KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

iBUYPOWER công bố máy tính chơi game Y60 Hakos Baelz RDY mới

Rate this post

Y60-Hakos-Baelz-RDY-Gaming-PC-1-560x373 iBUYPOWER công bố Máy tính chơi game Y60 Hakos Baelz RDY mới


Đưa vỏ Y60 Hakos Baelz chạy giới hạn vào thị trường PC dựng sẵn

Những gì bạn cần biết:

 • iBUYPOWER, nhà sản xuất máy tính chơi game tùy chỉnh hiệu năng cao hàng đầu, đã công bố dòng máy tính chơi game Y60 Hakos Baelz RDY mới. Với vỏ HYTE Y60 Hakos Baelz, CPU Intel® cao cấp, bo mạch chủ và nền tảng GPU mới nhất, hệ thống Hakos Baelz sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game cao cấp và bổ sung sôi động cho bất kỳ thiết lập nào.
 • “Các bạn đã sẵn sàng cho những người hâm mộ Hakos Baelz chưa?” King Perez de Tagle, Giám đốc Tiếp thị Sản xuất của iBUYPOWER và HYTE cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng mở rộng quan hệ đối tác với sản xuất hololive để sẵn sàng xuất xưởng các hệ thống Hakos Baelz RDY.”

 • iBUYPOWER sẽ cung cấp hai hệ thống RDY và ​​một tùy chọn được cấu hình tùy chỉnh để người dùng lựa chọn thủ công các thành phần theo ý thích của họ. Tất cả các hệ thống Hakos Baelz sẽ được đặt trong trường hợp PC Y60 Hakos Baelz chạy giới hạn. Được công bố lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2022 và hợp tác với đội ngũ sản xuất hololive tiếng Anh, đại diện bởi COVER Corporation từ Nhật Bản, phiên bản Y60 độc đáo của HYTE hiển thị nổi bật các tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ minh họa anime chuyên nghiệp Rosuuri, mô tả VTuber Hakos Baelz nổi tiếng trên kính cường lực bao quanh mặt bên.
 • Y60-Hakos-Baelz-RDY-Gaming-PC-1-560x373 iBUYPOWER công bố Máy tính chơi game Y60 Hakos Baelz RDY mới
 • Mỗi hệ thống Y60 Hakos Baelz RDY sẽ được trang bị một tấm tùy chỉnh ở phía sau vỏ cho biết số sản xuất phiên bản giới hạn được minh họa bằng xúc xắc và logo hợp tác sản xuất hololive x iBUYPOWER.
 • RDY Hakos Baelz sẽ có CPU Intel® i7 12700KF, bo mạch chủ MSI MAG Z690 Tomahawk và GPU Gigabyte RTX 3070 8G Eagle trong khi RDY Hakos Baelz Pro tự hào với Intel® i9 12900KF, ASUS PRIME Z690-P và MSI RTX 3080 Ventus. Dòng hệ thống Hakos Baelz RDY sẽ cung cấp cho người dùng sức mạnh xử lý cần thiết cho trải nghiệm chơi game, phát trực tuyến hoặc tạo nội dung liền mạch.
 • Ngoài ra, iBUYPOWER sẽ bao gồm một tấm lót bàn Hakos Baelz tùy chỉnh miễn phí với các hệ thống được mua có tính năng Y60 Hakos Baelz. Tất cả các hệ thống iBUYPOWER đều được bảo hành ba năm tiêu chuẩn và được cài đặt sẵn Microsoft Windows.
 • Y60-Hakos-Baelz-RDY-Gaming-PC-1-560x373 iBUYPOWER công bố Máy tính chơi game Y60 Hakos Baelz RDY mới

  Giá cả và tính khả dụng

  RDY Hakos Baelz và RDY Hakos Baelz Pro hiện được liệt kê để đăng ký qua email với MSRP khởi điểm lần lượt là $ 2,099 và $ 2,699 USD. Bán hàng sẽ mở cho những khách hàng đã đăng ký thông báo qua email vào ngày 10 tháng 10 và công khai vào ngày 11 tháng 10 năm 2022.

  Trang web

  Để tìm hiểu thêm về loạt hệ thống RDY Hakos Baelz, vui lòng truy cập: https://www.ibuypower.com/community/partners/hololive/hakos-baelz

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *