KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Luffy mang tìm thấy One Piece ko? Đây là cách nó hoàn toàn mang thể ra mắt

Rate this post

Một trong những câu hỏi to nhất và lâu nhất nhưng mà độc nhái bộ truyện của tác nhái kiêm họa sĩ minh họa Eiichiro Oda đưa ra là, liệu Luffy mang tìm thấy One Piece ko? và nếu vậy, anh ta làm như thế nào? Trong suốt hơn nghìn chương của bộ truyện, độc nhái đã đưa ra câu hỏi liệu nhân vật chính của bộ truyện mang thực sự tìm thấy kho báu tiêu biểu hay ko.

Rất may, mang một lộ trình cho cách tìm kho báu tiêu biểu của bộ truyện. Dù thế, mang một số trong những mảnh bị thiếu nhưng mà băng nón Rơm phải tìm bên trên đường đi, dẫn tới việc độc nhái vẫn hỏi, “Liệu Luffy mang tìm thấy One Piece ko.”

Hãy cùng theo dõi vì bài viết này sẽ replay toàn vẹn câu hỏi về sự việc liệu Luffy mang tìm thấy One Piece hay ko và suy đoán về một số trong những tình huống hoàn toàn mang thể vào tầm quan trọng tìm kiếm kho báu được đề cập ở bên trên.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những nội dung tiết lộ từ manga One Piece.


Road Poneglyphs giúp ích nhiều nhất trong những công việc replay câu hỏi lâu đời “Luffy mang tìm thấy One Piece ko?”

Điều này mf sẽ tìm thấy một mảnh trước lúc luffy làm https://t.co/tbV7era6ty

hầu hết độc nhái đều tin rằng băng nón Rơm sẽ tìm thấy One Piece vào một ngày nào đó, nhưng trong một thời kì, độc nhái đã hỏi đúng mực làm thế nào Luffy sẽ tìm thấy One Piece. lúc bộ truyện tiến triển, khác lạ là ngoài thời kì bỏ qua, cách đúng mực nhưng mà Luffy đạt được mục tiêu này đã biến thành rõ nét hơn.

Trong phần Zou, Oda đã reviews Road Poneglyphs bởi phương pháp trình diễn mẫu trước tiên của loại hình này trong suốt phần cung. Là một trong những phần của liên minh Ninja-Pirate-Mink-Samurai, băng nón Rơm đã được những nhà lãnh đạo của Công quốc Mokomo trao quyền truy cập vào phần văn phiên bản quan yếu này.

mục tiêu của Poneglyph cũng rất được giảng giải trong bộ truyện, với mục tiêu duy nhất của chúng là một trong những phần của phiên bản đồ, trong đó tiết lộ vị trí của Laugh Tale, hòn đảo sau cuối trong Grand Line. Đây là nơi Joy Boy để lại câu chuyện của tôi (như đã thấy trong đoạn hồi ức của Oden), và đây cũng chính là nơi kho báu cùng tên của bộ truyện nằm yên chờ được khai nhận.

Điều đáng buồn là… ngay cả lúc luffy tìm thấy mảnh ghép duy nhất, do bánh răng của anh ấy rút ngắn tuổi thọ của anh ấy, anh ấy sẽ ko vạn thọ để nhìn thấy kết quả của tôi. Nó hoàn toàn mang thể là một thứ nhưng mà chopper ko thể chữa khỏi và anh ta sẽ chết Một mẫu chết sớm. https://t.co/5HGOv3an50

Mặc dù mang một chuỗi những hòn đảo về mặt kỹ thuật dẫn tới nó, nhưng Laugh Tale lại ẩn sau đoạn đường Poneglyphs nói bên trên. Vấn đề phát sinh sau lúc tới Đảo Lodestar, nơi những nhà hàng hải nhận thấy Tư thế Nhật ký của bọn họ ko thể thiết lập lại hướng tới hòn đảo tiếp theo sau, Câu chuyện cười. Thay vào đó, những kim sẽ chỉ quay và ko bao giờ chỉ đường tới hòn đảo sau cuối.

Do đó, Road Poneglyphs là cách duy nhất được biết tới để thực sự tới được hòn đảo sau cuối của Laugh Tale và do đó, là One Piece. thực rủi ro, một vấn đề khác phát sinh ở vị trí ko xác định của đoạn đường Poneglyph thứ tư và sau cuối. Sau arc Wano, băng nón Rơm nhận thấy mình đang sở hữu 3 trong số 4 Road Poneglyph quan yếu để chỉ đường từ Lodestar tới Laugh Tale.

đoạn đường thứ tư và cũng chính là đoạn đường sau cuối được biết tới lần cuối là bên trên Đảo Người Cá cách đây 25 năm, nơi Gol D.Roger và thủy thủ đoàn của ông đã tìm thấy nó trong chuyến hành trình sau cuối qua Grand Line. Dù thế, Ponegylph ko ở trong Rừng đại dương ko tính lời nhắn của Joy Boy lúc Luffy và băng nón Rơm tới, mang tức thị nó đã bị mất tích vào khoảng thời kì nào đó.

youtube-cover

ko tồn tại thông tin về nơi ở ngày nay của chính nó, nó rủi ro được coi là bị mất. Dù thế, mang rất ít nghi ngờ rằng sau cuối băng nón Rơm sẽ mày mò ra Poneglyph sau cuối này, replay câu hỏi sau cuối, “làm thế nào Luffy tìm thấy One Piece?”

Như đã nói, vẫn tồn tại vấn đề về cách đúng mực Luffy và thủy thủ đoàn sẽ mày mò ra vị trí của Đường 4 Poneglyph. Một tài năng hoàn toàn mang thể bị nockout trừ là băng hải tặc Râu Trắng đã tiến công cắp Poneglyph lúc Đảo Người Cá đang được bọn họ bảo đảm.

Dù thế, phiên bản thân Râu Trắng chưa bao giờ tỏ ý muốn tìm kiếm One Piece. Việc Marco liên minh với băng nón Rơm trong suốt phần Wano và ko nói cho bọn họ biết về vị trí của Đường 4 Poneglyph càng cho biết rằng phi hành đoàn ko tồn tại. Tương tự, Big Mom chỉ mang một đường Poneglyph cho biết bà ấy cũng ko lấy nó.

youtube-cover

Một tài năng là Thủy quân lục chiến hoặc Chính phủ trái đất thực sự sở hữu Road Poneglyph thứ 4 và sau cuối. Với việc Jinbe đã được phong làm Shichibukai trước lúc mở màn bộ truyện, rất hoàn toàn mang thể chuyến thăm Đảo Người Cá với Đứa con trước tiên của đại dương cả đã kết thúc với việc Chính phủ trái đất tiến công cắp đoạn đường Poneglyph.

Điều này sau đó hoàn toàn mang thể dẫn tới việc Vegapunk được yêu cầu nghiên cứu đoạn đường Poneglyph kể từ thời điểm nó bị bắt cóc, giúp Luffy giản dị lấy được nó. Điều này khác lạ đúng vì Vegapunk nhường như đang mang mối quan hệ thân thiện với băng nón Rơm, như đã thấy trong Một miếng Chương 1061 phiên bản quét. mang vẻ như độc nhái sau cuối hoàn toàn mang thể đang tiến sắp tới câu replay bền vững và kiên cố cho câu hỏi lâu đời về sự việc “Luffy mang tìm thấy One Piece ko?”


Theo dõi để biết thêm Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để mang thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *