KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sân chơi cho những nhà xây giới hạn trẻ tỏa sáng

Rate this post

Công việc thời kì chặn của NTK trẻ Nguyễn Công Tài

Để đóng góp góp phần tạo thành sự nhiều chủng loại cho y phục dân tộc tại những cuộc thi vẻ xinh, ngoài những hình tượng văn hóa truyền thống thân thuộc như áo dài, áo tứ thân, hình tượng chim lạc, trống đồng, thì sự xuất hiện của lễ hội hóa trang “ẩm thực”. y phục đã làm nên color sắc cho nội dung này. Tôn vinh nét xin xắn văn hóa ẩm thực là một ý tưởng vô cùng rất dị, nhưng hợp lý và thấp những nhà xây giới hạn trẻ đang dần đi theo đoạn đường này, khiến cho cho người xinh việt phái mạnh bên trên trường đấu nhan sắc trái đất trở thành “một color” ?.

Trong cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 năm nay, Ban tổ chức đã sở hữu ý tưởng đột phá lúc sân chơi xây giới hạn y phục dân tộc ko còn trong phạm vi của những nhà xây giới hạn chuyên nghiệp hay bán chuyên nhưng được mở rộng để tiếp cận nhiều chưa giới hạn lại ở đó với sinh viên những trường đại học tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh. Một bước đi táo tợn chưa từng sở hữu, ngoại trừ những ưu thế của format thế hệ này thì vẫn còn đấy nhiều tranh cãi gây bức xúc dư luận.

Linh Sơn của nhì nhà xây giới hạn Tô Phương Thùy và Nguyễn Dương Hồng Ngọc

Ý tưởng tạo thành bộ quốc phục năm nay xuất phát từ rất nhiều cảm hứng thế hệ lạ, từ di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, những món ăn thân thuộc của người việt phái mạnh, những nhà cửa kiến ​​trúc, điêu khắc. những hình tượng văn hóa, nhân vật lịch sử hay nghệ thuật khảm gốm của Cố đô Huế… Tuy thế, quy trình nghiên cứu ý tưởng nhất là nghiên cứu văn hóa – lịch sử của những nhà xây giới hạn còn khá non nớt. Vấn đề tâm linh chưa được hiểu và truyền đạt đúng mức, kiến ​​thức văn hóa còn hạn chế. Chưa kể, sở hữu tương đối nhiều bộ y phục rườm rà, sơ sài, unique kém, thậm chí nhiều bộ chỉ để “tiêu khiển” bên trên sân khấu, chưa xuất hiện tính nghiên cứu sâu về văn hóa nghệ thuật. việt phái mạnh phái mạnh.

Với chủ đề “Vinawoman – phiên tài năng việt phái mạnh”, người theo dõi của cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 luôn luôn mong đợi những bộ y phục dân tộc thể hiện rõ ý thức son sắt, ý chí quật cường của người con gái việt phái mạnh phái mạnh vươn ra trái đất. một số trong những nhà xây giới hạn trẻ đã thực hiện rất tốt những ý nghĩa cao siêu này. Công việc Linh Sơn của nhì nhà xây giới hạn Tô Phương Thúy và Nguyễn Dương Hồng Ngọc đã đưa tới một việt phái mạnh phái mạnh tiến bộ, luôn luôn đổi thế hệ và phát triển ko ngừng. Từ hình ảnh núi Bà Đen với tượng phật bởi đồng cao nhất Châu Á và nhà ga cáp treo to nhất trái đất do một người con gái việt phái mạnh phái mạnh nhân hậu mặc. giản dị nhận thấy bên trên bộ y phục này là niềm tự hào tôn giáo, là sự giao xoa giữa cổ xưa và tiến bộ, một dân tộc việt phái mạnh phái mạnh “mình đồng gia sắt” qua loại white color bạc mang khá thở của tương lai. sẵn sàng sánh vai với những cường quốc năm châu.

Công việc Thần Chiến tranh Lạc việt phái mạnh của Lương Đức Minh

Công việc Thần Chiến tranh Lạc việt phái mạnh Từ NTK Lương Đức Minh, tuy ý tưởng ko thế hệ, kể về một việt phái mạnh phái mạnh thuở sơ khai đồ đồng nhưng cách xử lý và truyền tải ý tưởng bên trên y phục rất rất dị, tiến bộ trong từng cụ thể, toát lên thần thái của một phái xinh chiến binh. Vinawoman.

việt phái mạnh phái mạnh được NTK Phạm Trọng Hiếu lấy cảm hứng từ thổ cẩm, sông nước việt phái mạnh phái mạnh gửi gắm một cách quyến rũ và mềm mại vào bộ y phục với hình ảnh người họa sĩ cầm cọ tái tạo hồn thiêng sông núi. Vẻ xinh của người con gái việt phái mạnh phái mạnh toát lên khí chất của một phái xinh nhân vật lúc đứng trước quốc gia hòa bình, lòng tự hào dân tộc được tô vẽ nên những mảng color sống động về một việt phái mạnh phái mạnh tươi vui …

Công việc việt phái mạnh phái mạnh của NTK Phạm Trọng Hiếu

Một trong những bộ y phục sở hữu tương đối nhiều ý tưởng theo chủ đề nhất sở hữu nhẽ là Chị Sáu của NTK Nguyễn hoàng thất nhưng sản phẩm trình diễn lại ko đạt được vẻ xinh và thần thái như phiên bản vẽ thuở đầu. Kỹ thuật thể hiện thành phẩm còn hạn chế bên trên y phục này, bên trên phiên bản vẽ là tà áo dài trắng tinh khôi cùng những mẫu lông vũ tinh xảo, nhưng bên trên người mẫu chân dài thực lại là mẫu áo bà ba với gia công bởi chất liệu sequin giản dị. giản dị và kỹ thuật may còn vụng về. Tuy thế, công bình nhưng nói, ý tưởng sáng khiến cho cho tác phẩm này thực sự đáng nể.

trái lại, kế thừa từ những xây giới hạn quốc phục trước đây, những ý tưởng về văn hóa ẩm thực việt phái mạnh phái mạnh nhịn nhường như trở thành nhàm chán, những món ăn truyền thống lại được khoác lên mình những bộ y phục khó hiểu như giò chả. , bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng trộn. người theo dõi rất khó nhận ra một Vinawoman trong những xây giới hạn này, thậm chí việc cuốn chiếu bên trên người phản ánh một phong tục và ý nghĩa tâm linh của người việt phái mạnh lúc chôn cất người chết. Nếu đặt ở góc độ thẩm mỹ, những mẫu xây giới hạn bên trên đều sở hữu giá trị nghệ thuật rất cao, nhưng lúc đặt cạnh nội dung chủ đề của cuộc thi thì yếu tố phiên tài năng việt phái mạnh còn rất yếu, chưa tạo dựng được tính liên kết. rắn rỏi.

Chị Sáu của NTK Nguyễn hoàng thất

lúc xây giới hạn y phục dân tộc, người sáng tạo cần phải bám vào 4 yếu tố: tính hình tượng văn hóa, tính trình diễn (bao gồm cả tính khả thi), tính tiến bộ và tính năng động. Nhìn lại cuộc tiến công giá Top 10 y phục dân tộc của hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022, người theo dõi ko khỏi tiếc nuối bởi vì còn rất nhiều tác phẩm khác trọn vẹn sở hữu tài năng sở hữu tên trong top đầu. Tóm lại, cuộc thi xây giới hạn y phục dân tộc năm nay đã mang lại nhiều cảm giác tốt, tuy còn nhiều hạn chế nhưng những nhà xây giới hạn trẻ đã thể hiện được sự sáng tạo vượt ra khỏi ngưỡng đáng tin cậy. phiên tài năng của một Vinawoman phiên tài năng còn được thể hiện rất dị qua một số trong những xây giới hạn nổi trội trong suốt cuộc thi, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể kỳ vọng vào một việt phái mạnh phái mạnh kiên cường hơn bên trên những xây giới hạn y phục dân tộc trong thời kì tới. Tương lai.

T. TRANG. Nguồn ảnh: KIENGCAN studio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *