KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen chương 198 bị rò rỉ tiết lộ việc mở rộng miền của Naoya và game thủ dạng chất thực sự của thanh kiếm Maki

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 197 kết thúc bởi một nốt nhạc hỗn loạn với sự càng ngày càng tăng quyền lực tối cao mạnh mẽ và uy lực của Maki. Sau lúc mài giũa những giác quan của tôi để cảm nhận những dao động thậm chí tinh xảo về nhiệt độ và mật độ ko gian để điều khiển đi lại của tôi, phản xạ của cô cho phép cô theo kịp véc tơ vận tốc tức thời của Naoya và né tránh anh ta trong ko trung. Sau đó, Daidou và Miyo tới giúp cô.

Giữa ba người bọn họ, bọn họ cắt Naoya làm nhị, nhưng vong linh bị nguyền rủa dằng dai đã mang một con át chủ bài khác lên ống tay áo của anh ta, tái xuất hiện bên dưới hình dạng người và sử dụng Mở rộng Miền. những phần tiết lộ bị rò rỉ cho chương 198 cung ứng một vài thông tin cụ thể về những gì sắp xảy ra và replay một vài câu hỏi liên quan tới miền của Naoya và sự tương đồng giữa Maki và Toji.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những phần phá hủy cho Jujutsu Kaisen truyện. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


Jujutsu Kaisen Chương 198 dự đoán Naoya thất bại bên dưới tay Maki

Naoya sử dụng tính năng Mở rộng tên miền trong chương 197 (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Naoya sử dụng tính năng Mở rộng tên miền trong chương 197 (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Jujutsu Kaisen Chương 198 quét thô cho biết một Naoya hình người bên trên trang tiêu đề với một con mắt khổng lồ phía sau. Phần tiết lộ cho biết Naoya với nửa bên trên của thân thể anh ấy lấy lại hình dạng loài người của tôi trong lúc nửa bên dưới vẫn ở trạng thái giống như mẫu kén.

Bảng điều khiển cũng tiết lộ miền của anh ta trông như thế nào, bao gồm một con mắt khổng lồ và những đám mô nhô ra xung quanh nó. Chữ kanji cho tên miền của anh ấy rất mang thể được dịch thành “Cung điện Mặt trăng thời kì”.

Jujutsu Kaisen chương 198 tiết lộ rằng Naoya nỗ lực bẫy Daidou và Miyo trong miền của tôi, nhưng ko phải Maki. Con mắt khổng lồ nhìn vào cả nhị người bọn họ và gắn một loại khuông cuộn vào cổ bọn họ. Naoya giảng giải cách miền của tôi hoạt động, nói rằng một lúc những khuông được tiêm vào thân thể của bọn họ, chúng sẽ đóng băng trong một giây.

Sau đó, sự liên kết tế bào trong thân thể chúng sẽ mở đầu tan rã lúc chúng tiếp tục vận chuyển. Cả Miyo và Daidou đều tiến công bất chấp lời cảnh báo của Naoya, và Miyo trước tiên chịu thua, gục xuống. Daidou tiếp tục tiến về phía đằng trước, nhưng phản xạ của anh ấy nhường nhịn như đã bị tác động, cho phép Naoya chặt đứt cánh tay đang cầm kiếm.

Jujutsu Kaisen những game thủ dạng quét thô của chương 198 cho biết rằng do ko tồn tại năng lực bị nguyền rủa nào cả, Maki vẫn ko bị tác động vì luật Mở rộng Miền của Naoya, vốn coi cô như một vật thể vô tri vô giác.

Văn game thủ dạng trong những tấm bảng bị rò rỉ giảng giải rằng trừ lúc cô ấy bị mắc kẹt trong một rào cản vật lý như miền của Megumi được sử dụng trong phần của Thuộc địa số một Tokyo hoặc tự ý xâm nhập nó, thì ko thể nào nhốt cô ấy trong giới hạn của một miền.

Cô ấy đi vào lãnh địa từ phía sau Naoya, đỡ lấy cô ấy khỏi bàn tay bị đứt lìa của Daidou, và lái thanh kiếm xuyên thẳng qua anh ta. Phần tiết lộ bị rò rỉ cho biết Maki đang nắm chặt tay Mai lúc người chị quá cố tụng ca cô ấy vì đã giữ lời hứa phá hủy mỗi thứ và hiểu được sức mạnh thực sự của thanh kiếm nhưng cô ấy phân phối ra.

Nội dung chương tiết lộ rằng thanh kiếm của Maki là game thủ dạng sao đúng đắn của thanh kiếm năm trăm triệu yên khét tiếng của Toji và mang sức mạnh bỏ qua sự rắn rỏi phía bên ngoài để tiến công trực tiếp vong linh phía bên trong. Tuy thế, việc sử dụng thanh kiếm này đúng cách yên cầu người sử dụng phải mang đôi mắt tinh tường để rất mang thể cảm nhận được vong linh ngay cả trong những vật thể vô tri vô giác, một cảm giác nhưng Maki sắp đây đã thuần thục.

ko thể duy trì hình dạng loài người được nữa, Naoya biến hình trở lại hình dạng con sâu của tôi và nỗ lực tiến công Maki, người đã cắt anh ta ra làm đôi chỉ bởi một cú tiến công thẳng đứng.

Jujutsu Kaisen Chương 198 kết thúc với việc rào cản đối với lãnh địa của Naoya tan vỡ lúc Maki thắng lợi bước ra để tái thích hợp với Daidou và Miyo đang bị thương. Nội dung chương tuyên bố rằng một con quỷ như Toji Zenin đã thức tỉnh bên dưới hình dạng Maki mười nhị năm sau mẫu chết của người cũ.


Suy nghĩ sau rốt

Yuji và Megumi trong Jujutsu Kaisen chương 160 (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Yuji và Megumi trong Jujutsu Kaisen chương 160 (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Jujutsu Kaisen Chương 198 bị rò rỉ tiết lộ xác nhận rằng Maki sẽ giết thịt Naoya và vươn lên ngang hàng với Toji. Lĩnh vực của Naoya nhường nhịn như mang nền tảng từ yêu thuật chiếu bóng của tộc Zenin, và sự xuất hiện trở lại của hình dạng loài người của anh ta cho biết tầm quan yếu của phong ấn tay trong lúc thực hiện Mở rộng Miền.

Với quân địch đã chết, Miyo và Daidou ko còn điều kiện để chống chọi, phần Sakurajima đang ra mắt rất mang thể sẽ kết thúc với chương này. Trọng tâm ngày nay mang kỹ năng chuyển sang một nhân vật chính khác trong bộ truyện. Hy vọng rằng fan hâm mộ sẽ nhận được thông tin cập nhật về tình hình của Yuji và Megumi, ko giống nhau là lúc sau này ngất và rất mang thể là Hana Kurusu đang bị giam giữ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *