KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

iPhone 14 Pro Max, dòng flagship được tăng cấp nhiều nhất và thú vị nhất mùa thu năm nay

Rate this post

sở hữu rất nhiều điều làm cho cho fan hâm mộ Apple xem xét tới iPhone 14 Pro Max như xây giới hạn biến đổi đáng lưu ý, ko còn “tai thỏ”, tăng cấp to về camera và nhiều cải tiến khác, …

iPhone 14 Pro Max là game thủ dạng tăng cấp mạnh nhất trong dòng iPhone 14 ra mắt vào mùa thu năm nay

bên trên thực tế, nếu tất cả những thông tin rò rỉ đều đúng đắn, iPhone 14 Pro Max hoàn toàn sở hữu thể là game thủ dạng tăng cấp thú vị nhất nhưng mà Apple đưa ra trong vô số nhiều năm.

Ngày phát triển và giá iPhone 14 Pro Max

Theo tin tức rò rỉ, iPhone 14 Pro Max và phần còn lại của dòng iPhone 14, sẽ được công bố vào trong ngày 13 tháng 9. Một nguồn tin đã tiết lộ ngày phát triển iPhone 14 và ngày 13 tháng 9, khá thích ưng ý với thông lệ của Apple.

Trong những năm sắp đây, Apple luôn luôn công bố iPhone thế hệ vào khoảng giữa tháng 9 và thường là vào thứ Ba, tức là ngày 13/9 năm nay. Tuy nhưng, đó ko phải là ngày nhưng mà người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể cầm bên trên tay iPhone 14 Pro Max. Dự kiến, Apple sẽ xuất xưởng trong khoảng 10 ngày nữa, hoàn toàn sở hữu thể là vào thứ 6 ngày 23/9.

Mặc dù những ngày dự đoán này rất hoàn toàn sở hữu thể xảy ra, nhưng vẫn sở hữu một kịch game thủ dạng xấu lúc việc giao iPhone thế hệ hoàn toàn sở hữu thể bị trì hoãn do những vấn đề về chuỗi cung ứng, dịch bệnh Covid-19 làm cho cho những nhà máy ở Trung Quốc phải kì vọng. đóng cửa. Apple được cho là vẫn đang sở hữu những bước phát triển tốt bên trên iPhone 14.

Khái niệm iPhone 14 Pro Max

Về ngân sách, một nguồn tin tiết lộ rằng giá hoàn toàn sở hữu thể tương tự như dòng iPhone 13, tức thị giá khởi điểm khoảng một.099 USD cho iPhone 14 Pro Max.

Tuy nhưng, một nguồn tin khác cho rằng dòng máy tính xách tay sắp ra mắt sẽ sở hữu được giá khởi điểm một.199 USD, cao hơn 100 USD đối với iPhone 13 Pro Max. Việc tăng giá iPhone 14 Pro Max là điều khá dễ tin lúc những tăng cấp được mong đợi bên trên dòng iPhone này là tương đối nhiều.

xây giới hạn iPhone 14 Pro Max

IPhone 14 Pro Max hoàn toàn sở hữu thể ko giống bất kỳ dòng iPhone nào trước đó vì Apple được cho là đã loại bỏ “tai thỏ”. Thông tin này tới từ là một trong những nguồn, với nguồn nhanh chóng nhất từ ​​tháng 9 năm ngoái và bao gồm cả kết xuất, game thủ hoàn toàn sở hữu thể xem bên bên dưới.

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 14 Pro Max từ rất sớm

Hình ảnh này cho biết iPhone 14 Pro Max sẽ sở hữu được màn hình theo phong thái “cú đấm”, giống như nhiều máy tính xách tay Android. Ở đây, camera sau cũng ít lồi hơn, sở hữu vẻ như iPhone được gia công dày hơn để đạt được điều này.

Nguồn tin cũng cho biết thêm thông tin thêm rằng khuông xe được gia công bởi titan thay vì thép ko gỉ – điều đã được nhắc tới nhiều hơn nữa một lần.

Rò rỉ thuở đầu tới từ Jon Prosser, nhưng một trong những nguồn tin nổi tiếng khác như Ming-Chi Kuo và Mark Gurman cũng đã nói rằng iPhone 14 Pro Max sẽ ko tồn tại “notch”.

Tuy nhưng, một trong những cụ thể trong kết xuất ở bên trên hoàn toàn sở hữu thể đã sai cho tới thời khắc này. vì ngày nay một trong những nguồn tin cho rằng iPhone 14 Pro Max sẽ sở hữu được phần “đục lỗ” gồm 2 thành phần là hình viên thuốc và một lỗ nhỏ ko kể giống như game thủ dạng vẽ CAD bị rò rỉ bên dưới đây.

iPhone 14 Pro Max sẽ ko còn màn hình “tai thỏ”

Một trong những hình ảnh render đó cũng cho biết một mô-đun camera sau to hơn, và điều này còn hoàn toàn sở hữu thể đúng đắn vì hình ảnh được tiết lộ sắp đây cho biết khối camera sau bên trên iPhone 14 Pro Max thực sự to hơn chứ ko phải nhỏ. giống như hình ảnh kết xuất thuở đầu ở bên trên.

Cụm camera sau to hơn iPhone 13 Pro Max

Màn hình iPhone 14 Pro Max

Mặc dù iPhone 14 Pro Max được cho là một game thủ dạng tăng cấp to về nhiều mặt, nhưng màn hình của chính nó hoàn toàn sở hữu thể ko phải là một trong những số ấy. Nguồn tin từ Ross Young tuyên bố rằng nó sẽ sở hữu được màn hình OLED 6,68 inch, 1284 x 2778 với véc tơ vận tốc tức thời làm tươi 120Hz và 458 pixel mỗi inch. Những thông số kỹ thuật đó cho biết nó giống với màn hình của iPhone 13 Pro Max.

iPhone 14 Pro Max vẫn sử dụng màn hình 6,7 inch

Thông tin tương tự cũng tới từ Ming-Chi Kuo, rằng iPhone 14 Pro Max sẽ sở hữu được màn hình 6,7 inch. siêu thị chúng tôi ko mong đợi Apple biến đổi kích thước màn hình của iPhone vì đó ko phải là điều thường xuyên xảy ra.

Máy ảnh iPhone 14 Pro Max

Máy ảnh nhường như là một tăng cấp to bên trên iPhone 14 Pro Max, thay vì cảm biến chính 12MP bên trên người tiền nhiệm, dòng máy tính xách tay này được cho là sở hữu cảm biến 48MP. Thông tin tới từ nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, người đã nhiều lần đưa ra tuyên bố và một nhà phân tích khác hiện đang lặp lại thông tin tương tự.

Cụm camera sau bên trên iPhone 14 Pro Max lồi lên ko hề ít đối với thân máy

Do đó, camera bên trên iPhone 14 Pro Max sẽ sở hữu được kĩ năng quay Clip 8K (tăng từ 4K bên trên iPhone 13 Pro Max) và sẽ được phối ưng ý với nhị ống kính còn lại.

sở hữu rất ít thông tin về nhị ống kính còn lại, hoàn toàn sở hữu thể chúng sẽ giống như bên trên iPhone 13 Pro Max, tức thị một góc siêu rộng 12MP và một ống kính tele 12MP với zoom quang quẻ 3x.

iPhone 13 Pro Max

Đã sở hữu một trong những nguồn tin tiết lộ ống kính tiềm vọng sở hữu kĩ năng zoom quang quẻ 5x, nhưng tính tới thời khắc ngày nay thì điều đó nhường như là ko thể bên trên iPhone 14 Pro Max, rất hoàn toàn sở hữu thể nó được trang bị cho dòng iPhone 15 ra mắt vào năm sau.

Thông số kỹ thuật iPhone 14 Pro Max

IPhone 14 Pro Max dự kiến ​​sẽ sử dụng chip A16 Bionic, điều này ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc mẫu iPhone ngày nay được cung ứng năng lực từ A15 Bionic.

Mức độ tăng cấp của chipset thế hệ này vẫn chưa rõ nét. Mặc dù một trong những nguồn tin cho rằng nó hoàn toàn sở hữu thể được sinh sản bên trên quy trình 4nm hoặc thậm chí 3nm, nhưng rò rỉ sắp đây nhất cho biết chip A16 bên trên iPhone 14 sở hữu kĩ năng vẫn sử dụng quy trình 5nm tương tự. A15 Bionic bên trên iPhone 13 và A14 Bionic bên trên iPhone 12.

Chip A16 Bionic bên trên iPhone 14 Pro Max vẫn được sinh sản theo quy trình 5nm

Ở đây, những con số nhỏ hơn sẽ tốt hơn và việc chuyển qua một con số nhỏ hơn (4nm hoặc 3nm) thường cho biết sự tăng cường thêm đáng lưu ý về sức mạnh và / hoặc hiệu suất. Nhưng dù được sinh sản bên trên tiến trình 5nm thì vững chắc và kiên cố chip A16 vẫn sẽ sở hữu được một trong những cải tiến.

RAM hoàn toàn sở hữu thể ở mức 6GB hoặc tăng lên 8GB. Tuy nhưng, thông tin về kĩ năng iPhone 14 Pro Max trang bị RAM 6GB sở hữu vẻ nhiều kĩ năng xảy ra ở thời khắc ngày nay.

Ngoài ra, dung lượng lưu trữ hoàn toàn sở hữu thể nhận được một sự tăng cấp đáng lưu ý, cao nhất hoàn toàn sở hữu thể là 2TB. Con số này cao gấp đôi đối với iPhone 13 Pro Max.

Một biến đổi khác hoàn toàn sở hữu thể xảy ra nhưng ít sở hữu kĩ năng tới với iPhone 14 là sự sử dụng eSIM thay vì SIM vật lý. IPhone ngày nay đang sử dụng cả nhị và nếu Apple làm điều này, hoàn toàn sở hữu thể sẽ sở hữu được phiên game thủ dạng iPhone 14 Pro Max tương trợ thẻ SIM vật lý, vì ko phải tất cả những nhà mạng đều tương trợ eSIM vào thời khắc ngày nay. .

iPhone 14 Pro Max sở hữu tăng cấp pin ko?

Theo một nguồn tin, iPhone 14 Pro Max hoàn toàn sở hữu thể sở hữu pin to hơn đối với người tiền nhiệm của chính nó, mặc dù to hơn bao nhiêu vẫn chưa rõ nét. Tuy nhưng, đây là tin đáng mong đợi vì iPhone 13 Pro Max đã sở hữu thời lượng pin tuyệt vời.

Việc chuyển đổi từ sạc Lightning sang USB-C sở hữu kĩ năng xảy ra sau cuối, ko giống nhau là sau lúc Liên minh âu lục (EU) thông qua quy định yêu cầu những trang bị điện tử bán ra tại thị trường này, bao gồm cả iPhone, phải sử dụng USB-C từ thời điểm năm 2024. Nhưng nhiều kĩ năng điều này đã ko được thực hiện với dòng iPhone 14 sắp tới.

cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu tin đồn về phiên game thủ dạng iPhone ko tồn tại cổng sạc, chỉ tương trợ sạc ko dây. Nhưng sở hữu vẻ như Apple sẽ ko đi xa như vậy với iPhone 14 Pro Max.

Xem Clip concept iPhone 14 Pro Max:

Hải phòng (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *