KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Loid tạo phim hoạt hình để Anya học

Rate this post

Hộ gia đình Forger đã mở cửa làm cho phép độc kém chất lượng với thời cơ đọc Gia đình điệp viên X Nhiệm vụ thời gian ngắn 9, đã được tạo ra sớm hơn vào trong ngày thời điểm hôm nay. Mặc dù nó là một chương ngắn thêm nhiều đối với những gì độc kém chất lượng thân thuộc, nhưng nó đã mang lại cùng một loại khoảnh khắc vui nhộn và lành mạnh nhưng nhượng quyền thương nghiệp được biết tới.

Trong chương trước, chúng ta đã thấy Yuri trở về nhà của chị gái mình để dành cả ngày với cô ấy. song, chuyến thăm của anh ta trở thành một cuộc khó khăn gay gắt với Loid để chứng minh ai là đối tác cực tốt cho Yor. Gia đình điệp viên X Nhiệm vụ ngắn 9 tập trung vào việc Loid nỗ lực tạo ra một chương trình truyền hình với chủ đề về điệp viên để khiến cho cho Anya ưa chuộng tới việc học của cô ấy. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của chương.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những phần tiết lộ cho Spy X Family Short Mission 9.


Loid phát sinh ra điều gì đó nhưng anh ấy ko tốt Gia đình điệp viên X Nhiệm vụ ngắn 9

Điều gì đã xảy ra trong chương sau cuối?

Yuri xuất hiện trong Spy X Family chương 68 (Hình ảnh qua Shueisha)
Yuri xuất hiện trong Spy X Family chương 68 (Hình ảnh qua Shueisha)

Gia đình điệp viên X Chương 68 khởi đầu với việc Yor bị thương trong một nhiệm vụ. Ngày hôm sau, Yuri tới hộ gia đình của em gái anh để dành ngày nghỉ của tớ với cô ấy. lúc thấy tay cô bị thương, anh đã thách Loid xem ai hoàn toàn với thể chăm sóc người con gái tốt hơn. sau cuối, Loid đã giành thắng lợi trong tất cả những cuộc thi, nhưng Yuri đã khiến cho cho Yor mỉm cười bởi phương pháp mang kẹo cho cô ấy từ thời thơ ấu của chúng ta.


Ngày ra mắt của The Forger

Anya và Yor trong Spy X Family Short Mission 9 (Hình ảnh qua Shueisha)
Anya và Yor trong Spy X Family Short Mission 9 (Hình ảnh qua Shueisha)

Gia đình điệp viên X Nhiệm vụ ngắn gọn 9 khởi đầu với một trang bìa màu sắc nhị trang thích mắt với hình ảnh gia đình Forger tận thưởng một ngày trong công viên. Ở trang trước tiên, độc kém chất lượng hoàn toàn với thể thấy Bond chạy quanh những loại lá mùa thu, đuổi theo một con sóc, trong lúc Loid quan sát anh ta.

bên trên trang khác, Anya đang đuổi theo cùng một con sóc, cười lúc cô ấy làm điều này. Yor rất vui lúc thấy con gái mình thích thú lúc xem Anya chơi sắp đó. Tất cả những Forgers đều mặc y phục theo chủ đề mùa thu.


Chìa khóa thành công của Anya

Loid sắp làm phim hoạt hình trong Spy X Family Short Mission 9 (Ảnh qua Shueisha)
Loid sắp làm phim hoạt hình trong Spy X Family Short Mission 9 (Ảnh qua Shueisha)

Gia đình điệp viên X Nhiệm vụ thời gian ngắn 9 cho biết một trong những bài kiểm tra lịch sử của Anya. Cô gái đã nỗ lực đạt được một điểm đậu, nhưng đó là điểm quan yếu để trở thành Học kém chất lượng hoàng thất. Thất vọng, Loid té xuống sàn, tự hỏi vì sao ko tồn tại chiến lược nào của anh ta sẽ giúp cô gái học tập với cực tốt. Anya nỗ lực làm cho phụ vương cô cảm nhận thấy tốt hơn bởi phương pháp vỗ nhẹ vào sườn lưng ông.

Đột nhiên, Loid nhớ rằng Anya với kĩ năng học hỏi bởi phương pháp xem phim hoạt hình. Anh nhớ lại lần cô học về phân số lúc xem Spy Wars. Đáng buồn thay, Đặc vụ Twilight đã dạy cô mỗi bài học nhưng anh ta hoàn toàn với thể tìm thấy trong nhượng quyền thương nghiệp. Anh quyết định tạo phim hoạt hình của riêng mình, sẽ dạy cho Anya mỗi thứ cô cần để thành công ở trường.


Sản phẩm của chấp choá và Franky

Loid và Franky nhìn vào tác phẩm của họ (Ảnh qua Shueisha)
Loid và Franky nhìn vào tác phẩm của chúng ta (Ảnh qua Shueisha)

Gia đình điệp viên X Nhiệm vụ thời gian ngắn 9 tiếp tục cho biết Loid vẽ nhân vật chính của loạt phim Spy Wars từ trí tưởng. Franky khen ngợi kĩ năng của tớ, và Spy replay rằng anh đã biến đổi thành thân thuộc với phong thái hoạt hình. Trong lúc Loid thu thanh giọng nói, Franky phải vẽ những ô hoạt hình. Sau đó, người cung ứng thông tin sẽ lo phần âm nhạc và cảm giác âm thanh của buổi trình diễn.

Sau hàng tá giờ làm việc, sau cuối cặp đôi cũng đã hoàn thành xong tập phim. Cả nhị người phái mạnh nhi đều phấn khởi với sự sáng tạo của chúng ta, mặc dù Franky ngay tức thời tức giận với Loid vì đã bắt anh làm phim hoạt hình. song, Đặc vụ Twilight thứ nhị đã trả tiền cho anh ta, Franky trở lại với vẻ vui vẻ thường ngày của tớ.


Một tập phim Spy Wars ko được mong đợi!

Loid bị sốc (Ảnh qua Shueisha)
Loid bị sốc (Ảnh qua Shueisha)

Gia đình điệp viên X Nhiệm vụ thời gian ngắn 9 tiếp tục sau lúc Loid trở về nhà của tớ với tập phim thế hệ. Người phái mạnh nhi hào hứng gọi điện cho con gái để khoe thành tựu lao động của tớ. Tập phim khởi đầu với việc nhân vật chính sử dụng toán học để xác định xem còn lại bao nhiêu quân thù nhưng anh ta phải hạ gục.

Sau đó, ông tiếp tục nói về những cực từ trường của Trái đất, cũng như lịch sử của trái đất. Anya xem tập phim trong yên lặng trong lúc Loid đợi con gái mình phản hồi. thực rủi ro cho anh ta, Esper nhỏ đã ngừng xem chương trình. Cô gái tóc hồng nói với phụ vương mình rằng tình tiết này thực kinh khủng và cô ko thể tuân theo bất kỳ điều gì được nói trong đó. Gia đình điệp viên X Nhiệm vụ thời gian ngắn 9 kết thúc với một Loid bị sốc ngẫu nhiên thể replay những lời chỉ trích của con gái mình.


Suy nghĩ sau cuối

Loid và Anya cực kỳ dễ thương trong chương này (Hình ảnh qua Wit Studio)
Loid và Anya vô cùng đáng yêu trong chương này (Hình ảnh qua Wit Studio)

tình tiết chính của loạt phim đã ko tiếp tục trong tuần này. song, Gia đình điệp viên X Nhiệm vụ ngắn gọn 9 là một chương đáng ngạc nhiên, vì nó chứa đựng mỗi thứ nhưng độc kém chất lượng thích thú về nhượng quyền thương nghiệp. Sự vui nhộn tuyệt vời, trang bìa xinh xinh, và thấy Loid làm việc siêng năng sẽ giúp con gái của tớ, thực ấm lòng.

Chương tiếp sau hoàn toàn với thể cũng khá được xem là một Nhiệm vụ ngắn, vì nhượng quyền thương nghiệp thường tạo ra nhị chương liên tục. Hãy chỉ hy vọng rằng cuộc phiêu lưu tiếp sau nhưng Forgers tiếp tục sẽ thú vị và lành mạnh như Gia đình điệp viên X Nhiệm vụ thời gian ngắn 9 là.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *