KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ichika sở hữu phải là một tình yêu khác dành riêng cho Asta?

Rate this post

Cỏ ba lá đen đã ra mắt trong một thời kì khá dài, với nhân vật chính Asta của chính nó phải trải qua những khổ nạn ko giống nhau. song, điều ko đổi khác về anh ấy kể từ lần trước tiên anh ấy trở thành một hiệp sĩ yêu thuật là hậu cung càng ngày càng mở rộng của anh ấy. Trong lúc Asta yêu chị Lily, fan hâm mộ đã thời gian nhanh chóng thêm nhiều nhân vật phái nữ vào đó.

Noelle và Mimosa là nhị trong số những nhân vật được thích thú nhất trong hậu cung của Asta. Trong lúc nhị người này giống như Asta, thì ko thể nói điều tương tự đối với những nhân vật khác trong hậu cung của anh ấy. Rebecca cũng thích Asta và là kẻ trước tiên hôn anh. song, diễn biến ngắn ngủi. Trong lúc đó, Sally chỉ ưa chuộng tới thân thể của Asta cho mục tiêu thí nghiệm do Anti-Magic duy nhất của anh ta.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác kém chất lượng và chứa những nội dung tiết lộ từ manga Black Clover.


Cỏ ba lá đen fan hâm mộ nỗ lực làm cho Ichika trở thành một mối ưa chuộng tình yêu khác dành riêng cho Asta

Ichika Yami đối đầu với một số tên cướp (Hình ảnh qua Twitter / @ shiuryy)
Ichika Yami đối đầu với một trong những tên cướp (Hình ảnh qua Twitter / @ shiuryy)

Cỏ ba lá đen manga sau hết đã trình làng cho chúng ta về Yami Ichika, em gái của Yami Sukehiro. Mặc dù cô ấy chỉ thế hệ xuất hiện trong nhị chương manga, nhưng fan hâm mộ của bộ truyện đã mở đầu ghép cô ấy với Asta, thêm cô ấy vào danh sách hậu cung của anh ấy.

Trong lúc Tabata sensei nhường nhịn như đang ngụ ý về những kĩ năng lãng mạn như vậy, fan hâm mộ đã mở đầu suy đoán rằng, giống như Noelle, Ichika là một tsundere và hoàn toàn sở hữu thể ko thành thực với phiên bản thân. Thành thực nhưng mà nói, sự kiên trì tiếp tục thêm con gái vào hậu cung của Asta đã được rút ra từ lâu, chỉ sở hữu nhị nhân vật sở hữu bất kỳ tình cảm nào với Asta.

Tabata đọc một trong những suy đoán của fan hâm mộ về sự việc ichika yêu asta và nói “hãy để tôi sửa nó”#BCSpoilers https://t.co/SqymnciKFI

lúc Secre lần trước tiên được trình làng trong manga, fan hâm mộ của bộ truyện đã thời gian nhanh chóng thêm cô ấy là một trong những mối ưa chuộng tình yêu của Asta. song, theo thời kì, chúng ta đã thấy cách Secre ko thể hiện bất kỳ mối ưa chuộng lãng mạn nào đối với Asta và chỉ thể hiện lòng trung thành của cô ấy như một người game thủ thân.

Đó là một luồng ko gian thế hệ cho fan hâm mộ lúc chúng ta được nhìn thấy một nhân vật phái nữ mạnh mẽ và uy lực, sắp bởi tuổi Asta (nhiều năm làm loài người) và quan yếu cho diễn biến nhưng mà dường như ko cần thiết phải là tình yêu của bất kỳ ai. Giống như Secre, một trong những nhân vật khác trong Black Clover cũng ổn nhưng mà dường như ko cần thiết phải say mê Asta hay bất kỳ nhân vật nào khác.

“Ichika tốt hơn là chớ yêu Asta” Lần sau hết điều đó xảy ra là lúc nào https://t.co/VrSwAu9exZ

Trong lúc một trong những lượng to fan hâm mộ đang giữ mình tránh giao Asta và Ichika, một trong những fan hâm mộ chỉ ủng hộ lý do, hoàn toàn sở hữu thể để Ichika kết đôi với Yuno trong tương lai sắp. nhu yếu liên tục sở hữu bất kỳ nhân vật phái nữ thế hệ nào bị sút hạn chế thị hiếu yêu đương của nhân vật chính đã dần trở thành kinh khủng, ko giống nhau là lúc nhân vật chỉ thế hệ xuất hiện trong nhị chương.

Trong lúc fan hâm mộ cho rằng con gái trong Cỏ ba lá đen được viết một cách giỏi, chỉ sở hữu vẻ mâu thuẫn lúc chúng ta sắm hạn chế mỗi nhân vật phái nữ thế hệ thành một member hoàn toàn sở hữu thể sở hữu trong hậu cung của Asta.


Chúng ta biết gì về Yami Ichika?

Yami Ichika là em gái của Yami Sukehiro. Cô ấy là một trong Bảy Ryuzen và rất kính trọng Tướng quân của Vùng đất Mặt trời, Ryuya Ryudo. Cô ấy thường tỏ ra tức giận và ko thời gian nhanh chóng tin tưởng mỗi cá nhân. Giống như Charlotte Roselei, Ichika cũng ko thể chịu đựng được một trong những mẫu phái nam nhi nhất định, một trong số chúng ta giống như Asta.

Cô ấy đã được chứng minh là rất giống Yami trong cách cư xử của tôi, vì cả nhị bởi hữu nhà Yami đều sắm chụp mặt Asta trong cuộc trò chuyện trước tiên của chúng ta. Ngoài ra, tương tự như Yami, cô ấy mang một luồng khí đe dọa lúc cô ấy sẵn sàng tranh đấu với quân địch. Nhìn chung, cô ấy nhường nhịn như là sự pha trộn tính cách giữa Yami Sukehiro và Charlotte Roselei.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *