KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thanh niên HOU đã giành được Huy chương Bạc tại Giải Cầu lông học trò THPT Thành phố Hồ Chí Minh. Mở Hà Nội

Rate this post

Sáng ngày 30/9/2022 tại Trung tâm Văn hóa – Sport quận Long Biên (Lô TH 05, Khu thị trấn thế hệ việt phái nam Hưng, Long Biên, Hà Nội) đã ra mắt Lễ mở màn Giải Cầu lông học trò – Sinh viên (HS – SV). nơi. SV) TP Hà Nội mở rộng tranh cúp Báo tuổi xanh Thủ đô lần thứ IX, 2022.

event được tổ chức nhằm mục đích thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày phóng thích Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022); Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Đại hội Đoàn toàn nước lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trải qua 8 mùa giải thành công, giải đấu đã tạo được uy tín và Brand Name, thực sự trở thành sân chơi mang lợi cho những người chơi trẻ.

những vận động viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội tham dự Giải Cầu lông Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội tranh cúp Báo tuổi xanh Thủ đô lần thứ IX

Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đã vinh dự được cùng sắp một.000 vận động viên tham dự giải trong ko gian tưng bừng, vui tươi và rạng rỡ. tới với giải đấu, những người chơi ko chỉ mang được tranh tài nhưng mà còn được giao lưu, san sớt kinh nghiệm học tập, kỹ năng sống… Từ đó tiếp tục nhân rộng và phát triển những chặng đường xinh của tuổi xanh và sự góp sức. đóng góp tâm huyết, sức sáng tạo của tuổi xanh Viện Đại học Mở Hà Nội vào công cuộc xây dựng Thủ đô và tổ quốc càng ngày càng giàu mạnh.

Đội hình khai trường của Viện Đại học Mở Hà Nội

Đội tuyển học trò của trường tham dự cuộc thi bên dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng đoàn; những giảng viên gồm ông Lê Đức Anh và ông Nghiêm Xuân Tú (giảng viên Trung tâm Giáo dục thể chất & QPAN). Với ý thức nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và kết đoàn, toàn đội đã góp sức cho giải đấu những trận đấu thích mắt, đầy tính chuyên nghiệp và nhận được sự khích lệ nhiệt tình của người theo dõi.

Đại diện đoàn trường nhận cờ kỉ niệm của BTC

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng đoàn phán xét: Theo dõi giải đấu qua những năm, cá thể tôi thấy giải đấu năm nay tiếp tục được tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo những yếu tố cần mang của một giải đấu mang tính khó khăn cao. Sport trình độ cao. Từ khâu tuyển tậu vận động viên, công việc trọng tài, điều hành thi đấu đều được sẵn sàng chu đáo, tỉ mỉ, hạn chế tối đa sơ sót. Ngoài ra, điều lệ giải đấu nghiêm nhặt, hợp lý cũng góp góp thêm phần tạo thành một giải đấu vô tư, bên trên ý thức Sport cao thượng. quality vận động viên được nâng lên, tiến tới chuyên nghiệp hơn. Thậm chí, Shop chúng tôi còn nhận thấy nhiều khuôn mặt thân thuộc của hệ thống giải cầu lông thành tích cao cũng góp mặt trong danh sách thi đấu của những đội. Đây là một thử thách đối với đội, nhưng Shop chúng tôi đã nỗ lực khôn xiết, coi đây là thời cơ để những em thể hiện niềm say mê, nhiệt huyết và ý thức kết đoàn.

Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội giành 5 sao đôi phái nam phái nữ trước Đại học Văn hóa

những sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội tranh tài ở 3 nội dung: Đôi phái nam, Đôi phái nữ và Đôi phái nam phái nữ. Nội dung đôi phái nam: Sau lúc vượt qua Trường Đại học TDTT ở trận đấu thứ 4, những phái nam vận động viên của Trường đành ngậm ngùi ngừng bước trước Học viện Kỹ thuật Quân sự ở trận tứ kết. Ở nội dung đôi phái nam phái nữ, sinh viên HOU thắng 2 trận rồi ngừng bước.

Ngô Thùy Linh – Sinh viên Khoa kinh tế tài chính và Hoàng Minh Điệp – Sinh viên Khoa Luật đã đấu 6 trận để vào chung cuộc nội dung đôi phái nữ và chỉ chịu ngừng bước trước Đại học Sư phạm thể thao Sport Hà Nội và nhận huy chương. Chương bạc.

Ngô Thùy Linh – Sinh viên Khoa kinh tế tài chính và Hoàng Minh Điệp – Sinh viên Khoa Luật (thứ 2 từ trái sang) giành HCB nội dung đôi phái nữ

người chơi Ngô Thùy Linh – sinh viên kinh tế tài chính san sớt: “Được tham dự giải đấu, chúng em cảm nhận thấy rất vinh dự và hạnh phúc. Đây là một kỷ niệm đáng nhớ đối với tôi và những đồng đội, bởi vì ko phải người nào cũng đều phải sở hữu thời cơ được tham dự và thi đấu trực tiếp tại những giải đấu với quy mô to và cuốn hút nhiều vận động viên. quá trẻ. Tôi xin thực bụng cảm ơn Viện Đại học Mở Hà Nội và báo tuổi xanh đã nỗ lực tổ chức một giải đấu quy mô như vậy và tạo điều kiện cho Shop chúng tôi tham dự. Hy vọng trong thời kì tới sẽ sở hữu thêm nhiều sân chơi thể thao, Sport, văn hóa, văn nghệ để chúng em tham dự giao lưu, học hỏi và cam đoan mình ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *