KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen 0 kết thúc giảng giải

Rate this post

Jujutsu Kaisen 0 là một bộ phim truyền hình quan yếu cung ứng một trong những bối cảnh cho những nhân vật chưa được tìm hiểu trong anime trước đây. bộ phim truyền hình xoay quanh Yuta Okkotsu, tên của người đã được nhắc tới một vài lần trong mùa trước tiên của loạt phim. song, ko một ai thực sự biết nhân vật này là ai cho tới lúc chúng ta đọc manga hoặc xem phần phim tiền truyện.

Một trong những phần hay nhất của bộ phim truyền hình là nó giảng giải sức mạnh của Yuta và cách anh ta với được chúng. Yuta Okkotsu mạnh tới mức Gojo Satoru thừa nhận nhân vật này còn với tiềm năng vượt qua anh ta trong chống chọi và sử dụng năng lực lời nguyền.

Hãy nhìn vào phần kết của Jujutsu Kaisen 0 và hiểu tầm quan yếu của những event ra mắt ở đó. Ngoài Yuta, bài viết này cũng sẽ tập trung vào Geto Suguru, vì anh ấy là một phần thiết yếu của tình tiết.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính từ Jujutsu Kaisen truyện.


Jujutsu Kaisen 0 cảnh cuối: vì sao Gojo gặp Yuta ở Kenya?

Geto Suguru đã tích lũy hàng tấn lời nguyền nhưng mà anh ta đã buông ra với mục tiêu tiếp cận với vong linh lời nguyền của Yuta. Lý do chính để làm như vậy là do sức mạnh to to nhưng mà nó đem tới cho tất cả những người sử dụng.

Trong trận chiến chống lại Geto vào cuối Jujutsu Kaisen 0, Sức mạnh của Yuta đã được tăng cường đáng để ý kể từ thời điểm anh sử dụng năng lực lời nguyền của Rika. Trong lúc Geto tự tín vào tài năng của tớ, anh ko thể làm chiếc gi nhiều để chống lại Yuta.

Yuta và Rika (Hình ảnh qua MAPPA)
Yuta và Rika (Hình ảnh qua MAPPA)

Yuta đã sử dụng vô cùng mạnh của Rika và tiến công bại Geto Suguru, làm cho anh ta choáng váng và bị thương nặng. Đó là thời khắc nhưng mà lời nguyền của Rika đã trọn vẹn bị phá vỡ. Gojo Satoru hiểu điều này kể từ thời điểm Rika trở lại hình dạng nhân loại thuở đầu của cô ấy.

Gojo tụng ca những nỗ lực của Yuta, nhưng sau đó, anh đã khóc vì nhận ra rằng Rika đã biến thành một vong linh bị nguyền rủa vì anh. ko phải Rika đã nguyền rủa Yuta, nhưng mà trái lại.

youtube-cover

Vì Yuta trọn vẹn từ chối chiếc chết của cô, nên sau cuối anh ta đã đặt một lời nguyền lên cô để cô rất với thể tiếp tục mang hình dạng vật lý. Điều này dẫn tới việc Rika trở thành một trong những vong linh bị nguyền rủa mạnh nhất, cho phép Yuta một mình chống lại kẻ như Geto Suguru.

Trong phim, Gojo nhường nhịn như với một cuộc trò chuyện sau cuối với Geto trước lúc tung đòn sau cuối, và với vẻ như anh ta đã giết mổ Geto. song, fan hâm mộ ko thể hiểu nổi vì sao Geto lại sống sót trong mùa giải trước tiên.

Nếu chúng ta nhìn vào vệt sẹo bên trên trán của anh ta, điều đó cho chúng ta biết những gì đã xảy ra sau chiếc chết của anh ta. Đây là lúc chúng ta cần hiểu về một nhân vật với tên là Kenjaku.

Pseudo Geto (Hình ảnh qua MAP)
Pseudo Geto (Hình ảnh qua MAP)

Kenjaku được coi là một trong những phù thủy xấu xa nhất trong Jujutsu Kaisen loạt. Anh ta với tài năng gắn bộ não của tớ vào một thân thể khác. Khoảng 150 năm trước, Kenjaku đã lấy được thân thể của Noritoshi Kamo và sở hữu anh ta. Sau đó, Kenjaku lấy xác của Geto và gắn bộ não của anh ta vào đó.

bên phía trong Jujutsu Kaisen manga, anh ta kém chất lượng thiết tính danh của Geto. Đây là tất cả những gì đã xảy ra với Geto sau lúc anh ta bị Yuta trọng thương trong trận chiến của chúng ta.

doanh nghiệp chúng tôi đã hoàn thành Rika từ lâu, nhưng cũng rất với thể với ích lúc nhìn vào Yuuta. Và sau đó, lo và kìa, game thủ là hậu duệ của Sugawara-no-Michizane! với tức là game thủ là một người chúng ta hàng xa của tôi!

Trở lại Jujutsu Kaisen 0, Yuta đoàn viên với những game thủ cùng lớp của tớ sau trận chiến, và mọi cá nhân giãi bày lòng hàm ân đối với những nỗ lực của Yuta trong những việc khuất phục Geto. Gojo bước vào hiện trường và giảng giải cách Rika trở thành một vong linh bị nguyền rủa. Anh cũng tiết lộ rằng Yuta với quan hệ chúng ta hàng với Sugawara Michizane, một trong những phù thủy vĩ đại nhất từng sống.

Trong cảnh hậu kỳ, Yuta được nhìn thấy đang ăn tối với Miguel, một phù thủy đã chống chọi chống lại Gojo. Yuta đang huấn luyện ở quốc tế ở Kenya, và Gojo đã tới thăm Yuta để thông tin cho anh ấy về một nhiệm vụ thế hệ. Mặc dù bộ phim truyền hình ko cho biết bất kỳ điều gì ngoài những việc Gojo gặp Yuta ở Kenya, nhưng manga cho chúng ta biết lý do vì sao Gojo lại ở đó ngay từ trên đầu.

bên phía trong Sự cố Shibuya phần cuối của manga, Gojo đã tới Kenya để nhờ Yuta trông chừng những học trò năm thứ nhất và thứ nhị của trường Tokyo Jujutsu, ko giống nhau là Yuji. Gojo muốn Yuta trông chừng Yuji Itadori, vật chứa của Sukuna, vì anh ấy với cảm giác rằng điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *