KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thành công của Maki trước Naoya phá vỡ quy tắc riêng của Akutami

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 198 tiết lộ bị rò rỉ đã xác nhận rằng Maki sẽ tiến công bại Naoya và trở thành người thành công trong trận chiến trong Thuộc địa Sakurajima vòng cung. song, độc kém chất lượng đã thanh minh những phản ứng trái chiều về điều này, nói rằng trận chiến cảm nhận thấy gấp gáp và kém phát triển.

Nhưng bức xúc hơn là trận chiến này làm xáo trộn những mô tả của mangaka Gege Akutami về hình thức hoạt động của những lời nguyền và vong linh báo thù trong Jujutsu Kaisen vũ trụ. Bài viết này phân tích trận chiến giữa Maki và Naoya trong lúc ghi nhớ những kém chất lượng thuyết đã được xác nhận được đề cập trong manga và fanbook chính thức để xác định xem thành công của cô sở hữu phải là phi thực tế hay ko.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu tính tới ý kiến ​​của tác kém chất lượng và sở hữu nội dung té sung cho manga Jujutsu Kaisen. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


vì sao Maki thành công Naoya trong Jujutsu Kaisen Chương 198 làm xáo trộn quan niệm của Akutami về hình thức hoạt động của những vong linh báo thù

những lý thuyết được thiết lập về jujutsu và những vong linh bị nguyền rủa trong bộ truyện

Rika Orimoto trong vai một linh hồn báo thù (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Rika Orimoto trong vai một vong linh báo thù (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Jujutsu Kaisen đã đưa ra những lý thuyết về cách những lời nguyền hoạt động ngay từ trên đầu trong bộ truyện, ngay cả trong đoạn mở đầu tập trung vào Yuta Okkotsu. Bộ truyện phân loại những lời nguyền dựa bên trên nguồn gốc của chúng, phân loại chúng thành những vong linh bị nguyền rủa, vong linh báo thù, vong linh bị nguyền rủa báo thù tưởng tượng, v.v.

những vong linh báo thù, cụ thể, là những nhân loại trở thành lời nguyền sau lúc chết. những phù thủy đương đầu với kĩ năng trở thành những vong linh báo thù to hơn trừ lúc bị giết mổ vì jujutsu, nhưng những người ko phải là phù thủy hoàn toàn sở hữu thể trở thành lời nguyền nếu mẫu chết của bọn họ bị nguyền rủa.

Naoya Zenin đã bị giết mổ vì mẹ của Maki, người đã đâm anh ta bởi một con dao nhưng ko sử dụng bất kỳ thuật thuật nào, cho phép anh ta trở lại như một vong linh báo thù. những Jujutsu Kaisen fanbook chính thức cũng đề cập rằng những vong linh báo thù mạnh mẽ và tự tin sở hữu lượng năng lực bị nguyền rủa khổng lồ thường ko thể trừ tà và phải bị phong ấn, như tình huống của Sukuna và Rika Orimoto.

Một khái niệm cốt lõi khác được reviews trong loạt bài này liên quan tới Mở rộng tên miền. Như Gojo đã dạy Yuji lúc ở trong miền của Jogo, cách bền vững và kiên cố duy nhất để thoát khỏi miền của người sử dụng thuật thuật là sử dụng miền của chính mình. Miền tinh xảo hơn ngự trị vô thượng, với miền yếu hơn sẽ tiêu tán.

Nhưng hoàn toàn sở hữu thể đột nhập vào một miền bởi phương pháp sử dụng vũ lực, vì miền càng được củng cố ở phía bên trong, thì nó càng dễ vỡ từ phía bên ngoài. Do đó, Yuji đã hoàn toàn sở hữu thể đột nhập vào lãnh địa của Mahito để giải cứu Nanami, và với lãnh địa bẩm sinh của Sukuna đã được tinh luyện hơn nhiều, lãnh địa của Mahito tan rã ngay ngay lập tức.

youtube-cover

Jujutsu Kaisen Trong quá khứ đã xác nhận rằng Maki Zenin và Toji Fushiguro sở hữu cùng Thiên giới, mang lại cho bọn họ phản xạ siêu việt phái nam, Sport và những giác quan nhạy bén. Toji ngang hàng với Gojo, thậm chí còn áp đảo và sắp như giết mổ chết người đi sau. Nhưng Gojo vẫn chưa đạt tới đỉnh cao kĩ năng của tớ vào thời khắc đó, thậm chí còn ko thuần thục Mở rộng Miền.

Sau lúc tiến công thức tiềm năng thực sự của Limitless và Six Eyes, anh ta đã giết mổ Toji, vì vậy ko tồn tại cách nào để xác nhận “Sorcerer-Killer” hoàn toàn sở hữu thể hoạt động như thế nào trong lãnh thổ của anh ta. Ngay cả trong trận chiến chống lại Suguru Geto, anh ta chỉ hoàn toàn sở hữu thể ứng phó với vong linh bị nguyền rủa đầy thù hận trong tưởng tượng, lãnh địa của Kuchisake-Onna với Inverted Spear of Heaven, vô hiệu hóa tất cả những loại thuật.


thành công của Maki làm xáo trộn những khái niệm cốt lõi của bộ truyện như thế nào

Nếu ko bị giết mổ vì năng lực bị nguyền rủa, nó sẽ trở thành lời nguyền sau lúc chết … Đó là lý do vì sao Naoya hoàn toàn sở hữu thể trở thành vong linh bị nguyền rủa😳#JujutsuKaisen https://t.co/G38C4Vimhu

những Thuộc địa Sakurajima vòng cung của Jujutsu Kaisen đã nói rõ rằng Naoya là một tinh linh báo thù xứng đáng được xếp vào loại cấp ko giống nhau. Sự tiến hóa thời gian nhanh chóng và sự dẻo dai của anh ấy là bởi cớ về nguồn năng lực bị nguyền rủa khổng lồ của anh ấy, mặc dù nó hoàn toàn sở hữu thể được tranh luận nế như đó hoàn toàn sở hữu thể sánh ngang với nguồn năng lực bị nguyền rủa vô tận của Rika Orimoto.

Trong suốt cuộc đời của tớ, Naoya là một phù thủy quyền năng và việc trở thành một vong linh báo thù đã phát triển hơn nữa Kỹ thuật bị nguyền rủa ban sơ của anh ấy. Điều này cũng đã tăng cường đáng lưu ý mức năng lực bị nguyền rủa của anh ta, cho phép anh ta thi triển lãnh địa của tớ mặc dù toàn bộ thân của anh ta bị cắt làm đôi.

Khả năng miễn nhiễm của Maki đối với các miền (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
kĩ năng miễn nhiễm của Maki đối với những miền (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Trong lúc Jujutsu Kaisen Phần phá hoại chương 198 giảng giải rằng miền ko thể cảm nhận được Maki do cô ấy ko tồn tại năng lực lời nguyền, Maki đã giết mổ Naoya bởi một cuộc đụng độ duy nhất đối với mức sức mạnh nhưng anh ta đã hiển thị trong những chương trước.

Xét tới việc Naoya sở hữu bao nhiêu năng lực bị nguyền rủa như một tinh linh báo thù, ko tồn tại kĩ năng anh ta sẽ đi xuống giản dị như vậy trong lãnh địa của tớ, nơi được coi là vũ khí mạnh nhất trong kho vũ khí của người sử dụng thuật.

Toji bị mắc kẹt trong miền Kuchisake-Onna (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Toji bị mắc kẹt trong lãnh địa của Kuchisake-Onna (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

hoàn toàn sở hữu thể lập luận rằng anh ta đã yếu đi sau lúc bị Daidou chém nhị lần trước đó, và những đòn tiến công từ thanh kiếm bị nguyền rủa bên trên tay Maki được chứng minh là đòn sau cuối. Nhưng chương nói rằng Maki ko thể bị hạn chế trong bất kỳ miền nào nếu cô ấy ko sẵn sàng bước vào đó, điều này mâu thuẫn với cuộc gặp gỡ của Toji với miền của Kuchisake-Onna đã bẫy anh ta trái với ý muốn của tớ.

Hơn nữa, lỗ hổng trong những điều kiện quan yếu cho yếu tố bền vững và kiên cố trong lãnh địa của Naoya nhường nhịn như trọn vẹn thích hợp để che giấu sự hiện diện của Maki, điều này còn sở hữu vẻ tương đối quá thuận tiện.


những Thuộc địa Sakurajima arc đã xây dựng dự đoán cho trận đấu sau cuối của Maki và Naoya, với mọi người game thủ hữu bọn họ của Zenin tuần tự nâng đỡ người kia ở mỗi lượt. Sự mở rộng miền đã phản ánh tư thế sau cuối của Naoya và độc kém chất lượng kỳ vọng anh được xem là một đối thủ khó ứng phó.

Việc Maki giản dị trục xuất anh ta và phá hủy miền tác động tiêu cực tới độ tin cậy của việc Mở rộng miền mạnh mẽ và tự tin như thế nào, và nhường nhịn như chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu thiết lập Maki trở thành Toji thế hệ trong Jujutsu Kaisen vũ trụ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *