KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những khám phá trong quá khứ của Ogata! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Cuối tuần là ngày cuối tuần được phát hành với một số bản phát hành tuyệt vời nhất trong thế giới anime. Và một chương trình mà mọi người vô cùng mong đợi là Golden Kamuy Season 4 Episode 5. Tập cuối cùng là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc về mặt tình tiết. Ngay từ phân đoạn hồi tưởng, số lượng tiết lộ mà tập phim này mang lại là vô số. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết tất cả các chi tiết về quá khứ của Ogata. Cậu bé ngay từ đầu đã không phải là một nhân vật phản diện thuần túy. Nhưng anh ta cũng không hoàn toàn trong trắng. Như vậy, có rất nhiều sự khác biệt sẽ xảy ra trong câu chuyện này!

Golden Kamuy Phần 4 Tập 5

Golden Kamuy Season 4 Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tựa đề của tập phim sắp tới của Golden Kamuy sẽ là “Cinematograph.” Đoạn video xem trước của tập phim mới cho thấy Koito đang đi bộ với Heiji (cha của anh) trên hành lang. Và đây là khoảnh khắc khi anh ấy chia sẻ cái nhìn với Ogata. Và người đàn ông đã gọi anh ta là một đứa trẻ giàu có hư hỏng. Lý do đằng sau bình luận này không được biết. Nhưng đây là những gì sẽ diễn ra trong tập phim mới.

Tập cuối tiết lộ rằng cả Ogata và Tsukishima đều từng là tù nhân của Tsurumi, hai người này không phải là nhân vật phản diện thuần túy. Golden Kamuy Season 4 Episode 5 dự kiến ​​sẽ đưa các anh hùng trở lại câu chuyện chính. Có rất nhiều điều cần được giải quyết trong câu chuyện. Nhưng điều đó sẽ chỉ xảy ra trong suốt cả mùa giải.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của tập thứ tư của Golden Kamuy Season 4 là “Con nhà giàu hư hỏng”. Trọng tâm chính của tập phim là Tsurumi. Chúng ta thấy rằng Koito đã có quá khứ khá thân thiết với Tsurumi vào ngày đó. Và cụm từ ‘barchonok’ là tất cả về phương trình được chia sẻ giữa Tsurumi tại Abashiri. Chúng ta biết rằng chính Tsurumi đã khiến mọi người tin vào câu chuyện sai lầm về Ogata. Tất cả đều tin rằng Trung tướng đã tự sát vì quá đau đớn.

Nhưng trên thực tế, chính Ogata đã giết cha mình vì giận dữ và bất an. Tsurumi chơi một trò chơi tương tự với Tsukishima và cha của anh ấy. Sử dụng sự chua ngoa trong mối quan hệ của họ, anh ta cũng nhốt anh ta vào lòng trung thành. Vào cuối tập phim, chúng ta biết rằng Tsukishima và Ogata đều là kẻ bắt giữ Tsurumi.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 5

Golden Kamuy Season 4 Episode 5: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có thời điểm cụ thể nào được công bố khi phát hành tập mới nhất. Như vậy, bộ phim xoay quanh kỹ xảo điện ảnh sẽ ra rạp vào cuối tuần này. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Golden Kamuy Season 4 Episode 5 là ngày 31 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *