như một điểm sáng về quy hoạch và vươn lên là phố. Điểm chung của những khu thành phố vệ tinh là xúc tiến giao thương, tạo thêm chỗ ở và thời cơ việc làm cho dân số tăng nhanh chóng, song song giúp giãn dân khu vực trung tâm.

ưu thế của những khu thành phố này là được quy hoạch bài phiên bản, toàn vẹn tiện ích, phục vụ nhu yếu sống của cư dân tiên tiến, khoảng ko sống trong sạch do mật độ dân cư thấp. những dự án bất động sản tại đây đi theo xu thế toàn thế giới, chú trọng tới môi trường thiên nhiên sống lúc phát triển mật độ cây xanh và tiện ích cao. Việc kết nối liên lạc được tính toán kỹ lưỡng, thuận tiện và thoáng mát tới những thành phố trung tâm.

Đà Nẵng mở đầu hình thành những thành phố vệ tinh

Cuối tháng 6, chính quyền Đà Nẵng đang nỗ lực hoàn thiện việc điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2045. Theo đồ án quy hoạch chung, thành phố sẽ hình thành nhì vòng đai tài chính: vòng đai. vòng đai phía Bắc là vòng đai công nghiệp technology cao và cảng đại dương – logistics, vòng đai phía phái nam là vòng đai nông nghiệp đổi thế hệ và technology cao.

Với mô hình thành phố vệ tinh, khu vực phía Bắc Đà Nẵng mang tương đối nhiều nét tương đồng với Thủ Đức TP.HCM hay những huyện Gia Lâm, Hoài Đức Hà Nội, trở thành “miền đất hứa” để vươn lên là phố. với lợi thế quỹ đất sạch sẽ, kết nối liên lạc thuận tiện và trong tương lai được bao phủ vì khu technology cao.

Tọa lạc tại phía Bắc thành phố đại dương, dự án đất nền Dragon City Park đang tận dụng những lợi thế của tôi để vươn lên là thành phố vệ tinh. Dự án nằm bên trên đường số 5 – tuyến đường du ngoạn đi Bà Nà Hills, liền kề dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Cũng theo quy hoạch của thành phố, ga đường sắt sẽ được chuyển tới khu vực quận Liên Chiểu, cùng theo với dự án tăng cấp, mở rộng hầm Hải Vân và xây dựng khu technology cao Hòa Liên, Hòa Ninh. Điều này giúp Dragon City Park kết nối với rất nhiều tuyến liên lạc huyết quản, liên kết với những trung tâm tài chính to, tạo cầu nối giao thương đa chiều.

Được quy hoạch đồng bộ và bài bản tại dự án Dragon City Park.

Hình ảnh tổng thể khu thành phố Dragon City Park. Hình ảnh: đơn vị Sài Gòn Đà Nẵng

Cũng theo quy hoạch của thành phố, ga đường sắt sẽ được chuyển tới khu vực quận Liên Chiểu, cùng theo với dự án tăng cấp, mở rộng hầm Hải Vân và xây dựng khu technology cao Hòa Liên, Hòa Ninh. Điều này giúp Dragon City Park kết nối với rất nhiều tuyến liên lạc huyết quản, liên kết với những trung tâm tài chính to, tạo cầu nối giao thương đa chiều.

Dragon City Park còn tồn tại lợi thế về quy hoạch với quy mô lên tới 69 ha, gồm nhiều loại hình sản phẩm: vi la, shophouse, nhà phố, đất nền, 13 tòa chung cư cao cấp …

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm thông tin, Dragon City Park phát triển theo mô hình thành phố xanh theo tiêu chuẩn chỉnh âu lục với những khu nhà tiên tiến xen kẽ công viên cây xanh, hồ nước.

Sự 'cất cánh' của thành phố vệ tinh đánh thức tiềm năng bất động sản phía Bắc Đà Nẵng - 3

Dự án cung ứng danh mục sản phẩm đầu tư nhiều chủng loại từ vi la, shophouse tới căn hộ … Ảnh: đơn vị Sài Gòn Đà Nẵng

Theo đại diện chủ đầu tư, với danh mục sản phẩm rộng rãi và phong phú phục vụ thị hiếu nhiều chủng loại và suất đầu tư ngày nay dự kiến ​​từ 2,2 tỷ đồng, Dragon City sẽ trở thành dự án hút khách trong khu thành phố vệ tinh. phía bắc Đà Nẵng.

chi tiêu yên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *