KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tiếp đại diện thường trú Văn phòng Quỹ Hanns Seidel tại việt phái nam phái nam

Rate this post

(TN&MT) – Ngày 22/9, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đã tiếp xã giao ông Michael Siegner, Đại diện thường trú của Hanns Seidel Foundation (HSF) tại việt phái nam phái nam.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân hoan nghênh và cảm ơn Ngài Michael Siegner – Đại diện thường trú Quỹ Hanns Seidel tại việt phái nam phái nam đã sử dụng rộng rãi xúc tiến hợp tác trong những lĩnh vực do Bộ quản lý.

307314456_2331817360327587_7600455259734805217_n (1) .jpg
Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tiếp Trưởng đại diện thường trú Văn phòng Quỹ Hanns Seidel tại việt phái nam phái nam

Thứ trưởng vui mừng cho biết thêm, tổ chức HSF đối với Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh là đối tác quan yếu và mối quan hệ hợp tác giữa việt phái nam phái nam và HSF đã mang lại nhiều kết quả thiết thực trong những hoạt động hợp tác nhiều chủng loại, khác lạ trong những việc tương trợ những chính sách thế hệ trong lĩnh vực xây dựng nền tài chính tuần hoàn, quản lý và xử lý chất thải nhựa, xây dựng một vài chính sách thế hệ trong Luật bảo đảm an toàn môi trường xung quanh 2020 như: Mở rộng trách nhiệm sinh sản (EPR), BAT, thị trường những-bon, v.v.

Trong bối cảnh việt phái nam phái nam nói riêng và trái đất nói chung đang phải đương đầu với 3 thử thách to là chuyển đổi khí hậu, mất và suy tránh nhiều chủng loại sinh vật học và ô nhiễm môi trường xung quanh (khác lạ là ô nhiễm nhựa). , việt phái nam phái nam đã cam kết mạnh mẽ và uy lực về mức ko ròng rã vào năm 2050 và Chính phủ đang tích cực xây dựng và triển khai kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu đã cam kết. song song, Chính phủ việt phái nam phái nam cũng đã thông qua quyết nghị ủng hộ “Cam kết của những nhà lãnh đạo vì tự nhiên” vào năm 2020 và đang tích cực sẵn sàng tham tham dự những buổi lễ hội nghị COP15 của Công ước nhiều chủng loại sinh vật học. việt phái nam phái nam đang tích cực sẵn sàng tham dự thương lượng hiệp nghị toàn thế giới về ngừng ô nhiễm nhựa ra mắt từ thời điểm năm 2022 tới năm 2024.

307096580_2331817370327586_3097839759558934532_n (1) .jpg
Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân mong Bộ và HFS hợp tác để nâng cao cực tốt trong công việc môi trường xung quanh

Thứ trưởng sở hữu yêu cầu thông qua việc hợp tác với Viện HFS, Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh sẽ tiếp cận sắp hơn với mô hình chuyển đổi năng lực, xử lý chất thải, technology tiền tiến và những hạng mục đầu tư trong lĩnh vực năng lực. môi trường xung quanh,…

Trao đổi với Thứ trưởng, ông Michael Siegner cho biết thêm, trong thời kì qua, Viện đã tương trợ những nước bên trên trái đất những dự án liên quan tới vấn đề môi trường xung quanh, chuyển đổi năng lực xanh, ông Michael Siegnercho sở hữu yêu cầu hoàn toàn sở hữu thể mở rộng đầu tư vào việt phái nam phái nam trong những việc phát triển tiềm năng chuyển đổi năng lực xây dựng như những nước bên trên trái đất.

Ông Michael Siegner cam đoan bên trên cơ sở tiếp thu những thông tin trao đổi với Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân sẽ xây dựng chương trình, triển khai chuyên đề chuyên sâu nhằm mục đích đảm bảo đạt được những mục tiêu, mục tiêu và nâng cao cực tốt. bên trên một chuyến công việc. song song cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh và sở hữu yêu cầu được hợp tác thiết thực hơn nữa trong những event sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *