KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập 1037 – Một mảnh

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 1037 của
Một miếng ? Điểm cộng đồng: 4,1

Một miếng tập 1037 đóng vai trò như một phần sơ bộ vững chắc cho cuộc chiến giữa Yamato và Kaido.

Nami và Usopp chiếm phần lớn thời lượng của tập phim. Nói chung, tôi không bận tâm điều này chút nào. Tôi yêu quý cả hai nhân vật và nghĩ rằng họ có một sự năng động tuyệt vời khiến họ vui vẻ khi xem, đặc biệt là khi họ gặp nguy hiểm sinh tử và hành động như những con mèo lớn sợ hãi. Trình tự chiến đấu của họ trong Onigashima đôi khi có thể cảm thấy bị lôi cuốn, nhưng ở đây tôi nghĩ nó chủ yếu hoạt động. Có một số trò đùa vui vẻ giữa hai người họ và họ dễ bị rung động bởi trận chiến mà họ vừa trải qua. Những nỗ lực của họ để an ủi Tama cũng làm tăng thêm một lớp lành mạnh.

Điều bất ngờ lớn ở đây là Zeus cư trú trong cây dùi cui khí hậu. Tôi đã nói trước đây rằng tôi không có hứng thú lắm với Zeus – ông ấy hầu như không di chuyển kim cho tôi, mặc dù cảm giác chung của tôi rằng sức mạnh của Big Mom trong việc chiêu dụ các linh hồn là rất tuyệt – và điều này không làm thay đổi được nhiều điều. Thật buồn cười khi Nami vẫn còn giận anh ấy, nhưng khác với việc tôi có thể lấy anh ấy hoặc rời bỏ anh ấy. Tuy nhiên, dùi cui khí hậu có một khuôn mặt nhỏ và biểu cảm là một hình ảnh vui nhộn, và tôi thích phản ứng của cô ấy khi anh ấy xuất hiện.

Lần đầu tiên Ulti thực sự thể hiện sự đe dọa của mình như một mối đe dọa ở đây, ít nhất là theo ước tính của tôi. “Không phải lương của tôi trả!” shtick đã không làm được gì nhiều đối với tôi, mặc dù tôi thực sự thích thiết kế tổng thể của cô ấy và sức mạnh biến hình khủng long tuyệt vời. Tuy nhiên, sự truy đuổi không ngừng của cô ấy cộng với vẻ ngoài bị tổn thương trong trận chiến nói chung hoạt động thực sự tốt ở đây, và trong thời điểm này, nó khiến cuộc chiến của họ không giống như một trận chiến khác cũng diễn ra trong hàng dài các trận chiến đang diễn ra của Onigashima và giống như một sự kiện chính với thanh toán hàng đầu.

Điểm hấp dẫn thực sự của tập này là cuộc đối đầu cuối cùng giữa Yamato và Kaido. Đây là một trận chiến thực sự gây ra nhiều khó khăn trong manga và tôi thực sự hy vọng sẽ thấy những gì Toei nhóm làm với các trình tự này. Tôi đã nhích mông đến mép ghế của mình và tôi đã sẵn sàng cho tuần sau.

Xếp hạng:
Grant là cohost trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.

Một miếng hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *