KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen 0: giảng giải cảnh Post Credit

Rate this post

Gege Akutami’s Jujutsu Kaisen 0 đã minh chứng giá trị của chính nó là một trong những bộ phim truyền hình tiền truyện hay nhất của thời đại chúng ta. Với tiêu chuẩn chỉnh hoạt hình tốt và một câu chuyện lôi cuốn, độc nhái đã đắm chìm trong trái đất của những lời nguyền và vong hồn của Gege Akutami. Hơn nữa, phần kết của phần tiền truyện về cơ phiên bản đã mở đường cho phần 2 của loạt phim chính.

độc nhái ko khỏi để ý tới phần cuối của bộ phim truyền hình lúc Yuta và Gojo san sớt cảnh post-credit. song, sự nhầm lẫn và những câu hỏi chưa được replay vẫn tràn ngập bên trên mạng xã hội và những độc nhái bộ truyện dài kỳ gốc vẫn với câu hỏi liệu mùa thứ nhị sẽ ra mắt như thế nào.

Do đó, bài viết này thảo luận về những gì đã xảy ra với Yuta trong cảnh hậu kỳ của Jujutsu Kaisen 0.


Tin nhắn của Gojo cho Yuta trong cảnh post-credit của Jujutsu Kaisen 0

Yuta Okkotsu là ai?

Yuta trong Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua MAPPA)
Yuta trong Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua MAPPA)

Yuta đã tham dự vào Gojo và trường Cao đẳng Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo trước lúc Itadori đăng ký vào đó. Là một trong những phù thủy Jujutsu tài năng nhất, Gojo Satoru đã rất với thể nhận ra tiềm năng của tôi từ rất sớm. song, những sức mạnh này ko giản dị và đơn thuần với được vì câu chuyện của anh ta đầy thảm kịch.

Do sự ra đi rủi ro của người game thủ thời thơ ấu của tôi, Yuta đã phải chịu đựng sự đơn loại và lo lắng về xã hội trong suốt cuộc đời của tôi. song, nhờ Gojo Satoru, Yuta đã tìm thấy những người game thủ thực sự trong những môn sinh Jujutsu như Maki Zennin và Toge Inumaki. Yuta cũng nhanh chóng chóng xây dựng quyết tâm và lòng tự tín của tôi nhờ những người tốt với anh ấy và nâng anh ấy khỏi bóng tối.

Đáng buồn thay, điều này ko làm dịu đi vết thương lòng nhưng mà anh ấy buộc phải chịu đựng trong quá khứ và khát khao trả thù cho đồng chí của anh ấy càng ngày càng mạnh mẽ và tự tin hơn theo từng ngày. Anh ta thể hiện phiên thực chất thờ ơ của tôi và nổi nóng với những người như Suguru Geto, nơi anh ta lãnh đạo sức mạnh của Rika theo ý muốn.

Nhờ một trong những xúc tiến tích cực, Yuta đã trải qua quy trình phát triển tính cách đáng để ý nhưng vẫn giữ được tính cách tỉnh bơ và tích lũy. Trong suốt quy trình của anime truyền hình chính, Yuta đã được gửi ra quốc tế để làm việc tương tự như cách những pháp sư Jujutsu tài năng điều hành.


Phân tích cảnh Đăng tín dụng trong Jujutsu Kaisen 0

Yuta và Miguel trong Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua MAPPA)
Yuta và Miguel trong Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua MAPPA)

Lưu ý: Phần xẻ sung cho manga Jujutsu Kaisen phần bên trước

Sau event của Jujutsu Kaisen 0, cảnh hậu tín dụng nhịn nhường như với sự biến đổi trọn vẹn về kịch phiên bản. độc nhái thoáng thấy Yuta, người với vẻ như đang với món Bò Hầm ở Châu Phi với quân địch cũ của tôi, Miguel. Rạp chiếu đã náo nhiệt lúc sau cuối Gojo cũng bước vào cảnh quay và chào đón cặp đôi.

thực rủi ro, đó là cách cảnh phim kết thúc và độc nhái phải suy đoán hoặc hy vọng thêm cụ thể. Trong lúc nhiều người đưa ra nhiều nhái thuyết ko giống nhau về lý do vì sao Gojo tới thăm Yuta ở Châu Phi, thì sau đó, người ta tiết lộ rằng Gojo muốn Yuta đảm bảo những sinh viên năm nhất trong tình huống anh ấy rơi vào tình huống rủi ro trong tương lai sắp.

lúc Gojo ko nói với yuta rằng Jujutsu cao là nơi để học những lời nguyền ko phải là một https://t.co/WBg66nirip

Mặc dù đây là một cụ thể thú vị được báo trước vì Gege Akutami duy nhất, nhưng độc nhái sẽ khá thất vọng vì chúng ta mong Yuta trở lại trường Jujutsu và gặp những học trò năm nhất càng sớm càng tốt. song, điều này sẽ ko xảy ra vì màn ra mắt của anh ấy thậm chí rất với thể được trình chiếu trong mùa ba của Jujutsu Kaisen.

Điều rất với thể khiến cho cho độc nhái bộ truyện thất vọng hơn nữa là thực tế là màn ra mắt của Yuta rất với thể ko tồn tại lợi lúc anh được giao nhiệm vụ loại bỏ Itadori Yuji, nhân vật chính của Jujutsu Kaisen.


Lời kết

Jujutsu Kaisen 0 đã để lại một tác động to đối với ngành công nghiệp anime lúc càng ngày càng với tương đối nhiều loạt phim chiếu rạp đang sử dụng để theo dõi những animes của chúng ta bởi một bộ phim truyền hình dựa vào tác động toàn thế giới của chính nó.

Nhân vật của Yuta với tài năng sẽ sớm trở lại vì manga gợi ý rằng anh ta rất với thể được reviews nhanh chóng nhất rất với thể là vào cuối mùa 2. độc nhái của phần tiền truyện kiên cố sẽ tiến công giá cao sự trở lại trái đất của anh Jujutsu Kaisen.

biến đổi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *