KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Joo Seo Cheon gia nhập lãnh thổ của kẻ thù! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Sau khi đánh bại kẻ thù của họ trong sa mạc, Joo Seo Cheo sẽ tham gia Hainan Sword Sect để bảo vệ họ khỏi mối đe dọa dưới nước. Vì vậy, anh ấy sẽ lặn sâu hơn xuống biển để chiến đấu chống lại lính đánh thuê trong Volcanic Age Chương 225. Chà, chúng ta biết Joo Seo và tiềm năng của anh ấy. Anh ta có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trận chiến với sức mạnh và kỹ năng của mình. Bây giờ anh ta đã đến được lãnh thổ của kẻ thù, mọi thứ sẽ có lợi cho anh ta. Hãy tiếp tục đọc để biết động thái tiếp theo của anh ấy.

Trong chương thứ 225, Joo Seo cuối cùng sẽ tìm ra cách để thâm nhập vào Dragon Clan. Anh ta sẽ thực hiện một cuộc thương lượng để ngăn chặn cuộc đổ máu này. Nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ diễn ra khác với kế hoạch của anh ấy. Trong khi đó, họ sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại lính đánh thuê ở bờ biển.

Volcanic Age Chap 225

Volcanic Age – Chương 225: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sắp tới, Yongmi sẽ thành công trong việc thoát khỏi chiến trường. Cô ấy sẽ nhanh chóng đến Long cung để báo cáo với chủ nhân. Nhưng cô ấy không hề hay biết rằng Joo Seo đang theo dõi mình. Bây giờ anh ta đã biết nơi ở của họ và có thể dễ dàng chỉ huy quân đội của mình tham gia cùng anh ta trong trận chiến này. Nhưng trước tiên, anh ta sẽ bắt Yongmi làm con tin của mình và đề nghị chủ nhân của cô rời khỏi nơi này và để Hải Nam Sword Sect sống yên bình ở đó. Nhưng có vẻ như chủ nhân của họ sẽ không đồng ý.

Vì vậy, thay vì đưa ra nhiều lời đề nghị, Joo Seo sẽ sử dụng thanh kiếm của mình để dạy cho họ một bài học tốt. Nhưng anh ta bị đông hơn so với Nam Sea Dragon Clan, đó sẽ là một bất lợi. Trong khi đó, mọi người sẽ tiếp tục tấn công lính đánh thuê bằng bom và những thứ khác trên bờ biển. Tuy nhiên, các lính đánh thuê sẽ sử dụng vũ khí ma thuật của mình để giết quân đội của Hải Nam. Thật không may, Hainan sẽ thua cuộc, nhưng sâu trong lòng biển, Joo Seo sẽ đối mặt với các thành viên trong gia tộc và mang đến cho họ một cuộc chiến cam go.

Volcanic Age Chap 225

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 224 của Volcanic Age, Joo Seo Cheo bước vào một lãnh thổ mới để bảo vệ Hải Nam Sword Sect. Họ quyết định chia rẽ người dân của mình để chiến đấu chống lại Nam Sea Dragon Clan. Một nửa số người của họ đã đến bờ biển để chiến đấu với các thành viên của Hải Nam Sword Sect, trong khi một phần tư ở lại biển để chiến đấu với Joo Seo Cheo. Lúc đầu, Yongmi quyết định đối phó với Joo Seo một mình. Cô nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng dễ dàng. Nhưng Joo Seo đã cho cô ấy một cuộc chiến khó khăn, dẫn đến việc gọi các thành viên khác của cung điện rồng.

Yonglin đề nghị họ nên tấn công cùng nhau. Nhưng chiến đấu với Joo Seo là một thử thách. Joo Seo đã tự hỏi để đầu độc nguồn nước đó nhưng sau đó nhận ra rằng nó sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong gia tộc của anh ấy. Vì vậy, thay vì sử dụng chất độc, anh quyết định thổi chúng bằng thanh kiếm của mình. Anh ấy đã làm Yonglin bị thương, khiến mọi người choáng váng. Ngay sau đó, một người nhện khác xuất hiện để chiến đấu với Joo Seo, nhưng anh ta cũng bị thương. Tuy nhiên, lực lượng của họ mạnh hơn rất nhiều, vì vậy Joo quyết định đi xuống đáy biển và sử dụng bề mặt để tạo ra một xoáy nước. Nhiều lính đánh thuê đã bị thương trong việc này, khiến Yongmi phải tìm kiếm sự giúp đỡ.

Volcanic Age Chap 225

Volcanic Age Chap 225: Ngày phát hành

Đó là một tình huống sống còn đối với Nam Sea Dragon Clan. Họ cần phải làm gì đó để kết thúc cuộc chiến. Nhưng họ có thể? Bạn sẽ biết trong Volcanic Age Chapter 225. Chà, manhwa không tuân theo một mô hình phát hành đồng đều. Khá khó để đoán khi nào chương tiếp theo sẽ trở lại. Nhưng chúng tôi mong đợi rằng nó sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem nó trên các trang chính thức của trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *