KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

IJC – Brand Name tạo ra tuyệt tác trang sức quý ‘vương miện’ hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022

Rate this post

thế hệ đây, tổ chức Cổ phần vàng Vô cực (IJC) đã chính thức công bố chiếc vương miện “Infinity by IJC” trước thềm tối chung cuộc cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022. Đây thực sự là một “tuyệt tác nghệ thuật.” trong ngành trang sức quý.

Vương miện hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 là một tuyệt tác ghi dấu trọn vẹn sức sáng tạo ko giới hạn của hàng ngũ xây giới hạn và sự chuyên nghiệp của những người thợ kim hoàn IJC. chiếc vương miện vinh quang quẻ với tên “Infinity by IJC”, mang ý nghĩa tôn vinh sức mạnh trí tuệ, phẩm giá, game thủ dạng lĩnh, dám đương đầu với thử thách của người đàn bà việt phái nam phái nam trước thời đại thế hệ.

IJC - Thương hiệu tạo nên tuyệt tác trang sức 'vương miện' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1

chiếc vương miện được xây giới hạn cầu kỳ, tinh xảo, những viên vàng gắn kết với nhau vươn lên mạnh mẽ và tự tin là hình tượng của người đàn bà tiên tiến ko chỉ là xinh xinh, tài năng nhưng mà còn luôn luôn với ý chí phấn đấu vươn lên. tăng ko ngừng.

rất với thể nói rằng, “Infinity by IJC” là chiếc vương miện với giá trị cao nhất trong những cuộc thi vẻ xinh từ trước tới nay. ko chỉ là ở giá trị vật chất hữu hình nhưng mà còn mang giá trị ý thức vĩnh cửu, ba viên ngọc bích gold color nằm ở vị trí trung tâm là hình tượng cho sự thịnh vượng, phồn vinh của xã hội.

Hàng nghìn viên xoàn quý với tương đối nhiều kích cỡ ko giống nhau tô điểm cho những viên Ngọc bích chủ đạo nhằm mục tiêu truyền tải thông điệp “xã hội luôn luôn tôn vinh và tạo điều kiện để đàn bà học tập, sáng tạo, hiến đâng và càng ngày càng hoàn thiện của tớ”.

Vương miện “Infinity by IJC” được cung ứng trọn vẹn từ vàng trắng cao cấp, với 279 viên ngọc bích gold color và 2.137 viên xoàn đưa tới vẻ sang trọng và quý phái của một chiếc vương miện vượt qua tất cả những loại vương miện.

IJC - Thương hiệu tạo nên tuyệt tác trang sức 'vương miện' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

20 thợ kim hoàn lành nghề của IJC đã làm việc trong 2.000 giờ để hoàn thành chiếc vương miện “Infinity By IJC”, từ khâu lên ý tưởng, phác thảo, tìm gia công bởi chất liệu, tìm vàng cho tới hoàn thiện sản phẩm. với sự khôn khéo và đúng đắn. khác lạ, từng viên vàng bên trên vương miện đều được tính toán đúng đắn về tỷ trọng vàng bên dưới tầm nhìn của người đứng đối diện, thể hiện sự tinh xảo, tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhưng mà IJC gửi gắm vào chiếc vương miện.

Ngoài ra, IJC còn gây bất thần với 2 tân Á hậu của cuộc thi lúc sẵn sàng kỹ lưỡng cho 2 Tiaras vô cùng công phu. Tiara dành riêng cho Á hậu một được IJC đặt tên là “Sunshine by IJC” mang ý nghĩa tôn vinh vẻ xinh tâm hồn, trí tuệ và tài năng của người đàn bà việt phái nam phái nam, được đính kết do 3 viên Citrine Oval kết nối 51 mảnh. những phiến đá Citrine và một.130 viên vàng trắng với kích thước ko giống nhau và mất hơn 1000 giờ để hoàn thành.

Tiara dành riêng cho Á hậu 2 được IJC gọi là “Hera by IJC” tượng trưng cho phẩm chất thiệt thà, đức tính tốt và game thủ dạng lĩnh kiên định, tự tín trong mỗi thực trạng của người đàn bà, sử dụng 3 viên Citrine Oval. Được kết bởi 28 tấm Citrine và 539 viên vàng trắng với những kích thước ko giống nhau tạo ra sự sang trọng và quý phái và tinh xảo.

IJC - Thương hiệu tạo nên tuyệt tác trang sức 'vương miện' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3

rất với thể nói rằng, “Infinity by IJC” là chiếc vương miện với giá trị cao nhất trong những cuộc thi vẻ xinh từ trước tới nay. ko chỉ là ở những giá trị vật chất hữu hình nhưng mà còn là những giá trị ý thức vĩnh cửu. Những chiếc vương miện đã góp góp thêm phần nâng tầm ngành trang sức quý truyền thống thành cung ứng trang sức quý nghệ thuật.

Với thông điệp “Tỏa sáng trong từng khoảnh khắc”, IJC hy vọng chiếc vương miện sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn cho chủ nhân, tăng cường thêm động lực, sự tự tín, và tỏa sáng rực rỡ tỏa nắng trong chặng đường tiếp sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *