KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen Chương 198 chia rẽ fandom vì so sánh Maki-Toji

Rate this post

Một trong những cuộc thảo luận to nhất sau lúc phát triển Jujutsu Kaisen Chương 198 spoilers là sự so sánh giữa Maki Zenin với Toji Zenin quá cố. Với việc cô ấy nhường như đã tiến công bại Naoya và học cách sử dụng đúng thanh kiếm của tôi trong số trước, tác kém chất lượng bộ truyện kiêm họa sĩ minh họa Gege Akutami nhường như mang ý định vẽ cô ấy là Toji thời văn minh.

Trong lúc nhiều độc kém chất lượng hài lòng và vui mừng trước sự phát triển này, một số trong những Jujutsu Kaisen độc kém chất lượng cảm nhận thấy lo lắng vì sự so sánh này đang bị rèn giũa quá mạnh. Trong lúc những độc kém chất lượng này đang truyền tụng thành công của Maki, như đã thấy trong phần thế hệ nhất của chương 198, thì những lời chỉ trích của chúng ta chủ yếu nằm ở việc thành công của cô ấy được đóng khuông trong một câu chuyện liên quan tới Toji.

Hãy tuân theo vì bài viết này phân tích toàn vẹn Jujutsu Kaisen Phản ứng của fandom đối với sự so sánh Maki-Toji thế hệ nhất được xem trong chương 198.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ manga Jujutsu Kaisen.


Ý kiến ​​của độc kém chất lượng qua Jujutsu Kaisen’s so sánh thế hệ nhất của Toji-Maki mang một số trong những bốc khói, những người khác vỗ tay

Trong lúc hồ hết độc kém chất lượng đã ăn mừng sự tậu lựa của Akutami để một lần nữa so sánh toàn vẹn hơn Maki và Toji Zenin, những độc kém chất lượng khác lại thất vọng với điều thế hệ nhất Jujutsu Kaisen sự phát triển. Mặc dù ko thể làm hài lòng tất cả mỗi cá nhân, nhưng cơ sở độc kém chất lượng của bộ truyện nhường như bị chia cắt ở giữa liên quan tới so sánh Maki-Toji thế hệ nhất này.

Maki đang ở trong bùn. The m in maki stans cho Mary Sue

Những người phản đối sự so sánh thế hệ nhất của Maki với Toji chỉ trích sự phụ thuộc rõ nét của Akutami vào việc mô tả tính cách của cô ấy theo cách tương đối với Toji. Mặc dù điều này ko đúng trong thời đoạn đầu của bộ truyện, Akutami đã đưa ra những so sánh này khá thường xuyên lúc câu chuyện tiến triển.

Thuật ngữ “Mary Sue” cũng đang được sử dụng trong bối cảnh nhân vật của Maki đã biến thành như thế nào, mang tức là một nhân vật đang được miêu tả một cách phi thực tế và ko tồn tại những điểm yếu. độc kém chất lượng cho rằng những hạn chế trước đây của Maki tự nhiên tồn tại năng lực Nguyền Rủa giờ đã được khắc phục bởi phương pháp biến cô thành một phiên game thủ dạng khác của Toji.

@strawdolluser Điều này thực rồ dại, giống như gege luôn luôn vội vàng đưa maki trở lại câu chuyện. Vòng cung zenin và vòng cung ngày nay rất mang thể đã kì vọng. Trong số những event này ra mắt ở phần sau của câu chuyện, nó thực sự sẽ giải quyết được vấn đề của Mary Sue. Nhưng ko, anh ấy ko thể đi hết 10 chương nhưng ko tồn tại toji

Những độc kém chất lượng phản đối ý kiến cụ thể này lập luận rằng nếu mang ai là Mary Sue trong Jujutsu Kaisen, đó là Satoru Gojo. Tuyên bố kiên cố mang giá trị vững chắc và kiên cố, với việc Mở rộng miền của anh ấy về cơ game thủ dạng là một nút “Tôi thành công” và anh ấy được sinh ra như là thứ sắp gụi nhất trong bộ truyện với một vị thần. cũng đều phải sở hữu một thực tế là Akutami cảm nhận thấy quan yếu phải đưa anh ta vào tù để tiếp tục bộ truyện với những khó khăn và căng thẳng thực sự.

Làm thế nào để tôi thấy mỗi cá nhân gọi maki là một kiện tụng trong lúc gojo theo đúng nghĩa đen trong bộ truyện

Những người khác đang mài giũa những tuyên bố liên quan tới sự phụ thuộc của Akutami vào so sánh Toji bởi phương pháp lập luận rằng sự so sánh này ít nhất là nhất quán. Một điểm mấu chốt đang được thực hiện là sự tồn tại của Toji đã đưa ra khái niệm rằng việc thoát khỏi năng lực bị nguyền rủa sẽ mang lại cho game thủ sức mạnh để đổi khác số phận của chính nó, nhưng những độc kém chất lượng này cho rằng điều gì đang xảy ra với Maki.

Trong tình huống này, thực khó để tranh cãi về sự so sánh Maki-Toji lúc cả nhì rất mang thể chứng minh được một số trong những tầm quan trọng quan yếu nhất trong câu chuyện cho tới nay. Trong lúc Maki vẫn chưa xuất hiện một khoảnh khắc xác định nào tương tác thâm thúy tới trái đất thuật thuật (hơn cả vụ thảm sát tộc Zenin của cô ấy), thì khoảnh khắc của Toji đã được nhìn thấy trong phần Star Plasma Vessel.

Gege: ko tồn tại năng lực bị nguyền rủa mang lại cho game thủ sức mạnh để đổi khác số phận của chính mình Fans: wtf vì sao Maki lại như vậy OP https://t.co/cM9y4jHelB

song, cả nhì mặt của điều này Jujutsu Kaisen lập luận đưa ra những điểm tốt, hình tượng về cách phân bổ đồng đều cơ sở độc kém chất lượng xuất hiện sau lúc chương 198 phát triển ko chính thức ban sơ.


Đảm bảo cập nhật tất cả tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *